Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ

Dân trí Các nhà khoa học nói rằng, sự hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống mới là yếu tố quyết định đến sức khỏe hơn là bộ gen tốt.

Dưới đây là một số cụ ông, cụ bà mà nếu không nói ra, bạn sẽ không thể đoán được tuổi của họ.

1. Tatyana Nekludova, 61 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 1

Đây là mẹ của hai cô và bà của 3 đứa cháu. Bà từng là một kỹ sư. Đến năm 60 tuổi, Tatyana được mời đóng phim. Hiện giờ, bà là một người mẫu và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ.

2. Ivan Petkov, 53 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 2

Từng là một giáo viên, sau đó Ivan bắt đầu vẽ trang trí cho nhà hát và thậm chí trình diễn cả kịch và đóng phim. Hiện giờ Ivan là một người mẫu, ông đã khiến mọi người thay đổi cái nhìn về tuổi tác và phong cách.

3. Veruschka von Lehndorff, 79 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 3

Rất nhiều người mẫu bỏ nghề ở tuổi cuối 20, nhưng không phải với Veruschaka. Bà từng là biểu tượng thời trang của thập niên 60 và quay trở lại chói lọi ở tuổi 78. Bà là gương mặt mới của hãng thời trang Acne Studios Thụy Điển.

4. Whang-od Oggay, 101 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 4

Bà cụ người Philippines này là một thợ xăm hình. Hiện bà đã 101 tuổi và vẫn theo đuổi công việc yêu thích xăm hình yêu thích của mình. Bà sử dụng một kỹ thuật cổ xưa: một cái gai, que tre, than củi và nước để tạo thành các hình xăm cho khách.

5. Jim Arrington, 85 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 5

Đây là người đàn ông lớn tuổi nhất trong giới thể hình. Ông bắt đầu tập môn thể thao này từ khi mới 15 tuổi và vẫn duy trì cho đến hiện nay.

6. Maye Musk, 70 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 6

Cả thế giới biết đến con trai của bà, Elon Musk, tỉ phú và CEO của Tesla. Tuy nhiên Maye không chỉ tự hào về con trai của mình mà bà còn khiến cả gia đình tự hào về vẻ đẹp không tuổi của bà. Bà là gương mặt trang bìa ở tuổi 69, duy trì một chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý.

7. Wang Deshun, 82 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 7

Đây là ông nội nóng bỏng nhất Trung Quốc, người vẫn khoe ngực trần trên sàn diễn thời trang ở tuổi 82. Wang bắt đầu tập gym khi 50 tuổi và duy trì thói quen này hàng ngày cho đến hiện nay. Không bao giờ từ bỏ - đó là phương châm cuộc sống của ông.

8. Tao Porchon-Lynch, 100 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 8

Người phụ nữ này đã được ghi tên vào kỷ lục Guinness là giáo viên yoga nhiều tuổi nhất thế giới. Bà vẫn lên lớp hàng ngày và tập những tư thế cực khó của yoga. Bà chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng bất kì độ tuổi nào cũng có thể có một tinh thần tươi trẻ.

9. Lauren Hutton, 74 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 9

Lauren Hutton là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng trong những năm 1980s nhưng sự nghiệp của bà không dừng lại ở đó. Bà vẫn tiếp tục diễn và còn xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo đồ lót của hãng Calvin Klein. Một khi đã là ngôi sao. Mãi mãi là ngôi sao.

10. Ron Jack Foley, 50 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 10

Bạn có thể tự hỏi “Bí quyết của Ron là gì?” Người đàn ông này thậm chí còn có thể hình vượt trội hơn rất nhiều những thanh niên trẻ hơn mình. Ông kiên trì một chế độ ăn lành mạnh và tập luyện thể thao đều đặn hàng ngày.

11. Julia Hawkins, 102 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 11

Người phụ nữ kì diệu này có biệt danh “Cơn bão” vì tốc độ chạy của bà. Bà chỉ thật sự là một vận động viên vào năm 81. Không bao giờ quá muộn để luyện tập.

12. Robert Marchand, 106 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 12

Người đàn ông này có rất nhiều kỉ lục thế giới và tất cả đều từ khi ông bắt đầu bước sang tuổi 100. Mặc dù hiện nay ông không còn thi đấu nữa, nhưng ông vẫn tiếp tục đạp xe quanh khu vực sinh sống của mình.

12. Eveline Hall, 72 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 13

Chỉ đến tuổi 65 Eveline mới bắt đầu công việc trong lĩnh vực giải trí. Bà là người mẫu trang bìa của nhiều tạp chí và là hình mẫu cho nhiều phụ nữ - những ai lo lắng rằng tuổi tác sẽ làm giảm độ duyên dáng của mình.

13. Majorie Gilbert, 102 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 14

Người phụ nữ duyên dáng này không phải là một người mẫu. Đây là bức hình tạp chí duy nhất của bà. Vogue kỉ niệm 100 năm ấn bản tạp chí danh tiếng đã quyết định tìm kiếm một gương mặt có độ tuổi cùng với số năm xuất bản của tạp chí. Majorie là một ví dụ chứng minh rằng, không bao giờ là quá muộn để thử những điều mới.

14. Yazemeenah Rossi, 63 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 15

Thật khó để tin rằng cơ thể kia là của một người phụ nữ 63 tuổi. Yasmina Rossi đã là một người bà. Bà từ chối nhuộm đen mái tóc bạc của mình nhưng bất kì ai nhìn cũng phải tự hỏi “nguồn nước thần bà uống là từ đâu?” để bà có được cơ thể tuyệt mỹ như vậy ở độ tuổi 60s.

15. Chuando Tan, 51 tuổi

Những cụ ông cụ bà khiến bất kì ai cũng bất ngờ khi biết tuổi thật của họ - 16

Người đàn ông với gương mặt trẻ thơ này đã bước vào tuổi 51. Nếu không nói ra, mọi người chắc chỉ nghĩ anh khoảng chừng 25 tuổi mà thôi. Chuando là người Singapore và là một nhiếp ảnh gia.

Thảo Nguyên

Theo Brightside

MỚI NHẤT
Công viên Thủ Lệ ken đặc người đi chơi lễ tranh thủ mát trời
Công viên Thủ Lệ ken đặc người đi chơi lễ tranh thủ mát trời

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 3 ngày, vì vậy nhiều gia đình ở thủ đô và khu vực lân cận đã tập trung tới công viên Thủ Lệ để vui chơi.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 02:58

Chuyện chưa kể về người bảo vệ lễ đài 2/9 cách đây 73 năm
Chuyện chưa kể về người bảo vệ lễ đài 2/9 cách đây 73 năm

(Dân trí) - Hơn 70 năm đã trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa nhưng ký ức về ngày độc lập đầu tiên của dân tộc vẫn in đậm trong tâm trí của những người có mặt tại Quảng trường Ba Đình ngày hôm đó.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 07:40

Giải bài toán khó nước sạch học đường tại Bến Tre
Giải bài toán khó nước sạch học đường tại Bến Tre

(Dân trí) - Chương trình “Nước sạch học đường” do Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM phát động với mong muốn mang nguồn nước sạch uống trực tiếp đạt chuẩn kiểm nghiệm của Viện Pasteur đến học sinh, giáo viên các trường học khó khăn tại các tỉnh thành đang chịu ảnh hưởng nhiều bởi tình trạng biến đổi khí hậu.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 07:35

Từ một kỹ sư cầu đường, 8x trở thành CEO đình đám trong ngành nội thất Việt
Từ một kỹ sư cầu đường, 8x trở thành CEO đình đám trong ngành nội thất Việt

(Dân trí) - Từ một công ty nhỏ với vỏn vẹn 4 nhân viên, sau 5 năm hoạt động đến nay XHOME đã phát triển trở thành “ông lớn” trong ngành nội thất Việt, với sự hiện diện chi nhánh tại 8 thành phố lớn nhất cả nước, quy mô hơn 400 nhân viên trong đó có đến gần 200 kiến trúc sư.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 07:33

Cụ bà bán nước 74 tuổi biết nói 11 ngoại ngữ khiến khách nước ngoài nể phục
Cụ bà bán nước 74 tuổi biết nói 11 ngoại ngữ khiến khách nước ngoài nể phục

(Dân trí) - Một cụ bà bán nước 74 tuổi tự mình học 11 ngoại ngữ với mong muốn giao tiếp tốt hơn khi gặp du khách nước ngoài khiến nhiều người nể phục.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 07:32

Vinamilk - Bệnh viện Chợ Rẫy ký kết hợp tác chiến lược nâng tầm quốc tế
Vinamilk - Bệnh viện Chợ Rẫy ký kết hợp tác chiến lược nâng tầm quốc tế

(Dân trí) - Ngày 2/9, trong khuôn khổ hội nghị dinh dưỡng lâm sàng quốc tế tổ chức tại trung tâm hội nghị IFEMA, thành phố Madrid, Tây Ban Nha, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Bệnh Viện Chợ Rẫy đã cùng ký kết Hợp tác chiến lược tiếp tục 3 năm 2019-2021.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 07:30

Nhộn nhịp ngày hội quả thanh trà Huế
Nhộn nhịp ngày hội quả thanh trà Huế

(Dân trí) - Lễ hội Thanh trà, phường Thuỷ Biều, thành phố Huế, được tổ chức lần thứ VI năm 2018 với chủ đề “Thanh trà - Hương vị xứ Huế” thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sắm.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 05:00

Mang lại cơ hội được sống cho trẻ em bị tim bẩm sinh
Mang lại cơ hội được sống cho trẻ em bị tim bẩm sinh

(Dân trí) - Vào sáng ngày 26/08, tại khuôn viên Hoa Viên Bình An (xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Hoa Viên Bình An và Quỹ Hiểu về Trái tim.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 04:00

Chân dung đời thường xinh đẹp của nữ CĐV Việt gây sốt báo Hàn
Chân dung đời thường xinh đẹp của nữ CĐV Việt gây sốt báo Hàn

(Dân trí) - Phan Thị Thủy Tiên, nữ cổ động viên xuất hiện trong video phỏng vấn đài SBS của Hàn Quốc sinh năm 1997, hiện đang sống ở Hà Nội. Tiên từng đoạt giải Người đẹp áo dài Nữ hoàng trang sức năm 2007 và tham gia một số vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

Thứ bảy, 01/09/2018 - 02:46

Báo VnExpress ra mắt Quỹ Hy vọng
Báo VnExpress ra mắt Quỹ Hy vọng

(Dân trí) - Quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, nâng cao nhận thức cộng đồng, tạo động lực phát triển vừa được Báo VnExpress ra mắt.

Thứ bảy, 01/09/2018 - 02:30

Khoảnh khắc vui chơi trong cuộc sống thường nhật của người Triều Tiên
Khoảnh khắc vui chơi trong cuộc sống thường nhật của người Triều Tiên

(Dân trí) - Cuộc sống thường nhật của người dân Triều Tiên hiện lên đầy chân thực dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia phương Tây.

Thứ bảy, 01/09/2018 - 01:20

Nữ cổ động viên Việt gây sốt vì ngoại hình xinh xắn khi trả lời đài Hàn Quốc
Nữ cổ động viên Việt gây sốt vì ngoại hình xinh xắn khi trả lời đài Hàn Quốc

(Dân trí) - Xuất hiện trong đoạn phỏng vấn của đài SBS, một nữ cổ động viên Việt Nam đã khiến nhiều người Hàn Quốc xôn xao vì nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

Thứ bảy, 01/09/2018 - 07:01

ĐÁNG QUAN TÂM
12 điều thú vị trên các mái nhà ở Hồng Kông
12 điều thú vị trên các mái nhà ở Hồng Kông

(Dân trí) - Không có một chút dàn dựng, những bức ảnh chụp trên tầng thượng ở Hồng Kông là câu chuyện chân thực kể về đời sống của cư dân tại đô thị này.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 08:41

Những món ăn giúp người gầy tăng cân hiệu quả
Những món ăn giúp người gầy tăng cân hiệu quả

(Dân trí) - Bạn rất lo lắng và tự ti về ngoại hình quá gầy gò của mình? Hãy thôi phiền muộn vì chỉ với những món ăn đơn giản, được chế biến từ những nguyên liệu dễ tìm sau đây, cân nặng của bạn có thể tăng lên đáng kể chỉ sau một thời gian.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 07:05

Quán cà phê "độc" sở hữu bộ sưu tập búp bê suýt soát tiền tỷ
Quán cà phê "độc" sở hữu bộ sưu tập búp bê suýt soát tiền tỷ

(Dân trí) - Quán cà phê nằm trong hẻm nhỏ ở quận 3 được nhiều người biết đến vì có bộ sưu tập búp bê gần 100 con với giá trị gần một tỷ đồng.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 05:00

Hành trình giúp hàng ngàn người thoát Viêm Đại Tràng của bác sĩ người Mán
Hành trình giúp hàng ngàn người thoát Viêm Đại Tràng của bác sĩ người Mán

(Dân trí) - Lâu nay, viêm đại tràng được đánh giá là rất khó để trị dứt điểm và thường xuyên tái phát do cấu trúc phức tạp của đại tràng. Ngoài ra, bộ phận này còn nằm ở vị trí cuối cùng trong hệ thống tiêu hóa, nơi chứa nhiều các hại khuẩn gây viêm nhiễm. Một lí do khác nữa phải nói đến, đó là khả năng cung cấp máu của cơ thể đến đại tràng thường kém, do đó sức đề kháng của bộ phận này so với các bộ phận khác có phần yếu hơn.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 04:00

40 câu hỏi giúp phát triển sức sáng tạo và trí tò mò ở trẻ
40 câu hỏi giúp phát triển sức sáng tạo và trí tò mò ở trẻ

(Dân trí) - Nghiên cứu chỉ ra rằng, trung bình trẻ nhỏ hỏi khoảng 300 câu hỏi mỗi ngày. Mặc dù việc trả lời tốn rất nhiều thời gian nhưng bố mẹ nên khuyến khích con đặt câu hỏi nhiều hơn để giúp con phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, và tò mò.

Thứ năm, 30/08/2018 - 08:59

Cô dâu 61 và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng hạnh phúc chuẩn bị đám cưới trong mơ
Cô dâu 61 và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng hạnh phúc chuẩn bị đám cưới trong mơ

(Dân trí) - Bỏ qua những lời phán xét, đàm tiếu của dư luận về sự chênh lệch tuổi tác, mới đây cặp đôi quyết định sẽ tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

Thứ năm, 30/08/2018 - 07:17

Khánh thành 3 cây cầu dân sinh mới nhân dịp 19/8, 02/9 và Lễ Vu Lan 2018
Khánh thành 3 cây cầu dân sinh mới nhân dịp 19/8, 02/9 và Lễ Vu Lan 2018

(Dân trí) - Sau hơn hai tháng thi công, ngày 19/8, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, nhóm Thiện nguyện Từ Tâm đã phối hợp cùng chính quyền địa phương long trọng tổ chức Lễ khánh thành cầu Vĩnh Lạc 01 (cầu Từ Tâm 05) tại ấp Phú Trạch 2, xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Thứ năm, 30/08/2018 - 06:58

Cô dâu chú rể hôn nhau trong đám cưới, phù dâu ngất lịm dưới chân
Cô dâu chú rể hôn nhau trong đám cưới, phù dâu ngất lịm dưới chân

Bức ảnh ghi lại cảnh cô dâu và chú rể hôn nhau trong lễ cưới nhưng phù dâu lại ngất lịm dưới chân được độc giả mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Thứ năm, 30/08/2018 - 06:56

Cố đô Huế - Dấu ấn lịch sử nhìn từ hiện tại
Cố đô Huế - Dấu ấn lịch sử nhìn từ hiện tại

(Dân trí) - Là trung tâm chính trị quan trọng và sau đó được chọn làm kinh đô của đất nước thống nhất trong gần 400 năm, Huế là vùng đất sở hữu hệ thống kiến trúc cung đình đa dạng gồm thành hào, cung điện, đền đài, lăng tẩm mang đầy vẻ uy nghi, tráng lệ. Cho đến nay, sau hơn 30 năm từ ngày đất nước mở cửa và hội nhập, Cố đô Huế trở thành công trình lưu giữ phong cách kiến trúc và văn hoá độc đáo của một giai đoạn lịch sử, tồn tại bền vững theo dòng chảy của nhịp sống hiện đại.

Thứ năm, 30/08/2018 - 06:50

Hàng trăm cổ động viên rợp cờ đỏ, băng rôn sang Indonesia cổ vũ bóng đá
Hàng trăm cổ động viên rợp cờ đỏ, băng rôn sang Indonesia cổ vũ bóng đá

(Dân trí) - Để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại trận bán kết gặp Hàn Quốc, hàng trăm người hâm mộ đã đáp chuyến bay từ sáng sớm sang Indonesia.

Thứ tư, 29/08/2018 - 09:31

Chiêm ngưỡng những chiếc xe cổ siêu đắt, siêu hiếm tại Mỹ
Chiêm ngưỡng những chiếc xe cổ siêu đắt, siêu hiếm tại Mỹ

(Dân trí) - Pebble Beach Concours d'Elegance bắt đầu từ năm 1950, cho đến nay, nó được xếp hàng đầu trong lĩnh vực sưu tầm xe toàn cầu. Trong hai ngày 24 -25/8 hàng năm, những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới sẽ chứng kiến một số loại xe cổ siêu đắt và hiếm nhất tại California.

Thứ tư, 29/08/2018 - 08:29

Công xưởng tăng tốc, thức trắng đêm làm cờ Tổ quốc cổ vũ Olympic Việt Nam
Công xưởng tăng tốc, thức trắng đêm làm cờ Tổ quốc cổ vũ Olympic Việt Nam

(Dân trí) - Nhờ chiến thắng của Olympic Việt Nam, các nhà xưởng tại thôn Từ Vân, xã Lê Lợi, Thường Tín (Hà Nội) luôn trong tình trạng tất bật ngày đêm sản xuất băng rôn, cờ đỏ phục vụ người dân cổ vũ bóng đá.

Thứ tư, 29/08/2018 - 07:01