Thứ sáu, 31/08/2018 - 08:50

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ

Dân trí

Các nhà khoa học nói rằng, sự hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống mới là yếu tố quyết định đến sức khỏe hơn là bộ gen tốt.

Dưới đây là một số cụ ông, cụ bà mà nếu không nói ra, bạn sẽ không thể đoán được tuổi của họ.

1. Tatyana Nekludova, 61 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 1

Đây là mẹ của hai cô và bà của 3 đứa cháu. Bà từng là một kỹ sư. Đến năm 60 tuổi, Tatyana được mời đóng phim. Hiện giờ, bà là một người mẫu và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ.

2. Ivan Petkov, 53 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 2

Từng là một giáo viên, sau đó Ivan bắt đầu vẽ trang trí cho nhà hát và thậm chí trình diễn cả kịch và đóng phim. Hiện giờ Ivan là một người mẫu, ông đã khiến mọi người thay đổi cái nhìn về tuổi tác và phong cách.

3. Veruschka von Lehndorff, 79 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 3

Rất nhiều người mẫu bỏ nghề ở tuổi cuối 20, nhưng không phải với Veruschaka. Bà từng là biểu tượng thời trang của thập niên 60 và quay trở lại chói lọi ở tuổi 78. Bà là gương mặt mới của hãng thời trang Acne Studios Thụy Điển.

4. Whang-od Oggay, 101 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 4

Bà cụ người Philippines này là một thợ xăm hình. Hiện bà đã 101 tuổi và vẫn theo đuổi công việc yêu thích xăm hình yêu thích của mình. Bà sử dụng một kỹ thuật cổ xưa: một cái gai, que tre, than củi và nước để tạo thành các hình xăm cho khách.

5. Jim Arrington, 85 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 5

Đây là người đàn ông lớn tuổi nhất trong giới thể hình. Ông bắt đầu tập môn thể thao này từ khi mới 15 tuổi và vẫn duy trì cho đến hiện nay.

6. Maye Musk, 70 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 6

Cả thế giới biết đến con trai của bà, Elon Musk, tỉ phú và CEO của Tesla. Tuy nhiên Maye không chỉ tự hào về con trai của mình mà bà còn khiến cả gia đình tự hào về vẻ đẹp không tuổi của bà. Bà là gương mặt trang bìa ở tuổi 69, duy trì một chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý.

7. Wang Deshun, 82 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 7

Đây là ông nội nóng bỏng nhất Trung Quốc, người vẫn khoe ngực trần trên sàn diễn thời trang ở tuổi 82. Wang bắt đầu tập gym khi 50 tuổi và duy trì thói quen này hàng ngày cho đến hiện nay. Không bao giờ từ bỏ - đó là phương châm cuộc sống của ông.

8. Tao Porchon-Lynch, 100 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 8

Người phụ nữ này đã được ghi tên vào kỷ lục Guinness là giáo viên yoga nhiều tuổi nhất thế giới. Bà vẫn lên lớp hàng ngày và tập những tư thế cực khó của yoga. Bà chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng bất kì độ tuổi nào cũng có thể có một tinh thần tươi trẻ.

9. Lauren Hutton, 74 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 9

Lauren Hutton là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng trong những năm 1980s nhưng sự nghiệp của bà không dừng lại ở đó. Bà vẫn tiếp tục diễn và còn xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo đồ lót của hãng Calvin Klein. Một khi đã là ngôi sao. Mãi mãi là ngôi sao.

10. Ron Jack Foley, 50 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 10

Bạn có thể tự hỏi “Bí quyết của Ron là gì?” Người đàn ông này thậm chí còn có thể hình vượt trội hơn rất nhiều những thanh niên trẻ hơn mình. Ông kiên trì một chế độ ăn lành mạnh và tập luyện thể thao đều đặn hàng ngày.

11. Julia Hawkins, 102 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 11

Người phụ nữ kì diệu này có biệt danh “Cơn bão” vì tốc độ chạy của bà. Bà chỉ thật sự là một vận động viên vào năm 81. Không bao giờ quá muộn để luyện tập.

12. Robert Marchand, 106 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 12

Người đàn ông này có rất nhiều kỉ lục thế giới và tất cả đều từ khi ông bắt đầu bước sang tuổi 100. Mặc dù hiện nay ông không còn thi đấu nữa, nhưng ông vẫn tiếp tục đạp xe quanh khu vực sinh sống của mình.

12. Eveline Hall, 72 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 13

Chỉ đến tuổi 65 Eveline mới bắt đầu công việc trong lĩnh vực giải trí. Bà là người mẫu trang bìa của nhiều tạp chí và là hình mẫu cho nhiều phụ nữ - những ai lo lắng rằng tuổi tác sẽ làm giảm độ duyên dáng của mình.

13. Majorie Gilbert, 102 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 14

Người phụ nữ duyên dáng này không phải là một người mẫu. Đây là bức hình tạp chí duy nhất của bà. Vogue kỉ niệm 100 năm ấn bản tạp chí danh tiếng đã quyết định tìm kiếm một gương mặt có độ tuổi cùng với số năm xuất bản của tạp chí. Majorie là một ví dụ chứng minh rằng, không bao giờ là quá muộn để thử những điều mới.

14. Yazemeenah Rossi, 63 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 15

Thật khó để tin rằng cơ thể kia là của một người phụ nữ 63 tuổi. Yasmina Rossi đã là một người bà. Bà từ chối nhuộm đen mái tóc bạc của mình nhưng bất kì ai nhìn cũng phải tự hỏi “nguồn nước thần bà uống là từ đâu?” để bà có được cơ thể tuyệt mỹ như vậy ở độ tuổi 60s.

15. Chuando Tan, 51 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 16

Người đàn ông với gương mặt trẻ thơ này đã bước vào tuổi 51. Nếu không nói ra, mọi người chắc chỉ nghĩ anh khoảng chừng 25 tuổi mà thôi. Chuando là người Singapore và là một nhiếp ảnh gia.

Thảo Nguyên

Theo Brightside