Chủ nhật, 22/09/2019 - 05:50

Ra mắt bộ sưu tập nội thất sang chảnh đến từ Ý ở Hà Nội

Dân trí

Ngày 20/9 tại Hà Nội, Công ty TNHH PT CASA ra mắt bộ sưu tập nội thất các thương hiệu đến từ Italy.

Bộ sưu tập nội thất đến từ Italy của PT Casa lần này, bao gồm những thương hiệu lớn như SAT, BACCI, SOCCI… mang đến sự xa hoa, lộng lẫy trong không gian kiến trúc ngôi nhà Việt.

Bà Nguyễn Thị Phương, Tổng giám đốc PT Casa cho biết, người Ý là bậc thầy thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa với sự tuyệt hảo trong chất lượng và phong phú về thương hiệu.

Ra mắt bộ sưu tập nội thất sang chảnh đến từ Ý ở Hà Nội - 1

Bộ sưu tập nội thất đến từ Italy của PT Casa lần này, bao gồm những thương hiệu lớn mang đến sự xa hoa, lộng lẫy trong không gian kiến trúc ngôi nhà Việt

Họ coi việc sáng tạo và sản xuất những tấc phẩm nội thất là một nghệ thuật. Thế giới nội thất của người Ý đa dạng nhưng đầy tinh túy, sang trọng quý phái và khác biệt: bàn tủ giường ghế sofa hay thiết bị vệ sinh, gạch … được cả thế giới ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt.

Ra mắt bộ sưu tập nội thất sang chảnh đến từ Ý ở Hà Nội - 2

“Mỗi sản phẩm nội thất của Ý giống như một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự sáng tạo và bàn tay tài hoa của người thợ. Các chi tiết đều được tính toán vừa đảm bảo sự tiện lợi, mang đến trải nghiệm thông minh cho người dùng nhưng cũng rất chú trọng đến yếu tố thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe con người”, bà Phương nói.

Ra mắt bộ sưu tập nội thất sang chảnh đến từ Ý ở Hà Nội - 3

Bộ sưu tập nội thất của PT Casa đa dạng các mẫu, phong phú về chất lượng. Từ các sản phẩm chế tác từ da, nỉ, nhung cho đến các chất liệu được làm từ các loại gỗ quý hiếm như gỗ mun ammara, gỗ óc chó… mang đến một “Châu Âu” thu nhỏ ngay giữa Hà Nội.

Cũng trong dịp này, PT Casa đã thực hiện lễ ký kết độc quyền với các thương hiệu nội thất nổi tiếng đến từ Ý.

Ra mắt bộ sưu tập nội thất sang chảnh đến từ Ý ở Hà Nội - 4

PT Casa đã thực hiện lễ ký kết độc quyền với các thương hiệu nội thất nổi tiếng đến từ Ý.

Thành lập vào năm 2016, sau gần 4 năm có mặt trên thị trường, PT Casa đã khẳng định được sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu và hiện thực hóa khát vọng mở rộng và vươn xa hơn nữa trên thị trường nội thất nhập ngoại.

P.V