Thứ năm, 11/05/2017 - 04:02

Sao Việt “khoe” bí quyết bổ sung 50% lượng canxi hàng ngày cho con

Là những bà mẹ khéo chăm con của Vbiz Việt, Vân Hugo cho rằng, việc ăn uống của con bây giờ là một trong những mối lo hàng đầu của các phụ huynh. Nữ MC - diễn viên Đan Lê bày tỏ, một loại sữa có đầy đủ năng lượng, hàm lượng canxi sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh. Các sao đã cùng nhau khám phá thêm một giải pháp hữu ích để bổ sung canxi cho con khoa học và hiệu quả.

Bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng các ông bố, bà mẹ nổi tiếng như BTV Quang Minh, MC - diễn viên Đan Lê, MC Vân Hugo, ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn luôn dành sự ưu tiên hàng đầu quỹ thời gian cho con trẻ.

Dàn sao Việt cùng hội ngộ chia sẻ bí quyết nuôi con khỏe.
Dàn sao Việt cùng hội ngộ chia sẻ bí quyết nuôi con khỏe.

Hội ngộ trong sự kiện Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng (sữa nước Nestlé mới), dàn sao đã đưa các “công chúa”, “hoàng tử” nhí của mình đi cùng. Nếu như “công chúa” Mina nhà ca sĩ Lưu Hương Giang tỉ mẩn khám phá gian hàng Siêu thị canxi cùng mẹ thì hai “quý tử” của BTV Quang Minh đặc biệt thích thú với trò chơi “Càng hút càng cao”, khám phá “Chiều cao vòng quanh thế giới”…

Đặc biệt, các nghệ sĩ đã cùng trao đổi, chia sẻ những bí quyết nuôi dạy con dưới góc độ dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển của trẻ. Là những bà mẹ đi đầu khéo chăm con, Đan Lê, Lưu Hương Giang, Vân Hugo luôn chú ý thực đơn ăn uống kích thích vị giác của con. Dàn sao cùng cũng hào hứng cho con tham gia hoạt động thử sữa trên sân khấu, từ đó có thêm một giải pháp hữu ích để bổ sung canxi cho con khoa học và hiệu quả.

Vân Hugo cho biết, trẻ em cần rất nhiều nhu cầu thiết yếu: nhu cầu được ở gần bố mẹ và lớn lên trong sự yêu thương, đùm bọc, nhu cầu tự do, ăn uống, vui chơi, học tập. Trẻ em khi càng nhỏ tuổi thì càng cần thời gian bên bố mẹ hơn.

“Cá nhân tôi cho rằng, một lí do quan trọng trong sự phát triển của con liên quan đến vấn đề ăn uống. Chất lượng thực phẩm hiện nay là một trong những mối lo hàng đầu của các phụ huynh”, nữ diễn viên trăn trở.

“Khi nhận được lời mời của Nestlé, tôi cảm thấy rất tò mò và hứng thú nên cho bé Bin đi theo. Không ngờ sau khi được mời lên sân khấu thử sữa, bạn ấy mê luôn đến giờ, ngày nào cũng phải uống 2 hộp và đổi các vị khác nhau để uống.

Giờ đây, tôi cảm thấy rất vui và yên tâm khi đón nhận dòng sản phẩm mới của Nestlé. Sữa nước Nestlé mới phong phú, đa dạng lại bổ sung được đầy đủ các chất dinh dưỡng cho con, đặc biệt là canxi”, Vân Hugo chia sẻ hành trình trải nghiệm cùng con.

Bà mẹ hai con xinh đẹp Lưu Hương Giang thì cho rằng: “Việc chăm sóc con cả về tinh thần lẫn thể chất một cách hoàn hảo nhất là câu chuyện rất vô cùng bởi giờ đây, chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn để chăm sóc con.

Tôi nghĩ rằng, mỗi người mẹ nên trở thành một người mẹ thông minh để lựa chọn cho con chế độ ăn uống phù hợp, đảm bảo phát triển thật tốt về thể chất, bổ sung thực phẩm, sữa để cải thiện cân nặng, chiều cao của con”.

Cùng đưa cậu con trai Khải Minh đến dự sự kiện, nữ diễn viên Đan Lê cho biết: “Với tôi một loại sữa có đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là hàm lượng canxi sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh”.

Diễn viên Đan Lê chia sẻ: “Với tôi một loại sữa đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng canxi sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh”.
Diễn viên Đan Lê chia sẻ: “Với tôi một loại sữa đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng canxi sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh”.

Cũng tại sự kiện, Ts.Bs. Phan Bích Nga (Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia) tiết lộ kết quả nghiên cứu, hàm lượng canxi trong bữa cơm hằng ngày của người Việt chỉ đạt khoảng 50-60% so với khuyến nghị của thế giới.

Thêm vào đó, mẹ cũng khó kiểm soát được việc con mình đã được cung cấp đủ canxi hằng ngày hay chưa. Điều này đặc biệt quan trọng vì từ 6-12 tuổi, trẻ sẽ phát triển chiều cao nhanh chóng và bước đầu hoàn chỉnh về thể lực trong tương lai.

Theo Ts.Bs. Phan Bích Nga, ngoài chế độ ăn uống bình thường, sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn cung cấp canxi dễ hấp thu sẽ hỗ trợ trẻ nạp đủ lượng canxi

Không chỉ các sao Việt mà đông đảo phụ huynh cũng đưa con đến thử sữa trong ngày hội Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm sữa nước mới.
Không chỉ các sao Việt mà đông đảo phụ huynh cũng đưa con đến thử sữa trong ngày hội Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm sữa nước mới.

Nhằm giúp các bà mẹ Việt đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho con, Nestlé Việt Nam đã ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng (gọi tắt là sữa nước Nestlé) dành cho trẻ từ 6-12 tuổi. Sản phẩm cung cấp 25% nhu cầu canxi hằng ngày cùng các dưỡng chất cần thiết khác như vitamin B, D, chất đạm, giúp trẻ phát triển. Đặc biệt, canxi trong sữa tiệt trùng Nestlé là 100% canxi tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao trong giai đoạn “vàng” 6-12 tuổi.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam cho biết thêm: “Hơn 150 năm qua, Nestlé luôn kiên định với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của tập đoàn Nestlé Thụy Sĩ. Với những kinh nghiệm đúc kết trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi mong muốn nâng cao tầm vóc của thế hệ trẻ Việt Nam. Hy vọng mỗi hộp sữa nước Nestlé mới với 25% nhu cầu can xi mỗi ngày sẽ góp phần giúp các em nhỏ cải thiện chiều cao, nâng cao tầm vóc của người Việt Nam trên biểu đồ chiều cao của thế giới”.

Mỗi hộp sữa tiệt trùng Nestlé (Sữa nước Nestlé mới) cung cấp đến 25% nhu cầu canxi mỗi ngày và nhiều dưỡng chất giúp bé phát triển chiều cao. Đặc biệt, lượng canxi có trong sản phẩm là 100% canxi N – loại canxi tự nhiên được chiết xuất từ sữa, sử dụng công nghệ độc quyền của Nestlé.

Sản phẩm có 03 hương vị mới lạ: Xoài - Đào, Việt quất, Trái cây và được đóng hộp giấy dạng 180ml/lốc 4 hộp. Hiện nay sản phẩm đã được bán rộng rãi tại các siêu thị và cửa hàng tạp hóa ở các tỉnh miền Bắc (từ Hà Tĩnh trở ra).

Sao Việt “khoe” bí quyết bổ sung 50% lượng canxi hàng ngày cho con - 4