Tập đoàn sở hữu thương hiệu Neptune ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Dân trí Sáng 25/3, Tập đoàn Wilmar CLV thông qua các công ty thành viên đã trao biểu trưng ủng hộ hiện vật là nhu yếu phẩm với tổng giá trị 5 tỷ đồng tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trong đó ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Hà Nội là 3 tỷ đồng và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM 2 tỷ đồng. Nhu yếu phẩm bao gồm dầu, gạo, nước tương, sữa sẽ được chuyển đến các khu cách ly tập trung của nhà nước, các khu dân cư bị phong tỏa vì dịch COVID-19 tại TP. HCM và Hà Nội.

Tập đoàn sở hữu thương hiệu Neptune ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống Covid-19 - 1

Ông Nguyễn Thịnh Phú, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV trao biểu trưng ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 3 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tại Hà Nội

Cụ thể, Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân (Quảng Ninh) và Chi nhánh Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân tại Hiệp Phước (TP.HCM): 50.000 chai dầu ăn nhãn hiệu Neptune (1 lít), 20 tấn gạo Neptune (5kg). Tổng giá trị hiện vật ủng hộ tương đương 3 tỷ đồng.

Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương (TP.HCM): 60.000 chai nước tương đậm đặc Nam Dương (500ml). Tổng giá trị hiện vật ủng hộ tương đương 1 tỷ đồng.

Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV (Hà Nội): 100.000 hộp sữa nguyên kem Meadow Fresh (200ml). Tổng giá trị hiện vật ủng hộ tương đương 1 tỷ đồng.

Tại buổi trao biểu trưng ở Trụ sở Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Thịnh Phú, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV cho biết: Có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1998, Wilmar CLV tự hào là tập đoàn hàng đầu trong khu vực với 4 mảng kinh doanh chính: Thực phẩm, Nguyên liệu Thức ăn chăn nuôi, Sản phẩm hóa dầu và Hệ thống Phân phối chuyên nghiệp, là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam: Neptune, Simply, Meizan, Kiddy, Olivoila, Cái Lân, Nam Dương, Meadow Fresh...

Tập đoàn sở hữu thương hiệu Neptune ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống Covid-19 - 2

Ông Nguyễn Thịnh Phú trao đổi với ông Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái trong phòng chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các Bộ, và các Ban ngành trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn Wilmar CLV quyết định thông qua các công ty thành viên chung tay góp sức bằng hoạt động ủng hộ hiện vật là nhu yếu phẩm cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

“Chúng tôi cảm ơn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tạo điều kiện cho tập đoàn thể hiện nghĩa cử này tới tập thể cán bộ chiến sĩ, các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch COVID-19. Hi vọng mọi người sẽ giữ gìn sức khỏe, có động lực để tiếp tục cùng nhau chung tay phòng chống dịch. Chúng tôi tin là khi dịch bệnh qua đi, chúng ta sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”, ông Phú bày tỏ.

Tập đoàn sở hữu thương hiệu Neptune ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống Covid-19 - 3

Ông Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ghi nhận sự đồng hành của doanh nghiệp chung tay, góp sức cùng Đảng và Nhà nước trong việc phòng chống dịch COVID-19, ông Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chia sẻ: Chúng ta đang bước vào giai đoạn 3 của cuộc chiến chống lại dịch COVID-19. Ở giai đoạn trước chúng ta có kinh nghiệm trong việc theo dõi, cách ly; sẵn sàng các phương án phòng – chống – dập rất phù hợp. Bên cạnh đó đã triển khai khá hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác truyền thông, tuyên truyền kiến thức về COVID-19.

“Một điều rất quan trọng được rút ra đó là cần phát động toàn dân ngay từ đầu, từ việc ý thức cho đến công tác dự phòng của từng người. Hơn hết là lan tỏa tinh thần gắn kết, tinh thần nhân ái”, Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực nói.

Doanh nghiệp sẵn sàng san sẻ trách nhiệm với cộng đồng

Trao đổi thêm với báo chí sau khi trao biểu trưng, ông Nguyễn Thịnh Phú cho hay, những ngày vừa qua, dịch COVID-19 vẫn đang tiếp tục hoành hành, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hàng triệu gia đình ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tuy dịch bệnh đã gây ra rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng cả nước đã và đang đồng lòng, sát cánh cùng nhau để kiểm soát dịch bệnh một cách tốt nhất.

Tập đoàn sở hữu thương hiệu Neptune ủng hộ 5 tỷ đồng phòng chống Covid-19 - 4

Ông Nguyễn Thịnh Phú, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV trao đổi với báo chí sau khi trao biểu trưng

“Với hoạt động này, Tập đoàn Wilmar CLV mong muốn được san sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, phần nào góp thêm nguồn lực để hỗ trợ người dân tại các khu cách ly. Nỗ lực của Nhà nước nói chung, của từng cá nhân nơi “tiền tuyến” nói riêng để đưa Việt Nam vượt qua đại dịch này chính là nguồn cảm hứng to lớn thôi thúc chúng tôi triển khai ngay các hành động thiết thực, chung tay thêm một mái chèo với hy vọng chúng ta sớm vượt dịch COVID-19 thắng lợi, thành công”, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV nói.

Cũng theo ông Phú, hưởng ứng chung tay trong công tác phòng chống COVID-19, Tập đoàn Wilmar CLV đang đặt ra hai nhiệm vụ chính. Trước tiên là đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, công nhân viên của tập đoàn; đảm bảo sức khỏe của người lao động và gia đình. Tuần thủ tuyệt đối các chỉ dẫn về phòng chống dịch tại các văn phòng và các nhà máy.

Sau đó sẽ thực hiện mục tiêu ổn định sản xuất, giữ vững chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn cung của sản phẩm tới tay người tiêu dùng giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho mọi người dân.

“Chúng tôi cũng đã đưa ra rất nhiều kịch bản dựa theo kịch bản dịch bệnh dưới các góc độ khác nhau để đảm bảo trong mọi hoàn cảnh tập đoàn phối hợp được với các cấp chính quyền cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm tới tay người tiêu dùng. Đây là cách thể hiện sự đồng hành tốt nhất đối với Chính phủ, với người dân trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay”, ông Nguyễn Thịnh Phú cho biết.

Tập đoàn Wilmar CLV hiện có 8 công ty thành viên, 4 văn phòng, 10 nhà máy và hơn 2.300 nhân viên. Hiện tại, 7 trên tổng số 10 cơ sở sản xuất ở Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm đến khách hàng công nghiệp mà còn là nhà sản xuất các mặt hàng tiêu dùng thông qua các công ty thành viên như: Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân (chuyên sản xuất dầu ăn và chất béo), Công ty TNHH Gạo Vinh Phát Wilmar (chuyên sản xuất mặt hàng gạo), Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương (sản xuất các sản phẩm nước chấm và gia vị), Công ty TNHH Meizan CLV (chuyên mang đến các sản phẩm giá trị gia tăng từ ngũ cốc như bột trộn sẵn, mì trứng, nui…), Công ty TNHH Xay lúa mì Việt Nam (với sản phẩm chủ lực là bột mì)… Ngoài ra, Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV thuộc Tập đoàn Wilmar CLV là một trong số những nhà phân phối thực phẩm chuyên nghiệp lớn nhất, chuyên phân phối các sản phẩm của các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Wilmar CLV cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

H.Nguyễn

MỚI NHẤT
Biệt thự trăm tỷ xa hoa, có hẳn bãi biển riêng của tỷ phú người Mỹ
Biệt thự trăm tỷ xa hoa, có hẳn bãi biển riêng của tỷ phú người Mỹ

(Dân trí) - Bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng mục đích sử dụng ngôi nhà này của vị tỷ phú đứng thứ 17 trên thế giới mới khiến ta phải sốc.

Thứ sáu, 27/03/2020 - 06:05

Chồng trổ tài "cây kéo vàng" mùa dịch, vợ... trùm mũ đi làm
Chồng trổ tài "cây kéo vàng" mùa dịch, vợ... trùm mũ đi làm

(Dân trí) - Nói không với các dịch vụ vào mùa dịch bệnh, nhiều người dân Sài Gòn xoay xở chuyển qua hình thức "tự lo" tại nhà với không ít tình huống "cười ra nước mắt".

Thứ sáu, 27/03/2020 - 05:35

Muốn con trưởng thành có hàm răng khỏe mẹ cần làm ngay những việc này
Muốn con trưởng thành có hàm răng khỏe mẹ cần làm ngay những việc này

(Dân trí) - Nếu bạn không muốn con mình khi lớn lên có hàm răng bị hô, xô lệch 9-6-3-0, lệch khớp cắn... thì chắc chắn phải hành động ngay từ khi con vẫn còn ẵm ngửa.

Thứ năm, 26/03/2020 - 06:09

Tập đoàn Ecopark chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19
Tập đoàn Ecopark chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Ecopark đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện hàng loạt các hoạt động hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch.

Thứ năm, 26/03/2020 - 11:15

Choáng ngợp với chương trình ưu đãi khủng lên đến hàng trăm triệu tại Mega1!
Choáng ngợp với chương trình ưu đãi khủng lên đến hàng trăm triệu tại Mega1!

(Dân trí) - Vừa ra mắt vào cuối tháng 3/2020, ứng dụng Mega1 đã ngay lập tức làm người tiêu dùng chú ý nhờ cơ cấu vận hành độc đáo và giải thưởng giá trị lên đến trăm triệu đồng. Vậy Mega1 có thực sự “Tải là trúng” như lời đồn?

Thứ năm, 26/03/2020 - 11:00

Ca nhiễm Covid-19 tăng từng ngày, nhiều người lo lắng tìm mua bảo hiểm
Ca nhiễm Covid-19 tăng từng ngày, nhiều người lo lắng tìm mua bảo hiểm

(Dân trí) - Tính đến ngày 26/3, Việt Nam ghi nhận 148 ca nhiễm virus Corona và vẫn đang tiếp tục tăng. Để đảm bảo an tâm trước đại dịch, nhiều người đã tìm mua Bảo hiểm Corona++ (PVI) cho mình và người thân để phòng rủi ro.

Thứ năm, 26/03/2020 - 11:00

Chiêm ngưỡng những đĩa bánh trôi "của nhà trồng được" giữa mùa dịch
Chiêm ngưỡng những đĩa bánh trôi "của nhà trồng được" giữa mùa dịch

(Dân trí) - Tết Hàn Thực năm nay, thay vì ra quán xếp hàng nhiều giờ để mua bánh, chị em nội trợ đã sáng tạo ra nhiều mẫu bánh mới, đủ màu sắc, hình thù và vẫn đảm bảo đúng hương vị để bày lên mâm cúng tổ tiên

Thứ năm, 26/03/2020 - 09:02

Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19
Hà Nội: Quán xá vẫn đông đúc đến tối giữa mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Hà Nội thời điểm hiện tại đang vào cao điểm của dịch Covid-19 nhưng nhiều người vẫn thờ ơ. Một số quán ăn, quán cà phê vẫn đông đúc giữa mùa dịch.

Thứ năm, 26/03/2020 - 06:36

Chiến sỹ biên phòng Nghệ An ngày đêm chốt chặn đường mòn, lối mở biên giới
Chiến sỹ biên phòng Nghệ An ngày đêm chốt chặn đường mòn, lối mở biên giới

(Dân trí) - Những cán bộ, chiến sỹ biên phòng Nghệ An ngày đêm chốt chặn tại các đường mòn, lối mở, kiểm soát chặt chẽ không để người dân qua lại biên giới trái phép.

Thứ năm, 26/03/2020 - 06:14

Chi 1,6 tỷ đồng lột xác căn nhà thời "ông bà anh" thành nơi ở đẹp long lanh
Chi 1,6 tỷ đồng lột xác căn nhà thời "ông bà anh" thành nơi ở đẹp long lanh

(Dân trí) - Thêm một ý tưởng cải tạo nhà cũ vô cùng độc đáo cho những căn nhà nhỏ bé, cũ kĩ trở nên hiện đại và đẹp mắt đậm phong cách châu Âu.

Thứ năm, 26/03/2020 - 06:02

Ngôi nhà “đa văn hóa” tại Phú Quốc, gia chủ có thể ngắm bình minh mỗi ngày
Ngôi nhà “đa văn hóa” tại Phú Quốc, gia chủ có thể ngắm bình minh mỗi ngày

(Dân trí) - Từ một khu đất hoang, đôi vợ chồng đa quốc tịch Alex và Hà đã cùng nhau tạo ra một ngôi nhà giản dị, mặt tiền hướng ra Vịnh Thái Lan, có thể ngắm bình minh vào sáng sớm.

Thứ năm, 26/03/2020 - 06:00

Cuộc chiến thầm lặng của những “chiến sĩ blouse trắng” nơi tuyến đầu
Cuộc chiến thầm lặng của những “chiến sĩ blouse trắng” nơi tuyến đầu

(Dân trí) - Sau nhiều ngày chữa khỏi ca nhiễm Covid-19, niềm vui vẫn hiện rõ trên khuôn mặt các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Để đẩy lùi dịch bệnh, họ đã thầm lặng hy sinh gian khổ nơi tuyến đầu.

Thứ năm, 26/03/2020 - 05:13

ĐÁNG QUAN TÂM
Dại dột như thách đố “liếm bồn cầu” mùa dịch corona
Dại dột như thách đố “liếm bồn cầu” mùa dịch corona

(Dân trí) - Một bác sĩ đã lên tiếng cảnh báo nguy cơ nhiễm virus corona và có thể ảnh hưởng đến tính mạng đối với những người tham gia các “thách thức virus corona”.

Thứ tư, 25/03/2020 - 02:34

Nam A Bank tặng bảo hiểm sức khỏe covid-19 cho cán bộ nhân viên
Nam A Bank tặng bảo hiểm sức khỏe covid-19 cho cán bộ nhân viên

(Dân trí) - Dịch Covid-19 đang lan rộng và diễn biến phức tạp, bên cạnh việc tích cực triển khai và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, mới đây, Nam A Bank đã tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho Cán bộ nhân viên (CBNV) đang công tác trên toàn hệ thống.

Thứ tư, 25/03/2020 - 10:00

Phụ huynh cùng học sinh ra đồng thả diều giữa dịch Covid-19
Phụ huynh cùng học sinh ra đồng thả diều giữa dịch Covid-19

(Dân trí) - Do được nghỉ học để tránh dịch nên những ngày này vào mỗi buổi chiều, nhiều phụ huynh dẫn con mình ra những cánh đồng lúa ở ngoại ô TP Hội An cùng nhau thả diều thư giãn giữa dịch Covid-19.

Thứ tư, 25/03/2020 - 07:25

Hàng loạt người dân dựng "tường nilon" ngăn Covid-19
Hàng loạt người dân dựng "tường nilon" ngăn Covid-19

(Dân trí) - Nhiều hộ gia đình tiểu thương tại ngõ 157 Hồng Mai (Hai Bà Trưng, HN) vội vã dựng "tường nilon", vách ngăn nhựa để phòng chống lây nhiễm dịch Covid-19.

Thứ tư, 25/03/2020 - 06:13

Phủ Tây Hồ đóng cửa, hàng trăm người dân vẫn chen nhau đi lễ
Phủ Tây Hồ đóng cửa, hàng trăm người dân vẫn chen nhau đi lễ

(Dân trí) - Mặc dù ban quản lý Phủ Tây Hồ đã thông báo đóng cửa trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng hàng trăm người dân vẫn đến làm lễ ngày Mồng 1 tháng 3 Âm lịch.

Thứ tư, 25/03/2020 - 06:07

Nghỉ dịch Covid-19, cô gái tân trang phòng ngủ 6,6m2 thành rạp phim tại nhà
Nghỉ dịch Covid-19, cô gái tân trang phòng ngủ 6,6m2 thành rạp phim tại nhà

(Dân trí) - Tận dùng 1 tuần nghỉ dịch Covid-19, cô gái trẻ đã quyết định thay đổi không gian sống của mình, biến căn phòng cũ kĩ thành rạp chiếu phim tại gia.

Thứ tư, 25/03/2020 - 06:00

Ngôi nhà ở Tây Ban Nha nhưng lại mang đậm phong cách thiết kế Việt
Ngôi nhà ở Tây Ban Nha nhưng lại mang đậm phong cách thiết kế Việt

(Dân trí) - Ngôi nhà ở miền thôn quê Tây Ban Nha nhưng lại sở hữu những thiết kế đậm chất truyền thống Việt Nam.

Thứ tư, 25/03/2020 - 06:00

Chủ trọ bớt tiền thuê nhà, chia sẻ khó khăn với sinh viên, người lao động
Chủ trọ bớt tiền thuê nhà, chia sẻ khó khăn với sinh viên, người lao động

(Dân trí) - Nhiều chủ trọ ở Đà Nẵng đã giảm tiền thuê nhà cho sinh viên, người lao động đang gặp khó khăn do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19.

Thứ tư, 25/03/2020 - 05:21

Coffee Ông Bầu hưởng ứng Ngày Bánh mì được Từ điển OxFord vinh danh
Coffee Ông Bầu hưởng ứng Ngày Bánh mì được Từ điển OxFord vinh danh

(Dân trí) - Mua cà phê – tặng bánh mì thịt, chương trình hấp dẫn được chuỗi cà phê Ông Bầu phối hợp cùng Sở du lịch TPHCM triển khai nhằm kỷ niệm 9 năm ngày từ “bánh mì” được đưa vào từ điển Oxford.

Thứ ba, 24/03/2020 - 09:00

Giá tiền thật sự của các sản phẩm bạn thường dùng là bao nhiêu?
Giá tiền thật sự của các sản phẩm bạn thường dùng là bao nhiêu?

(Dân trí) - Thiết kế, vận chuyển, tiếp thị, và có khi cả sự thiếu hiểu biết của khách hàng khiến chúng ta đang phải trả tiền cho hơn đến 2.000% cho một số sản phẩm.

Thứ ba, 24/03/2020 - 03:10

Dịch corona: Cảnh sát yêu cầu ngừng gọi điện vì hết giấy vệ sinh
Dịch corona: Cảnh sát yêu cầu ngừng gọi điện vì hết giấy vệ sinh

(Dân trí) - Sở cảnh sát ở Oregon (Mỹ) đã yêu cầu mọi người ngừng gọi điện vì chuyện hết giấy vệ sinh.

Thứ ba, 24/03/2020 - 10:09

14 dấu hiệu thầm lặng cho biết bạn đang stress
14 dấu hiệu thầm lặng cho biết bạn đang stress

(Dân trí) - Đừng đợi đến khi cuộc sống của bạn trở nên quá căng thẳng và nặng nề, bạn mới nhận ra rằng mình bị stress.

Thứ ba, 24/03/2020 - 08:52