Thứ ba, 10/09/2019 - 16:00

Sirius Caravan khuấy động không khí Giải U13 Yamaha Cup 2019 tại Gia Lai

Dân trí

Tiếp nối hành trình “Chắp cánh tài năng trẻ bóng đá Việt Nam” với những giây phút thăng hoa khó quên của giải U13 Yamaha Cup 2019 tại An Giang, vòng loại khu vực Gia Lai - điểm đến thứ hai đã diễn ra với những trận bóng vô cùng hấp dẫn và hoạt động đồng hành ý nghĩa.

Đồng hành cùng giải bóng đá U13 Yamaha Cup 2019, chuỗi sự kiện Sirius Caravan và Kid Donation với thông điệp “Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn” được Yamaha tổ chức là hoạt động đồng hành đặc sắc không thể bỏ qua trong khuôn khổ của giải đấu này.

Sirius Caravan khuấy động không khí Giải U13 Yamaha Cup 2019 tại Gia Lai - 1
Song song với giải bóng đá lần này, Yamaha đã kết hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn” cho các em học sinh tại Gia Lai vào ngày 7/9 vừa qua.

Đánh dấu kỉ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam của dòng xe Sirius, Yamaha đã đem đến cho khách hàng những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa trong thời gian theo dõi các trận đấu nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Sirius, và luôn dõi theo những bước đi của mẫu xe này trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt chuỗi sự kiện Sirius Caravan “20 năm Yamaha Sirius – Mạnh mẽ và bền bỉ” sẽ diễn ra liên tục và xuyên suốt trong thời gian diễn ra giải đấu U13 Yamaha Cup 2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi động như: Thay nhớt miễn phí cho khách hàng sử dụng xe Yamaha; Trưng bày và lái thử tất cả các phiên bản mới nhất của mẫu xe Sirius và các dòng xe ga Yamaha; Hoạt động học lái xe mô tô dành cho trẻ em; Chương trình bảo hành xe; Tham gia các trò chơi vận động thú vị và nhận được các phần quà đặc biệt; Đêm nhạc hoành tráng và ấn tượng với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu: Chi Dân, Trịnh Thăng Bình, ST Sơn Thạch,…

Sirius Caravan khuấy động không khí Giải U13 Yamaha Cup 2019 tại Gia Lai - 2
Hoạt động trải nghiệm và lái thử các dòng xe Yamaha.
Sirius Caravan khuấy động không khí Giải U13 Yamaha Cup 2019 tại Gia Lai - 3
Chương trình bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí.
Sirius Caravan khuấy động không khí Giải U13 Yamaha Cup 2019 tại Gia Lai - 4
Dù trời mưa, đông đảo người dân địa phương vẫn hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm tại sự kiện Sirius Caravan diễn ra tại tỉnh Gia Lai.
Sirius Caravan khuấy động không khí Giải U13 Yamaha Cup 2019 tại Gia Lai - 5
Chương trình ca nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng.

Ngoài các hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn khi, khán giả yêu thích bóng đá chắc chắn đã có những giây phút thăng hoa hòa nhịp cùng giải bóng đá U13 Yamaha Cup 2019 tại sân vận động Pleiku, tỉnh Đắk Lắk.

Cùng với chiến lược phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam luôn tự hào và nỗ lực để trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng Việt Nam ở mọi khía cạnh đời sống văn hóa, xã hội và giáo dục, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mọi miền Tổ quốc.

Điểm đến tiếp theo vòng loại khu vực giải bóng đá U13 Yamaha Cup 2019 và sự kiện Sirius Caravan sẽ diễn ra tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào ngày 14 và 15/9.

Hữu Long