Thứ hai, 08/07/2019 - 14:47

Tâm sự của cô gái bỏ 329 triệu đồng mua quà tặng người yêu và cái kết không ngờ

Dân trí

Quen nhau qua mạng lại yêu nhau ở xa, cô gái không ngờ người yêu mình đã có gia đình. Cay đắng hơn, sau khi dành tiền tiết kiệm mua tặng bạn trai món quà đắt giá, cô gái cũng bị chàng trai chặn liên lạc.

Mới đây trên một diễn đàn mạng, câu chuyện về cô gái yêu xa, dành tiền tiết kiệm mua tặng bạn trai chiếc đồng hồ xa xỉ trị giá hơn 329 triệu đồng nhưng sau đó cay đắng phát hiện, người yêu đã có vợ, nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, bài viết này nhận về hơn 14 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Tâm sự của cô gái bỏ 329 triệu đồng mua quà tặng người yêu và cái kết không ngờ - 1

Cô gái đăng tâm sự lên mạng với mong muốn là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ

Mở đầu bài tâm sự, cô gái kể: “Em 28 tuổi, đang làm chủ một trường mầm non tư thục ở Sài Gòn. Tình cờ quen với một anh ngoài Hà Nội qua game. Lúc đầu chỉ là bạn bè đơn giản thôi, nhưng sau khoảng 5 tháng thì em và anh ấy bắt đầu mến nhau qua những lần nói chuyện thâu đêm suốt sáng. Cuối cùng yêu nhau lúc nào chẳng hay”.

Từ lúc quen nhau, hai người thường xuyên nói chuyện và gặp nhau ngoài đời thường.

“Anh vào Sài Gòn 2 lần và cả 2 lần em đều đưa về giới thiệu với ba mẹ. Còn em cũng ra Hà Nội thăm anh 4 lần. Tuy nhiên, có điều lạ là lần nào anh cũng để em ngủ ở khách sạn mà không đưa về nhà. Có lần em cũng đánh tiếng nhưng anh ta lúc thì bảo nhà đang có tang, khi thì nói bố mẹ đi du lịch”, cô gái trẻ tâm sự.

Tâm sự của cô gái bỏ 329 triệu đồng mua quà tặng người yêu và cái kết không ngờ - 2

Đi kèm với bài viết, cô gái đính kèm thêm hình ảnh món quà tặng đắt giá mà mình đặt mua tặng người yêu

Mới đây, vào dịp sinh nhật người yêu, cô gái cũng không tiếc tiền đặt một chiếc đồng hồ đắt giá 329 triệu từ nước ngoài về tặng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong một lần tình cờ, cô không phát hiện ra điều bất thường của người yêu.

“Trời xui đất khiến thế nào đang nói chuyện với nhau, anh ta gửi cho em cái ảnh đang đọc sách. Em tự nhiên thấy ngón áp út anh ta có viền trắng, do người đeo nhẫn lâu năm mà thành.

Mà ngón đó chỉ có đeo nhẫn cưới thôi. Em sốc nhưng cố bình tĩnh nhắn tin dọa anh ta là em đã biết tất cả rồi để xem phản ứng của anh ta như thế nào và kết quả bị... chặn”, cô gái bức xúc kể.

Tâm sự của cô gái bỏ 329 triệu đồng mua quà tặng người yêu và cái kết không ngờ - 3

Chỉ trong một thời gian ngắn, bài viết này nhận về hơn 14 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận

Đăng tâm sự lên mạng, cô gái xin phép được giấu tên và mong muốn câu chuyện của mình sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ.

Câu chuyện hy hữu này đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người đã để lại lời chia sẻ, động viên cô gái trẻ và không quên lên án hành vi lừa dối, thực dụng của chàng trai kia.

"Anh chàng người yêu này không thể chấp nhận được. Lừa dối tình cảm, lừa dối luôn cả vật chất. Đọc chia sẻ mà thương bạn quá", tài khoản T.H viết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng, lỗi có một phần của cô gái khi đã quá cả tin, mù quáng trong tình yêu.

“Yêu xa, chưa có sự tin tưởng lẫn nhau mà bạn đã vội tặng món quà đắt giá cho người mình yêu thì thật đáng trách”, tài khoản V.K viết.

Một tài khoản H.M cũng cho rằng: “Trước khi dành tình yêu cho ai, nếu xác định gắn bó lâu dài thì phải tìm hiểu kỹ về gia đình, người thân để tránh tổn thương, đau khổ. Trường hợp này, nam thanh niên kia đã chủ động lên kế hoạch lừa dối bạn ngay từ đầu. Đáng buồn là bạn lại quá cả tin, mù quáng yêu và đặc biệt lại tặng quà quá đắt giá”.

Hiệp Nguyễn