Thứ ba, 07/02/2017 - 03:00

Tại sao phải chọn máy bơm 2 trong 1

Việc lựa chọn máy bơm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của gia đình sẽ giúp giảm thiểu nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó chiếc máy bơm của nhà bạn “đình công”, bao nhiêu thời gian, rắc rối và công sức khi phải sửa chữa?

Dòng máy bơm cao cấp 2 trong 1 sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng nguồn nước dồi dào và ổn định ở bất kì vị trí nào trong khuôn viên nhà.

1. Tính tiện dụng cao

Máy bơm tự động 2 trong 1 là loại máy có tính tiện dụng cao, có thể vừa đẩy nước từ bể ngầm hoặc đường ống cấp nước lên bồn cao vừa hoạt động như một bơm bù áp tự động cho nguồn nước ổn định. Chỉ cần dùng một bơm đặt tại tầng một, nhu cầu sử dụng nước từ các thiết bị vệ sinh, vòi sen hay máy giặt ở các tầng cao đều được đáp ứng nhanh chóng.

2. Hiệu suất vượt trội, ổn định và bền bỉ

Máy bơm tự động 2 trong 1 được điều khiển bởi hệ thống Inverter thông minh giúp động cơ hoạt động ở tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế, cung cấp áp suất nước không đổi ngay cả khi nhiều vòi xả nước hoạt động đồng thời. Điều này đảm bảo hiệu suất cao, vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng vượt trội. Ngoài ra, thiết kế các bộ phận máy từ chất liệu cao cấp làm tăng tối đa tuổi thọ máy bơm, đảm bảo áp lực nước ổn định liên tục.


Máy bơm 2 trong 1 cung cấp nguồn nước ổn định, mạnh mẽ

Máy bơm 2 trong 1 cung cấp nguồn nước ổn định, mạnh mẽ

3. Mẫu mã và công suất đa dạng

Máy bơm tự động 2 trong 1 với mẫu mã và công suất đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau; phù hợp với nhà phố, biệt thự hay cho cả khách sạn mini. Nhờ bộ tích áp và bộ ổn áp, máy bơm nước có thiết kế nhỏ gọn nhờ loại bỏ các bộ phận không cần thiết, điều này giúp việc lắp đặt thuận tiện, tiết kiệm không gian một cách đáng kể.

Máy bơm nước tự động 2 trong 1 của Hitachi (GX series) được sản xuất tại Thái Lan là loại máy bơm cao cấp có doanh số đứng đầu Nhật Bản với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất. Được thiết kế đặc biệt từ các vật liệu cao cấp, với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến mang đến sự hài lòng bởi công suất mạnh mẽ, độ bền vượt trội, vận hành êm ái và thân thiện với môi trường.

Truy cập website www.hitachiconsumer.com để biết thêm thông tin về sản phẩm

Địa chỉ trưng bày và tư vấn sản phẩm

Showroom Hà Nội: 122 phố Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa. ĐT: (04) 3557 9321

Showroom Tp.HCM: Số 27, Đường 18, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh. ĐT: (08) 3758 4890