Thứ tư, 18/12/2019 - 11:27

Tin mừng cho Bóng đá nữ Việt Nam: Doanh nghiệp chung tay thưởng lớn hàng chục tỷ đồng

Dân trí

Sự cố gắng, nỗ lực của các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam đã được đền đáp khi nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị, doanh nghiệp với mức trao thưởng lên tới gần 22 tỷ đồng.

Mới đây, tại trụ sở VFF đã diễn ra buổi gặp mặt và trao thưởng của các đơn vị, doanh nghiệp dành cho Ban huấn luyện cùng các nữ cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt nam khi xuất sắc giành chức vô địch Sea Games 30. Đại diện cho đội tuyển tham dự có HLV Mai Đức Chung cùng một số nữ cầu thủ Tuyết Dung, Hoàng Thị Loan, Hải Yến…

Tin mừng cho Bóng đá nữ Việt Nam: Doanh nghiệp chung tay thưởng lớn hàng chục tỷ đồng - 1
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị, doanh nghiệp cũng như báo đài

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam năm nay đã gặt hái được thành tích rất đáng khen khi cả hai đội tuyển bóng nữ và bóng đá nam đều xuất sắc giành được huy chương vàng SEA Games 30 - điều mà trước nay chưa từng đạt được. Nếu như bóng đá nam trước giờ đặc biệt là trong những năm gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả thì bóng đá nữ Việt Nam lại không nhận được nhiều sự quan tâm như vậy. Tuy nhiên, các cô gái vẫn nỗ lực chiến đấu hết mình, âm thầm cống hiến để mang về những chiếc huy chương vàng, những chiếc cúp vô địch làm rạng danh đất nước.

Tin mừng cho Bóng đá nữ Việt Nam: Doanh nghiệp chung tay thưởng lớn hàng chục tỷ đồng - 2
Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam vô địch SEA Games 30 (Ảnh sưu tầm)

Tại buổi họp mặt, đại diện các doanh nghiệp đã có những chia sẻ chân thành thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu với những cố gắng cùng khó khăn của đội tuyển bóng đá nữ, qua đó trao những phần quà ý nghĩa dành cho ban huấn luyện và các cầu thủ với hy vọng chung tay góp sức giúp Bóng đá nữ Việt Nam có điều kiện phát triển hơn, tạo động lực để các cầu thủ tiếp tục cống hiến, phấn đấu giành được những thành tích cao hơn nữa. Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam mới công bố, số tiền thưởng của các đơn vị dành cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã lên tới 22 tỷ đồng.

Tin mừng cho Bóng đá nữ Việt Nam: Doanh nghiệp chung tay thưởng lớn hàng chục tỷ đồng - 3
Bà Đặng Thị Xuân Hương gặp mặt chúc mừng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Là một trong những đơn vị tham gia buổi gặp mặt và trao thưởng, đại diện Thẩm mỹ viện Xuân Hương - bà Đặng Thị Xuân Hương đã đứng ra trao thưởng gói dịch vụ làm đẹp trị giá 300 triệu đồng cho cả đội tuyển. Trao đổi với báo chí, bà Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ, bà thấu hiểu những khó khăn và sự thiệt thòi của bóng đá nữ những năm gần đây và ngày hôm nay chứng kiến các đơn vị tài trợ trao thưởng cho cả đội tuyển bà thực sự cảm thấy rất vui và xúc động khi nhìn thấy Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm thích đáng như vậy. Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi nhiều về thể lực cũng như sức khỏe, nếu như đội tuyển bóng đá nam đã rất vất vả để giành được tấm huy chương vàng thì đội tuyển nữ lại cần phải cố gắng gấp đôi sức lực đó mới đạt được thành tích như hôm nay.

Tin mừng cho Bóng đá nữ Việt Nam: Doanh nghiệp chung tay thưởng lớn hàng chục tỷ đồng - 4
Bà Đặng Thị Xuân Hương đại diện trao thưởng cho Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia

Được biết, là đơn vị thẩm mỹ uy tín với gần 30 năm hoạt động, bên cạnh các hoạt động chăm sóc sắc đẹp TMV Xuân Hương luôn quan tâm tới các chương trình cộng đồng, chung tay tài trợ, đóng góp cho sự phát triển của văn hóa xã hội. Chia sẻ những khó khăn đồng thời chúc mừng thành tích mà Đội tuyển bóng đá nữ đạt được, TMV Xuân Hương quyết định tài trợ các gói dịch vụ làm đẹp cho những ‘cô gái vàng” với mong muốn phần thưởng đó trở thành một nguồn động viên, khích lệ để giúp các cô gái xinh đẹp hơn, tự tin hơn để thỏa sức làm những điều mình muốn cũng như tự tin tỏa sáng trên sân cỏ, mang tới những hình ảnh đẹp hơn trong mắt khán giả cũng như vươn cao và xa hơn trên các đấu trường khu vực và châu lục.

Tin mừng cho Bóng đá nữ Việt Nam: Doanh nghiệp chung tay thưởng lớn hàng chục tỷ đồng - 5
Bà Đặng Thị Xuân Hương luôn quan tâm, đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục và thể dục thể thao của đất nước

Với những sự quan tâm của nhiều đơn vị, doanh nghiệp dành tặng cho Đội tuyển, hy vọng đó sẽ là bước đệm, là động lực để bóng đá nữ Việt Nam đạt được phong độ tốt nhất khi tham dự vòng loại cuối Olympic Tokyo 2020 tại Hàn Quốc diễn ra từ ngày 3-9/2/2020 sắp tới.