Thứ năm, 08/08/2019 - 07:30

“Nụ hôn tử thần” khiến cặp đôi thiệt mạng

Dân trí

Đoạn clip được ghi lại bởi camera an ninh cho thấy khoảnh khắc bi kịch khi một cặp đôi trẻ tuổi hôn nhau trên cầu, lúc này, cả hai đều không còn tỉnh táo sau khi rời khỏi hộp đêm, họ đã bị mất thăng bằng và rơi ngã khỏi cầu dẫn đến cái chết thương tâm của cả hai.

“Nụ hôn tử thần” khiến cặp đôi thiệt mạng

Một cặp đôi trẻ tuổi người Peru đã thiệt mạng sau khi dừng lại trên một cây cầu và dành cho nhau những phút giây yêu thương. Đó cũng chính là những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc đời họ. Sau khi rời khỏi một hộp đêm, hai người đã không còn thực sự tỉnh táo.

Cô Maybeth Espinoz quyết định ngồi lên thành cầu, ở bên cô lúc đó là bạn trai Hector Vidal. Ngay sau đó, Maybeth bắt đầu bị mất thăng bằng và ngã về phía sau, cả cô và bạn trai cùng bị rơi xuống khỏi cây cầu Bethlehem có độ cao 15m, hai người đã tử vong sau cú ngã.

Khi vụ tai nạn xảy ra, cô Maybeth (34 tuổi) và anh Hector (36 tuổi) đang trên đường trở về nhà sau một cuộc vui buổi tối ở thành phố Cusco (Peru) hồi cuối tuần qua. Theo báo chí địa phương, cặp đôi này đều là những người có kinh nghiệm leo núi và gần đây đã chuyển tới sống ở Cusco để làm hướng dẫn viên du lịch.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Từ khóa: