Thứ hai, 24/12/2018 - 06:16

Xuân ấm áp cho bệnh nhi với Xuân yêu thương 2019

Dân trí

Đầu tháng 11/2018, Sơn TOA Việt Nam đã tái khởi động chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương. Đây là hoạt động gây quỹ thường niên được ra mắt đầu tiên vào năm 2015.

Đến nay, chương trình chính thức bước vào mùa thứ 5, đánh dấu một chặng đường cho những nỗ lực của Sơn TOA trong việc đem tiếng cười cùng động lực đến với hàng nghìn bệnh nhi, đặc biệt là bệnh nhi ung thư.

Xuân ấm áp cho bệnh nhi với Xuân yêu thương 2019 - Ảnh 1.

Xuân Yêu Thương mang niềm vui đến các bệnh nhi

Xuân ấm áp cho bệnh nhi với Xuân yêu thương 2019 - Ảnh 2.

Chương trình văn nghệ “Ngày hội mùa xuân”

Ngay từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, sứ mệnh vì cộng đồng được xem như một trong những định hướng phát triển then chốt của Sơn TOA. Suốt nhiều năm vừa qua, hàng loạt chương trình, dự án đã được ấp ủ và lần lượt ra đời với hi vọng lan tỏa tình yêu đến mọi người, góp phần vì một xã hội phát triển tươi đẹp hơn. Trong số ấy, Xuân Yêu Thương với sự đại diện của nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote như một cái tên tiêu biểu đã đồng hành cùng Sơn TOA suốt 5 năm qua trên chặng đường mang niềm vui đến các bệnh nhi, đặc biệt là bệnh nhi ung thư.

Năm nay, để chuẩn bị cho các em một cái Tết trọn vẹn và ấm áp hơn, Xuân Yêu Thương sẽ tiếp tục diễn ra với hai hoạt động gây quỹ chính. Cụ thể, từ ngày 1/11 đến 31/12/2018, Sơn TOA trích 800 đồng trên mỗi lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote được bán ra, kết hợp cùng nguồn thu từ hoạt động bán áo thun gây quỹ. Từ đó, toàn bộ số tiền có được từ hai hoạt động trên sẽ được sử dụng để mua các phần quà tết dành cho các bệnh nhi.

Ở Sơn TOA, chúng tôi luôn quan niệm rằng, TOA Việt Nam không chỉ là một doanh nghiệp độc lập mà là một cá thể của cộng đồng. Sơn TOA đề cao những giá trị của xã hội và xem đó như tiền đề quan trọng cho những hoạt động nghiên cứu và phát triển. Trong đó, thông qua chương trình Xuân Yêu Thương lần này, chúng tôi hi vọng nhận được nhiều hơn nữa những sẻ chia và đồng hành từ những mạnh thường quân cũng như những tấm lòng nhân ái, góp phần cùng Sơn TOA viết tiếp nên hành trình mang tình yêu đến các bệnh nhi, đặc biệt là các bé kém may mắn đang hằng ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Xuân ấm áp cho bệnh nhi với Xuân yêu thương 2019 - Ảnh 3.

Thiết kế áo thun Xuân Yêu Thương mùa thứ 5

Cụ thể, với mỗi chiếc áo thun Xuân Yêu Thương được trao đi, nguồn quỹ của chương trình sẽ có thêm nhiều cơ hội để thắp nên tiếng cười cho các em khi mùa xuân sắp đến. Với thông điệp Một chiếc áo – triệu yêu thương, tin rằng từ những đóng góp của cộng đồng, khi nhận trên tay những món quà ý nghĩa, các bệnh nhi sẽ phần nào cảm nhận được những tấm lòng yêu thương đang hướng về các em, để cổ vũ và tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các em bước qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Để góp phần cùng Sơn TOA lan tỏa thông điệp của chương trình, các bạn có thể đặt mua áo thun Xuân Yêu Thương theo thông tin liên lạc sau: Cty TNHH Sơn TOA Việt Nam – Email: thy.dna@toagroup.com/vn

Xuân ấm áp cho bệnh nhi với Xuân yêu thương 2019 - Ảnh 4.

Sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT & HOMECOTE đồng hành cùng Xuân Yêu Thương

Sơn dầu bóng cao cấp Con vịt và Homecote hân hạnh đại diện Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chuỗi hoạt động Xuân Yêu Thương. Đây là một trong số những dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được Sơn TOA cho ra đời trên định hướng phát triển sản phẩm sơn an toàn cho sức khoẻ, không sử dụng Chì & Thuỷ ngân trong quá trình sản xuất. Dòng sản phẩm sơn giành cho bệ mặt kim loại & gỗ này mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi trội như khô nhanh, màng sơn bóng đẹp, màu sắc tươi đẹp, độ phủ cao, chống nấm mốc tốt.

Tham khảo thêm thông tin tại: Website: https://www.toagroup.com.vn/ ; FB: www.facebook.com/Toavn