Trao Danisa, tri ân Mẹ - Nữ hoàng của đời con

Dân trí Mong muốn mang văn hóa tri ân mẹ tốt đẹp từ phương Tây vào trong đời sống người tiêu dùng Việt, giúp họ có cơ hội tỏ bày tri ân khó nói đến mẹ nhân Ngày của Mẹ, Danisa đã tổ chức chuỗi hoạt động “Trao Danisa, tri ân mẹ - nữ hoàng của đời con”.

Ngày của Mẹ từ lâu là một trong những dịp đặc biệt ở phương Tây để những người con tỏ bày lòng tri ân dành cho mẹ. Tuy nhiên, ở Việt Nam, tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ vẫn còn xa lạ, dù cho mẹ là người gần gũi nhất với ta, công ơn mẹ bao la như trời biển.

Là một trong những thương hiệu bánh quy bơ uy tín tại Việt Nam, Danisa nhiều năm nay đã luôn duy trì và lan tỏa nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói - một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời từ Đan Mạch đến hàng triệu người Việt, thông qua nhiều hoạt động độc đáo mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Cụ thể, vào Ngày của Mẹ năm nay, dựa trên ý tưởng mẹ chính là nữ hoàng của đời con, Danisa đã mang đến cho người tiêu dùng cơ hội gửi trọn lòng tri ân đến mẹ - nữ hoàng của cuộc đời mình thông qua chuỗi hoạt động “Trao Danisa, tri ân mẹ - nữ hoàng của đời con” với nhiều sự kiện tri ân đặc biệt, mang đến những món quà tri ân tinh tế từ Danisa như: cuộc thi ảnh online “Trao Danisa – Tri ân Mẹ, Nữ hoàng của đời con”, chương trình quà tặng hoàng gia tại các trung tâm mua sắm lớn cùng điểm nhấn hoàng gia độc đáo là “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” vừa diễn ra vào ngày 12/5/2019 trên du thuyền Saigon Princess.

Trao Danisa, tri ân Mẹ - Nữ hoàng của đời con - 1
Trao Danisa, tri ân Mẹ - Nữ hoàng của đời con - 2
Từ cuộc thi ảnh online ghi lại khoảnh khắc mẹ là nữ hoàng đến chương trình quà tặng hoàng gia tại các trung tâm mua sắm, Danisa đã truyền cảm hứng để hàng triệu người Việt tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ

Nếu như cuộc thi ảnh online “Trao Danisa – Tri ân Mẹ, Nữ hoàng của đời con” được tổ chức trên trang fanpage Danisa Vietnam với mục đích tạo cơ hội để người tiêu dùng thể hiện lòng tri ân đến mẹ thông qua những khoảnh khắc mẹ là nữ hoàng cùng những chia sẻ chân thành của mỗi người con dành cho mẹ; chương trình quà tặng hoàng gia tại hệ thống các trung tâm mua sắm, tạo cơ hội cho mỗi người con có thể sở hữu những hộp quà hoàng gia tinh tế dành tặng mẹ; thì “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” với khách mời đặc biệt Phương Vy và mẹ cùng sự tham gia của nhiều cặp mẹ con khác lại chính là điểm nhấn thăng hoa của toàn bộ chuỗi hoạt động tri ân đầy ý nghĩa.

Trao Danisa, tri ân Mẹ - Nữ hoàng của đời con - 3
Không gian tại Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa trang hoàng dành cho mẹ

Đây cũng là món quà tinh thần vô giá mà Danisa muốn thay mặt khách hàng dành tặng những người mẹ - nữ hoàng của đời con thay cho lời tri ân sâu kín khó tỏ bày thành lời. Buổi dạ tiệc đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho những khách mời tham dự bởi ý nghĩa độc đáo về lòng tri ân mẹ được thể hiện tinh tế và sang trọng qua cách tổ chức tri ân Ngày của Mẹ trên du thuyền sang trọng, trong không gian âm nhạc du dương cùng nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói.

Sau đêm tiệc, rất nhiều người con đã vô cùng xúc động khi chia sẻ những cảm xúc của mình dành cho chương trình. Chị Nguyễn Thị Mỹ Phúc, một trong những người con có cơ hội cùng mẹ tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” cho biết: “Tôi biết đến chương trình tri ân Ngày của Mẹ của Danisa từ cuộc thi ảnh trên fanpage Danisa, nhờ đó tôi may mắn có mặt ở đêm dạ tiệc hôm nay, có cơ hội giãi bày tâm sự, bày tỏ lòng tri ân dành cho mẹ. Hoạt động ý nghĩa này của Danisa đã giúp những người con như tôi có cơ hội đền đáp và tri ân mẹ một cách giản dị và chân thành”.

Trao Danisa, tri ân Mẹ - Nữ hoàng của đời con - 4
Trao Danisa, tri ân Mẹ - Nữ hoàng của đời con - 5
Những khoảnh khắc tỏ bày lòng tri ân từ những người con gởi đến mẹ - nữ hoàng trong trái tim mình.

Từ việc kết nối nét đẹp tri ân dành cho đấng sinh thành trên mạng xã hội đến việc lan tỏa lòng tri ân bằng hành động trao tặng những lời tri ân sâu sắc nhưng đầy cảm xúc tại “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa”, Danisa đã thực sự truyền cảm hứng tri ân đến cộng đồng Việt Nam, cùng chung tay cho hành trình ý nghĩa để lời tri ân khó nói dành cho mẹ được bày tỏ chân thành nhất.

Bên cạnh đó, thông qua chuỗi hoạt động “Trao Danisa, trọn lòng tri ân tôn vinh mẹ - nữ hoàng của đời con”, Danisa còn truyền cảm hứng để nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói lan tỏa trong cộng đồng, từ đó góp phần tạo nên nét đẹp tinh tế của văn hóa tri ân trong đời sống hàng ngày của người Việt. Để không chỉ riêng Ngày của Mẹ, mà 364 ngày còn lại trong năm đều là ngày để bạn gửi những món quà tri ân chân thành đến người bạn luôn trân quý.

Dựa trên công thức hoàn hảo mang phong cách hoàng gia Đan Mạch, bánh Danisa từ lâu được xem là món quà tặng bày tỏ lòng tri ân thay lời muốn nói. Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, Danisa đã thực hiện chuỗi hoạt động “Trao Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” với nhiều hoạt động tri ân online lẫn offline, truyền cảm hứng để người tiêu dùng nói lời tri ân mẹ. Cụ thể, trên fanpage Danisa Vietnam, Danisa đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng bày tỏ tri ân đến mẹ nhân ngày đặc biệt qua cuộc thi Ảnh “Tri ân mẹ - Nữ Hoàng của đời con”. Chỉ sau 1 tuần, cuộc thi đã nhận được gần 200 bài dự thi giàu cảm xúc. 10 bài dự thi xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức trao cặp vé tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” dành cho hai mẹ con. Song song đó, các hoạt động diễn ra tại một số siêu thị lớn cũng thu hút nhiều người tiêu dùng tham gia để có cơ hội gửi tặng đến Mẹ những món quà tri ân ý nghĩa từ Danisa. Qua chuỗi hoạt động tri ân ý nghĩ này, Danisa một lần nữa tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt bày tỏ tấm lòng tri ân và hiếu thảo đối với đấng sinh thành nhân Ngày của Mẹ.

MỚI NHẤT
Ngân hàng chú trọng từng giao dịch – Người tiêu dùng hưởng lợi
Ngân hàng chú trọng từng giao dịch – Người tiêu dùng hưởng lợi

(Dân trí) - Cùng với sự phát triển của dịch vụ ngân hàng, khách hàng ngày càng về đúng vị trí “thượng đế” của mình khi giao dịch. Các ưu đãi dần trở nên quen thuộc và liên tục được đầu tư về chất, chẳng hạn như chương trình gửi tiết kiệm nhận quà giá trị của Ngân hàng Quốc tế (VIB)

Thứ năm, 16/05/2019 - 07:00

Những khoảnh khắc tại sở thú khiến du khách “khóc thét”
Những khoảnh khắc tại sở thú khiến du khách “khóc thét”

(Dân trí) - Cú vồ bất thình lình của con hổ từ sau lớp kính bảo vệ; trò nghịch bẩn của một chú voi; sự “nổi giận” không báo trước của một con thú hiền lành… là những tình huống đủ để khiến du khách phải “khóc thét” trong chuyến vui chơi của mình tại sở thú.

Thứ năm, 16/05/2019 - 06:33

Nhà sáng lập Năng Đoạn Kim Cương Michael Roach đến Việt Nam chia sẻ về mối quan hệ trong kinh doanh.
Nhà sáng lập Năng Đoạn Kim Cương Michael Roach đến Việt Nam chia sẻ về mối quan hệ trong kinh doanh.

(Dân trí) - Vào ngày 05-07.06 tới, Tiến sĩ Michael Roach cùng đội ngũ học viện Năng Đoạn Kim Cương (DCI) sẽ đến Việt Nam chia sẻ về các giải pháp hàn gắn, xây dựng và duy trì các mối quan hệ trong kinh doanh và cuộc sống.

Thứ năm, 16/05/2019 - 06:30

Câu chuyện về chàng trai “sống lại lần 2” nhờ quả thận của mẹ
Câu chuyện về chàng trai “sống lại lần 2” nhờ quả thận của mẹ

(Dân trí) - Trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, anh Trần Nghĩa đã chia sẻ câu chuyện xúc động về việc chiến đấu chống lại căn bệnh suy thận mạn tính quái ác. Đặc biệt, cách đây 5 năm, anh đã được “sinh ra một lần nữa” từ chính quả thận do người mẹ hiến tặng cho mình.

Thứ năm, 16/05/2019 - 06:27

Trải nghiệm du thuyền đẳng cấp vòng quanh châu Á cùng VIB
Trải nghiệm du thuyền đẳng cấp vòng quanh châu Á cùng VIB

(Dân trí) - Từ nay đến 15/08/2019, khi mở mới thẻ tín dụng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB), khách hàng có ngay cơ hội trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền và nhận mã quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, sẽ có 3 cặp vé du thuyền dành tặng cho 3 chủ thẻ mở mới có tổng chi tiêu thẻ nhiều nhất trong suốt thời gian trên.

Thứ năm, 16/05/2019 - 05:00

Vẻ đẹp lạ của kiến trúc Địa Trung Hải khi nhìn từ trên cao!
Vẻ đẹp lạ của kiến trúc Địa Trung Hải khi nhìn từ trên cao!

(Dân trí) - Vẻ đẹp của những công trình kiến trúc cổ kính vùng Địa Trung Hải, cũng như khu phố “bát giác” nổi tiếng của Barcelona (Tây Ban Nha) sẽ trở nên thực sự rất khác lạ, từ góc nhìn của…những chú chim!

Thứ năm, 16/05/2019 - 04:42

Những ông bố có con gái nên biết những phương pháp nuôi dạy này
Những ông bố có con gái nên biết những phương pháp nuôi dạy này

(Dân trí) - Bố và con gái là một mối quan hệ vô cùng thiêng liêng. Thế nhưng, không ít các ông bố không biết phải dạy con gái như thế nào và phải bắt đầu từ đâu.

Thứ tư, 15/05/2019 - 01:22

Đà Nẵng: Phát động chương trình hè 2019, trao giải thưởng “9999 Tết”
Đà Nẵng: Phát động chương trình hè 2019, trao giải thưởng “9999 Tết”

(Dân trí) - Ngày 15/5, Sở GD - ĐT TP Đà Nẵng tổ chức lễ phát động Chương trình hè 2019 dành cho các trường học, học sinh trên địa bàn thành phố.

Thứ tư, 15/05/2019 - 09:35

Con gái làm vỡ bình hoa, vợ vô tình phát hiện ra bí mật của chồng sau 13 năm!
Con gái làm vỡ bình hoa, vợ vô tình phát hiện ra bí mật của chồng sau 13 năm!

(Dân trí) - Sự việc bắt đầu từ khi cặp vợ chồng mới cưới cho đến nay cũng được 13 năm. Nếu không nhờ cô con gái thì có lẽ bí mật này sẽ không bao giờ bị phát hiện.

Thứ tư, 15/05/2019 - 08:34

9 triết lý giúp bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống
9 triết lý giúp bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống

(Dân trí) - Mỗi quốc gia và nền văn hóa có quan điểm khác nhau về hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng đều gặp nhau ở một điểm chung là giúp đỡ mọi người đạt đến cảm giác mãn nguyện và sự vui vẻ từ trong tâm.

Thứ tư, 15/05/2019 - 08:18

Những thói quen bất lợi cho sức khỏe ai cũng thường mắc phải
Những thói quen bất lợi cho sức khỏe ai cũng thường mắc phải

(Dân trí) - Bạn có biết thói quen gãi cằm, rửa tay với xà phòng diệt khuẩn cũng có thể khiến bạn mắc bệnh?

Thứ tư, 15/05/2019 - 08:04

Bất ngờ trước ngôi nhà bằng gỗ lim của "đại gia chân đất" Hải Phòng
Bất ngờ trước ngôi nhà bằng gỗ lim của "đại gia chân đất" Hải Phòng

Ngôi nhà bằng gỗ lim dựng cách đây 13 năm của ông Nguyễn Văn Ca ở xã Thủy Triều (Thủy Nguyên, Hải Phòng) được nhiều người trầm trồ.

Thứ tư, 15/05/2019 - 06:41

ĐÁNG QUAN TÂM
Cụ ông 72 tuổi nhận "gạch đá" vì lên mạng khoe có đến... 19 đời vợ
Cụ ông 72 tuổi nhận "gạch đá" vì lên mạng khoe có đến... 19 đời vợ

(Dân trí) - Thay vì nhận được những lời khen và sự ngưỡng mộ, ông cụ 72 tuổi này đã nhận cơn mưa "gạch đá" của cộng đồng mạng khi ngoài ngũ tuần vẫn cố gắng lấy thêm vợ.

Thứ ba, 14/05/2019 - 01:12

Người bảo vệ nhặt được 6,3kg vàng "bỏ quên" khiến tiến sĩ Lê Thẩm Dương thán phục
Người bảo vệ nhặt được 6,3kg vàng "bỏ quên" khiến tiến sĩ Lê Thẩm Dương thán phục

(Dân trí) - Ông Đào Công Dân - bảo vệ cho một phòng tập thể hình tại TPHCM trong lúc đi kiểm tra phòng tập vào ban đêm đã tình cờ nhặt được 1 túi vàng nặng 6,3kg với giá trị lên đến vài tỉ đồng.

Thứ ba, 14/05/2019 - 10:08

Cụ bà 88 tuổi gây “sốt” cộng đồng mạng nhờ tài vẽ tranh bằng…. Microsoft’s Paint!
Cụ bà 88 tuổi gây “sốt” cộng đồng mạng nhờ tài vẽ tranh bằng…. Microsoft’s Paint!

(Dân trí) - Những bức tranh đều được cụ bà vẽ thủ công bằng Microsoft’s Paint, một phần mềm máy tính rất khó để tạo ra các nét vẽ uyển chuyển và chân thực, đủ để thách thức cả những họa sỹ chuyên nghiệp.

Thứ ba, 14/05/2019 - 10:02

Khi những ngôi nhà bình thường bỗng hóa “tiên cảnh” nhờ cây xanh
Khi những ngôi nhà bình thường bỗng hóa “tiên cảnh” nhờ cây xanh

(Dân trí) - Khi kiến trúc và thiên nhiên được kết hợp ăn ý để tạo ra một bản giao hưởng hoàn hảo, thì vẻ đẹp đó chỉ có thể miêu tả bằng một từ: “tuyệt tác”.

Thứ ba, 14/05/2019 - 06:22

VIB vươn lên nhóm ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ tín dụng MasterCard
VIB vươn lên nhóm ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ tín dụng MasterCard

(Dân trí) - Thành phố Hồ Chí Minh, 14/5/2019 – Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận là một trong những ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng và doanh số thanh toán trực tuyến cao nhất trong số 30 tổ chức phát hành thẻ của MasterCard.

Thứ ba, 14/05/2019 - 06:00

“Giữ mãi yêu thương” – Nâng niu sức khỏe mẹ qua năm tháng
“Giữ mãi yêu thương” – Nâng niu sức khỏe mẹ qua năm tháng

(Dân trí) - Ngày của Mẹ năm nay, cộng đồng mạng xôn xao với một thử thách đầy ý nghĩa mang tên “Giữ mãi yêu thương” do nhãn hàng Ensure tổ chức. Thử thách rất đơn giản, nhưng thực hiện được lại không hề “đơn giản”, bởi lẽ chắc chắn bạn sẽ cần đến những phút giây lắng đọng, những quan tâm đầy thấu hiểu và tinh tế dành cho đấng sinh thành mới có thể “vượt qua” thử thách này.

Thứ ba, 14/05/2019 - 05:30

Bí quyết giữ mái tóc dài gần 4m của cụ bà 94 tuổi
Bí quyết giữ mái tóc dài gần 4m của cụ bà 94 tuổi

(Dân trí) - Cụ Vừ Y Chia (SN 1925) ở bản Huồi Mới 1, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) được biết đến là người dân tộc Mông nổi tiếng với bộ tóc dài nhất tỉnh Nghệ An với chiều dài gần 4m.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:30

Những khoảnh khắc của đời thực "ảo" hơn cả phim ảnh
Những khoảnh khắc của đời thực "ảo" hơn cả phim ảnh

(Dân trí) - Sự sắp đặt kỳ diệu của tạo hóa đôi khi còn vượt lên tất thảy những công nghệ kỹ xảo điện ảnh mà con người có thể thực hiện được.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:23

5 đặc sản “xấu hết phần thiên hạ” nhưng lại ngon khó cưỡng ở Việt Nam
5 đặc sản “xấu hết phần thiên hạ” nhưng lại ngon khó cưỡng ở Việt Nam

(Dân trí) - Dù có bề ngoài xấu xí, gớm ghiếc nhưng cá mặt quỷ, cầu gai, sam biển… lại được xem là đặc sản nhờ hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.

Thứ hai, 13/05/2019 - 06:00

Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand
Chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara, trúng ngay chuyến du lịch New Zealand

(Dân trí) - Bạn hãy sẵn sàng để tham gia cuộc thi cực kỳ thú vị của VinFast Klara để trở thành “một đại sứ” bảo vệ môi trường và có cơ hội vi vu khám phá New Zealand hè này nhé!

Thứ hai, 13/05/2019 - 05:00

Cận cảnh củ sâm Ngọc Linh "khủng" giá 2 tỷ đồng ở Hà Nội
Cận cảnh củ sâm Ngọc Linh "khủng" giá 2 tỷ đồng ở Hà Nội

(Dân trí) - Với trọng lượng 2,7 kg, dài 1,2 m, củ sâm Ngọc Linh tự nhiên của một người sự tập ở Hà Nội được coi là lớn nhất từ trước đến nay, chủ nhân cho biết đã phải bỏ ra gần 2 tỷ đồng để sở hữu.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 07:57

Cô gái mắc bệnh cực hiếm "dị ứng... nước": Chỉ đổ mồ hôi cũng gây đau đớn
Cô gái mắc bệnh cực hiếm "dị ứng... nước": Chỉ đổ mồ hôi cũng gây đau đớn

(Dân trí) - Cuộc sống của bạn sẽ thế nào khi nước, một nhân tố rất quan trọng với sự sống lại trở thành "kẻ thù" của chính mình?

Chủ nhật, 12/05/2019 - 07:34