Thứ ba, 26/06/2018 - 10:59

Xem World Cup, thưởng thức kem ngon từ sữa tươi nguyên chất

Dân trí

Giữa mùa hè 2018, khi World Cup 2018 đang sôi động, ngày 27/6, Tập đoàn TH - nhà sản xuất sữa tươi sạch với thương hiệu TH true MILK - chính thức tung ra sản phẩm mới trong “hệ sinh thái” các sản phẩm từ sữa tươi của mình, đó là bộ sản phẩm Kem TH true ICE CREAM.

Hướng đi mới trên thị trường kem

Luôn tạo dấu ấn khác biệt mạnh mẽ khi tham gia các thị trường, TH true ICE CREAM thực sự khác biệt khi có thế mạnh lớn là sản phẩm của Tập đoàn sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam. Khi tung ra sản phẩm kem TH true ICE CREAM, TH lại một lần nữa tiên phong trong ngành hàng, tạo lập phân khúc thị trường mới: Kem từ sữa tươi nguyên chất!

Như vậy, Kem TH true ICE CREAM là “tân binh” mới nhất được tung ra trong số hơn 60 sản phẩm sữa và đồ uống của TH - đều sản xuất theo giá trị cốt lõi “hoàn toàn từ thiên nhiên” và “tốt cho sức khỏe” đã được cam kết và chứng nhận - đang có mặt trên thị trường và rất được tin dùng.


Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm kem mới TH true ICE CREAM

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm kem mới TH true ICE CREAM

Kem là một trong những món ăn vặt được ưa chuộng hàng đầu đối với mọi lứa tuổi, vì vậy, ngay từ khi bắt đầu nghiên cứu phát triển sản phẩm Kem TH true ICE CREAM, các chuyên gia dinh dưỡng và thực phẩm hàng đầu của TH đã đặt tiêu chuẩn quan trọng nhất “Kem là phải ngon”. Độ ngon của sản phẩm được tạo nên từ nguyên vật liệu thành phần. Phần lớn các sản phẩm trên thị trường được sử dụng nguyên liệu chính từ bột sữa (milk powder) và các thành phần khác.

Bộ sản phẩm kem mới TH true ICE CREAM gồm các nhóm sản phẩm chính là kem que, kem ốc quế và kem hộp, kem sandwich với những hương vị hấp dẫn như Socola, vanilla và trà xanh. Đặc biệt, ở dòng kem que, TH còn phát triển riêng sản phẩm TH true ICE CREAM công thức TOPKID có bổ sung các vitamin và khoáng chất dành cho trẻ em.


Kem TH true ICE CREAM hấp dẫn mọi lứa tuổi với những hương vị hấp dẫn như Socola, vanilla và trà xanh.

Kem TH true ICE CREAM hấp dẫn mọi lứa tuổi với những hương vị hấp dẫn như Socola, vanilla và trà xanh.

Mỗi cây kem là một nguồn vui

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, kem TH true ICE CREAM giữ trọn được vị ngon và các dưỡng chất có trong sữa tươi. Thành phần cream từ sữa bò tươi giúp kem TH true ICE CREAM có vị thơm ngậy đặc trưng và rất mềm mịn, mang tới vị ngon trọn vẹn và trải nghiệm thích thú khi kem tan đầu lưỡi. Khách hàng thưởng thức kem TH true ICE CREAM không chỉ được giải khát hay tận hưởng vị ngon yêu thích mà sẽ lấy lại được năng lượng, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Sự cẩn trọng và khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, đảm bảo yêu cầu “hoàn toàn tự nhiên”, kết hợp với sữa hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH, tuyệt đối không sử dụng sữa bột, đã mang đến vị ngon mềm mịn tự nhiên cho sản phẩm kem TH. Sữa tươi cũng là bí quyết tạo nên danh tiếng lâu đời của các thương hiệu kem nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, kem TH true ICE CREAM cũng nói “không” hoàn toàn với các phụ gia tổng hợp hay chất bảo quản – những chất hóa học có hại cho sức khỏe nhưng đang hiện diện rất phổ biến.

Sự kết hợp đúng điệu giữa sữa tươi từ trang trại TH cùng những nguyên liệu tự nhiên như sô-cô-la nguyên chất, vanilla tự nhiên, trà xanh tự nhiên cũng tạo nên các hương vị đa dạng cho các sản phẩm.

Đối với dòng kem TH true ICE CREAM công thức TOPKID, mỗi cây kem còn được bổ sung các vitamin và khoáng chất như Vitamin B (B1, B6, B12), C, K cùng Axit Folic & Canxi, giúp hỗ trợ chuyển hóa năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tốt cho sự phát triển của não bộ, xương của trẻ em. Mỗi cây kem TH true ICE CREAM không chỉ là một niềm vui, mà đó còn là một nguồn dinh dưỡng, giúp xóa tan cái nóng nực, oi bức của mùa hè và cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em. “Ngon - tự nhiên - tốt cho sức khoẻ” là những từ ngữ mô tả chính xác kem TH và tạo nên sự khác biệt với các loại kem chứa nhiều phụ gia hóa học và sản xuất từ sữa bột trên thị trường.

Xem World Cup, thưởng thức kem ngon từ sữa tươi nguyên chất - 3

Đối với dòng kem TH true ICE CREAM công thức TOPKID, mỗi cây kem còn được bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tốt cho sự phát triển của não bộ, xương của trẻ em…

Đối với dòng kem TH true ICE CREAM công thức TOPKID, mỗi cây kem còn được bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tốt cho sự phát triển của não bộ, xương của trẻ em…

Mỗi sản phẩm kem TH true ICE CREAM đến tay thực khách là cả một quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín được nhập khẩu từ Châu Âu, nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến quá trình thanh trùng, đồng hóa, ủ kem, làm lạnh, chiết kem, cấp đông và đóng gói, luôn bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 độ C, để đảm bảo độ đồng nhất về hình dáng, hương vị, chất lượng trọn vẹn nhất. Kem là phải ngon, kem là phải mát lành, không hại sức khỏe và đặc biệt kem là phải vui, vì đó là Kem tự nhiên TH true ICE CREAM.

Kem tự nhiên TH true ICE CREAM được ra mắt tại hệ thống cửa hàng TH true mart, hệ thống siêu thị và các điểm bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 27/6 với các hương vị hấp dẫn như Socola nguyên chất, Vanilla tự nhiên, Trà Xanh matcha tự nhiên.