Thứ ba, 21/01/2020 - 17:00

Cơ hội du học bằng tiếng Anh tại Nhật Bản với học bổng toàn phần

Dân trí

Bạn đang tìm ngôi trường quốc tế tại các nước phát triển nhưng chưa có đầy đủ thông tin và quan trọng hơn là săn học bổng tại trường . Với sự phát triển về giáo dục hiện nay thì Nhật Bản đang là một trong những điểm đến lý tưởng cho du học sinh trên toàn thế giới trong đó trường Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University (APU) là một trong những trường thu hút được sinh viên đến từ 89 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cơ hội du học bằng tiếng Anh tại Nhật Bản với học bổng toàn phần - 1
Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University (APU) có gì đặc biệt???

1. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không yêu cầu tiếng Nhật tại thời điểm ghi danh

Với phương pháp giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp sinh viên thích nghi dễ dàng trong môi trường quốc tế. Ngoài ra sinh viên APU sẽ được tham gia các lớp học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, sau khi tốt nghiệp sẽ thông thạo cả 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật, là một lợi thế để làm việc trong các công ty đa quốc gia.

2. Chương trình học được kiểm định toàn cầu

APU là đại học TOP 20 trên 800 trường đại học tại Nhật Bản, là 1 trong 3 trường giảng dạy bằng tiếng Anh tại Nhật được chứng nhận kiểm định AACSB, chứng nhận kiểm định cao nhất dành cho các trường kinh tế trên toàn thế giới, ngoài ra khoa quản trị du lịch khách sạn cũng đạt chứng nhận UNWTO TedQuad với mức học phí & sinh hoat phi chỉ bằng 1/2 so với du học tại Mỹ, Úc, Canada và cơ hội việc làm trên 96,6% trước khi tốt nghiệp

3. Cơ hội đạt được học bổng 100%

APU tuyển chọn các học sinh/sinh viên ưu tú từ các trường THPT/ĐH, không chỉ ở thành tích học tập xuất sắc mà còn tích cực trong các hoạt động xã hội/cộng đồng, luôn hướng đến “một công dân toàn cầu – GLOBAL CITIZEN”.

Hiện APU có các mức học bổng học phí từ 30%, 50%, 65%, 80%, 100% cả 4 năm học dành cho học sinh/sinh viên Việt Nam, học bổng sinh hoạt phí từ 6 tháng – 1 năm từ tổ chức giáo dục Nhật Bản Jasso, học bổng doanh nghiệp Nhật Bản….

4. Nguồn nhân lực chất lượng cao

Đội ngũ giáo sư và giảng viên của APU đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, với chuyên môn cao và kinh nghiệm tại nhiều nước trên Thế giới, luôn đem lại những góc nhìn thực tế và công cụ hữu dụng trong các giờ học. Bên cạnh đó học tập và sinh hoạt cùng cộng đồng Nhật, sinh viên APU tiếp thu được các đức tính tốt từ người Nhật như: cần cù và có tinh thần trách nhiệm cao, tinh tế, khiêm nhường, trọng chữ tín và phát triển mối làm ăn lâu dài… tạo tiền đề trong quá trình hội nhập toàn cầu hóa.

Cơ hội du học bằng tiếng Anh tại Nhật Bản với học bổng toàn phần - 2

5. Họat động văn hóa độc đáo và sôi động

APU biết rằng mục tiêu hàng đầu của mỗi sinh viên đến với APU là học tập nhưng đó cũng không nên là điều duy nhất. Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa không những góp phần làm tăng hiệu quả học tập mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng xã hội, hòa nhập với cộng đồng và tăng cường sức khỏe thể chất. Nhiều câu lạc bộ do sinh viên quản lý và các Tuần lễ văn hóa (Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan…) do chính sinh viên tổ chức và tham gia.

Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University (APU) đang có 2 đợt tuyển sinh (đợt 3 và đợt 4) đến cuối Tháng 3/2020 cho kỳ học tháng 9 năm 2020.

Để hiểu hơn về “NGÔI TRƯỜNG CÓ MỘT KHÔNG HAI” này, các bạn học sinh và quý vị phụ huynh có thể đăng ký tham gia Hội thảo “𝗛𝗼𝘄 𝗰𝗮𝗻 𝘆𝗼𝘂 𝗰𝗵𝗮𝗻𝗴𝗲 𝘁𝗵𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱? 𝗔𝗣𝗨’𝘀 𝟮𝟬𝟯𝟬 𝗩𝗶𝘀𝗶𝗼𝗻 𝗮𝗻𝗱 𝗶𝘁𝘀 𝗘𝗱𝘂𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗳𝗼𝗿 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗳𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗰𝗮𝗿𝗲𝗲r”

Với link đăng ký : http://bit.ly/APUseminar0220

TP. Hồ Chí Minh:

- Thứ 7, 15.02.2020, 9:00 - 12:00 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. HCM
TP. Hà Nội:

- Chủ Nhật, 16.02.2020, 9:00 - 12:00 tại Mường Thanh Hanoi Hotel Central, 78 Thợ Nhuộm, P.Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết, liên hệ Văn phòng đại diện APU tại Việt Nam:

238/2B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 3930 6432

Facebook: www.facebook.com/apuvietnam

Website: http://vietnam.apu.ac.jp

Email: vietnam@apu.ac.jp