Thứ sáu, 29/04/2016 - 06:00

Nhà mạng viễn thông mạnh tay với Chiến dịch “Triệu trái tim kết nối”

Từ ngày 21/4 đến 31/05/2016, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn về data, cước viễn thông và bán lẻ điện thoại trong chiến dịch ‘Triệu trái tim kết nối’. Đặc biệt, cơ hội sở hữu iPhone 6S với giá 0 đồng đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” trong tháng 4 và tháng 5 của MobiFone đang mang đến hàng loạt chương trình khuyến mãi có lợi cho người dùng. Trong đó có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đăng ký gói cước data dùng chung - ring ngay iPhone 6S và sim phú quý 089”. MobiFone là nhà mạng đầu tiên cung cấp gói cước Data dùng chung trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội khi cho phép nhiều thuê bao cùng chia sẻ gói cước data của một thuê bao di động duy nhất. Như vậy, khách hàng sẽ nhận ngay dung lượng dùng chung lên đến 50 GB data tốc độ cao đi kèm 500 phút thoại và 500 SMS nội mạng/tháng khi đăng ký gói cước này.

Từng là người sử dụng dịch vụ chia sẻ data tại nước ngoài, anh Đức Anh (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Khi vừa về nước, được biết hiện nay có nhà mạng MobiFone cung cấp gói Data dùng chung tại Việt Nam, tôi đã đăng ký ngay cho cả gia đình 6 người của mình dùng chung. Từ các con đang học đại học đến bố mẹ đã nghỉ hưu đều thấy tiện khi cùng chia sẻ một dịch vụ…”. Trong khi đó, anh Vinh, chuyên viên IT của một công ty về game tại TPHCM lại rất quan tâm đến gói data này vì tính chất nghề nghiệp là thói quen sử dụng điện thoại, chia sẻ và làm việc với một nhóm nhiều người.

Chương trình “Đăng ký gói cước data dùng chung - ring ngay iPhone 6S và sim phú quý 089” tạo sức hút lớn với người trẻ
Chương trình “Đăng ký gói cước data dùng chung - ring ngay iPhone 6S và sim phú quý 089” tạo sức hút lớn với người trẻ

Ngoài ra, chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” còn mang đến rất nhiều khuyến mãi như giảm 40% giá điện thoại thông minh INTEX Aqua Lite chỉ còn 540.000 đ, khuyến mãi các phụ kiện như USB, tặng kèm thẻ nhớ, sim… Các cửa hàng chính của MobiFone còn mang đến cho khách hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như mua iPhone 6S/6S Plus chỉ từ 9.690.000 đ, mua Samsung Galaxy S7/S7 Edge chỉ từ 3.990.000 đ, đổi máy 2G lấy 3G cùng nhiều ưu đãi “sốc” khác.

Để đăng ký gói Data dùng chung, khách hàng chỉ cần soạn tin SP_Mã đăng ký gửi 999. Mã đăng ký sẽ được cung cấp tại cửa hàng chính thức của MobiFone trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết về chương trình “Triệu trái tim kết nối”, khách hàng chỉ cần đến các một trong 10 cửa hàng bán lẻ của MobiFone hoặc nhấc máy liên hệ tổng đài 18001090 và truy cập website www.mobifone.vn