Thứ sáu, 04/11/2016 - 11:00

Quả chuông vàng 2016- sân chơi lớn cho các nhà quảng cáo Việt Nam

Quả chuông vàng 2016 - Giải thưởng quảng cáo, sáng tạo, danh giá duy nhất ở Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, nổ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và cộng đồng Việt Nam nói chung.

Trong xu thế hội nhập ngành quảng cáo đóng vai trò không thể thiếu với sự phát triển kinh tế hiện đại. Thông qua những phương tiện truyền thông, quảng cáo đã góp phần rút ngắn thời gian, khoảng cách đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Tuy nhiên để có được một quảng cáo hay, hấp dẫn, tạo được hiệu ứng tốt, kích thích tâm lý của người tiêu dùng- đó là điều thách thức cho cả doanh nghiệp và người sáng tạo quảng cáo.

Quả chuông vàng 2016- sân chơi lớn cho các nhà quảng cáo Việt Nam - 1

Trước những khó khăn mà hiện nay ngành quảng cáo đang gặp phải, ông Trần Hùng – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội quảng cáo Việt Nam có chia sẻ: “ Quảng cáo Việt Nam đang rất cần sự sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm hay, chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay tính sáng tạo của quảng cáo Việt Nam còn nhiều hạn chế, rất cần một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các nhà quảng cáo trẻ có cơ hội để thể hiện bản thân, thoả sức sáng tạo để thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam”.

Đứng trước những thách thức mà ngành quảng cáo Việt Nam đang gặp phải, Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV cùng với Hiệp hội quảng cáo Việt Nam đã đứng ra tổ chức Giải thưởng quảng cáo, sáng tạo – Quả chuông vàng 2016, nhằm mục đích ghi nhận và vinh danh những nỗ lực, đóng góp của các đơn vị cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và cộng đồng Việt Nam nói chung.

“Quả chuông vàng 2016 là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nơi các nhà quảng cáo học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, và thấu hiểu hơn nhu cầu của khách hàng. Với cơ cấu tổng giải thưởng lên đến 1tỷ đồng, tôi hy vọng đây sẽ là một phần thưởng xứng đáng, khích lệ cho những nỗ lực, đóng góp của các nhà quảng cáo Việt Nam.” Ông Lê Đình Trong – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV , Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Quảng cáo, sáng tao – Quả chuông vàng 2016 chia sẻ.

Quả chuông vàng 2016- sân chơi lớn cho các nhà quảng cáo Việt Nam - 2

Được biết Giải thưởng quảng cáo, sáng tạo – Quả chuông vàng 2016, là giải thưởng danh giá duy nhất hiện nay ghi nhận, vinh danh những đóng góp, nỗ lực của ngành quảng cáo với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Với cơ cấu giải thưởng lớn nhất năm 2016 với tổng giá trị lên đến 1tỷ đồng. Hy vọng Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo – Quả chuông vàng 2016 sẽ giúp phần nâng cao giá trị thương hiệu và quảng cáo Việt Nam, đồng thời góp phần khai sáng, khơi nguồn sự sáng tạo vô biên của người Việt Nam.

Quý doanh nghiệp quan tâm tham dự giải thưởng có thể xem thêm thông tin tham gia Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo – Quả chuông vàng 2016 tại trang web: http://goldenbell.com.vn/

THÔNG TIN VỀ GIẢI THƯỞNG QUẢNG CÁO, SÁNG TẠO – QUẢ CHUÔNG VÀNG 2016.

“Quả chuông vàng” là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2006 nhằm ghi nhận, vinh danh những đóng góp, nỗ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo Việt Nam.

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của ngành công nghiệp quảng cáo sau 30 năm đổi mới đã đóng góp tích cực cho sự ra đời và lớn mạnh của các thương hiệu mạnh nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Ngày nay, trước cơ hội và thách thức đặt ra cho nền kinh tế khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới WTO, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, càng có nhiều vận hội cho sự tăng trưởng.

Giải thưởng quảng cáo sáng tạo Việt Nam – “Quả chuông vàng” 2016 do Công ty Cổ phần Truyền Hình cap STV cùng Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của ngành quảng cáo Việt Nam chào mừng 30 năm đất nước đổi mới và kỷ niệm ngày thành lập Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Nhằm tôn vinh những giá trị sáng tạo, góp phần tạo ra những động lực mới cho sự phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam, Giải thưởng “Quả chuông vàng” chắc chắn sẽ trở thành một trong những giải thưởng có uy tín trong lĩnh vực kinh tế nước ta.