Thứ tư, 09/10/2019 - 06:15

Shion Nhật Bản “chào sân” thị trường Bắc Mỹ với dòng sản phẩm đột phá

Dân trí

Tháng 9 vừa qua, Pacific Empire Investment (PEI) - đơn vị rót vốn đầu tư vào Shion Nhật Bản đã ký hợp tác chiến lược đưa thương hiệu này có mặt tại Mỹ. Ngay khi vừa gia nhập thị trường, hãng lập tức tung sản phẩm đột phá trong việc bổ sung collagen, chống lão hóa hiệu quả cho da – Premium MK Collagen.

Thương vụ triệu đô đưa Shion ra Bắc Mỹ

Shion là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Tháng 9/2018, doanh nhân Tuệ Nghi - Chủ tịch Pacific Empire Investment (PEI) đầu tư 2 triệu USD để dưa dòng sản phẩm chăm sóc da vào thị trường Việt Nam.

Nữ doanh nhân cho biết: “Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và rất khắt khe của Bộ Y tế Nhật Bản, với hội đồng cố vấn khoa học là những chuyên gia, bác sĩ đã làm việc miệt mài suốt nhiều năm để tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt”.

Shion Nhật Bản “chào sân” thị trường Bắc Mỹ với dòng sản phẩm đột phá - 1
Nữ chủ tịch Tuệ Nghi cùng các Giám đốc vùng của Shion trên toàn thế giới.

Sau một năm ra mắt tại Việt Nam, công ty Pacific Empire Investment quyết định mở rộng quy mô thương hiệu, tấn công sang thị trường Bắc Mỹ. Vào ngày 19/9, bà Tuệ Nghi đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Shion USA, đồng thời bổ nhiệm ông Hayden Denton làm đại diện Shion tại Mỹ.

Sau vài tháng bán thử nghiệm trên Amazon, nhận định tình hình kinh doanh khả quan, vào ngày 20/9, Pacific Empire Investment chính thức kết hợp tác chiến lược cùng Shion USA, rót vốn đợt 2 cho chiến dịch mở rộng kinh doanh sang khu vực Bắc Mỹ. Tham gia một thị trường cạnh tranh như Bắc Mỹ được đánh giá là một nước đi đầy táo bạo của Pacific Empire Investment.

Sản phẩm dưỡng da đột phá về công nghệ

Nhân dịp vừa gia nhập thị trường nước Mĩ, đồng thời kỷ niệm một năm Shion có mặt tại Việt Nam, doanh nhân Tuệ Nghi đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Premium MK Collagen bổ sung collagen, hỗ trợ hiệu quả cho việc chăm sóc làn da của phái đẹp.

Shion Nhật Bản “chào sân” thị trường Bắc Mỹ với dòng sản phẩm đột phá - 2
Sản phẩm Premium MK Collagen của Shion Nhật Bản vừa chính thức ra mắt thị trường

Sản phẩm đã được Hiệp hội Glycoscience ứng dụng Nhật Bản và các tổ chức khác thực hiện nhiều cuộc kiểm nghiệm lâm sàng thực tế. Sau 28 ngày điều trị, với làn da bị tổn thương sau khi dùng collagen thường, khu vực da bỏng được phục hồi 88%, khi dùng collagen MK, da hồi phục 99%. Số lượng tế bào vết bỏng trong 7 ngày cũng có những khác biệt lớn, dùng collagen thường sản sinh 38,000 tế bào mới, dùng collagen MK sản sinh ra 540,000 tế bào mới.

Thông qua thử nghiệm cho thấy Premium MK Collagen có khả năng hỗ trợ tái tạo collagen trong cơ thể nhanh gấp 14 lần so với các sản phẩm thông thường, hiệu quả với việc phục hồi cấu trúc da, sản sinh thêm tế bào mới, đồng thời giảm nếp nhăn, rãnh nhăn sớm và tăng sức đề kháng cho da.

Shion Nhật Bản “chào sân” thị trường Bắc Mỹ với dòng sản phẩm đột phá - 3
Với đột phá về công nghệ, Premium MK Collagen hứa hẹn góp phần tôn vinh nét đẹp của phụ nữ hiện đại.

Sản phẩm được chiết xuất từ da cá tuyết ở Bering với trọng lượng phân tử dưới 30,0000. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong số các loại da tự nhiên, da cá có cấu trúc tương đương collagen của da người, dễ hấp thu và phát huy tác dụng.

Shion Nhật Bản “chào sân” thị trường Bắc Mỹ với dòng sản phẩm đột phá - 4
Á hậu Huyền My và diễn viên Vũ Ngọc Anh đã trải nghiệm sản phẩm Premium MK Collagen tại sự kiện ra mắt.

Đối với dòng sản phẩm bổ sung dưỡng chất này, Shion đã áp dụng các công nghệ tiên tiến, sử dụng công thức “Isomaltoligosacarit” chuyển hóa nhanh chóng collagen MK bị phân hủy thành các axit amin vào các nguyên bào sợi, kích thích sản sinh tế bào da mới. Công thức kết hợp với đường Sugar ceramide có tác dụng ức chế, làm chậm quá trình già đi của sợi collagen có sẵn trong da, chống lão hóa, sạm nám, không hình thành nếp nhăn mới.

Ngoài ra sản phẩm còn tổng hợp vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D3, E giúp loại bỏ gần như hoàn toàn quá trình “oxy hóa”, giữ nền da luôn khỏe mạnh, hạn chế tác động của môi trường lên da.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Premium MK Collagen, độc giả vui lòng truy cập www.shion.vn hoặc liên hệ trực tiếp trên fanpage https://www.facebook.com/shionvn để được tư vấn thêm.

Mới nhất