Thứ hai, 06/05/2019 - 16:58

Nhân viên Gameloft Việt Nam chung tay vì cộng đồng

Dân trí

Ngày 20 và 23/4/2019 vừa qua, Gameloft Việt Nam đã có những hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng, nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Ngày Trái Đất 2019

Sáng ngày 20/4 vừa qua, tại công viên 23/9 TP. HCM, hơn 50 nhân viên Gameloft đã tham gia hoạt động Ngày Trái Đất 2019. Phối hợp bởi Gameloft Việt Nam, Bollore Việt nam và Việt Nam Sạch và Xanh, chương trình còn kêu gọi sự tham gia của các sinh viên để cùng chung tay bảo vệ môi trường và gìn giữ trái đất luôn xanh.

Nhân viên Gameloft Việt Nam chung tay vì cộng đồng - 1

Nhiều bạn trẻ đến tham gia hoạt động dọn rác

Đây là hoạt động nhằm vận động người dân trong khu vực không xả rác, vì thành phố văn minh, sạch đẹp, an toàn. Theo đó, các bạn tình nguyện viên đã cùng nhau hành động bằng những việc làm cụ thể như dọn rác tại khuôn viên công viên 23/9 tại quận 1 và sơn tường cho các trường học trong khu vực.

Nhân viên Gameloft Việt Nam chung tay vì cộng đồng - 2

Các tình nguyện viên nhặt rác, dọn dẹp khu vực công viên 23/9

The Library Project

Với mong muốn mang đến môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh, Gameloft Việt Nam cùng The Library Project đã mang thư viện sách đến Trường tiểu học Vĩnh Xuân, Vĩnh Long vào ngày 23/4 vừa qua.

Nhân viên Gameloft Việt Nam chung tay vì cộng đồng - 3
Các nhân viên Gameloft sinh hoạt sách cùng các em học sinh.

Hơn 300 đầu sách đa dạng về chủng loại: khoa học đời sống, lịch sử, nghệ thuật… cùng với các bộ dụng cụ học tập như lego, bản đồ, quả địa cầu, giúp các em học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách trực quan và sinh động hơn. Thông qua chương trình này, hơn 100 em học sinh đã có dịp được tiếp xúc với những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết.

Nhân viên Gameloft Việt Nam chung tay vì cộng đồng - 4

Tình nguyện viên hướng dẫn các em việc giữ gìn sách vở

Chị Trang – một nhân viên tham gia trong chuyến đi bộc bạch: “Được tham gia hoạt động vì cộng đồng khiến mình thấy rất vui. Thế nên, mỗi khi công ty tổ chức hoạt động là mình tham gia ngay. Chỉ cần nghĩ đến những nụ cười trên môi của các em học sinh là mọi mệt mỏi của mình như tan biến.”

Nhân viên Gameloft Việt Nam chung tay vì cộng đồng - 5

Tình nguyện viên cùng nhau đóng kệ sách thư viện.

Trách nhiệm xã hội thể hiện tầm vóc của một doanh nghiệp

Gameloft Việt Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội tập trung vào giáo dục và môi trường. sẽ có nhiều hoạt động để tạo điều kiện cho nhân viên chung tay vì cộng đồng. Bởi vì đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội là trách nhiệm không của riêng doanh nghiệp mà còn của từng nhân viên đang làm việc tại đây.

Gameloft Đông Nam Á, có trụ sở tại Việt Nam, Indonesia và Philippines, tích cực hợp tác với cộng đồng địa phương với mong muốn mang lại nền giáo dục tốt hơn với nhiều cơ hội cho một tương lai tươi sáng. Với phương châm về trách nhiệm xã hội: “Cùng nhau hành động mạnh mẽ hơn” và ước muốn tạo ra sự khác biệt và tác động lâu dài, Gameloft Đông Nam Á đã chọn tập trung vào ba lĩnh vực chính: HÀNH ĐỘNG – hợp tác lâu dài với các tổ chức từ thiện địa phương; PHÁT TRIỂN – chia sẻ chuyên môn và hỗ trợ đối với cộng đồng Công nghệ Thông tin; TRUYỀN CẢM HỨNG – thu hút khoảng 2.000 nhân viên tạo ra tác động bền vững.