Thứ ba, 21/03/2017 - 05:00

Đại học Brighton hội thảo : Cách thi kĩ năng viết IELTS đạt điểm cao

Cùng ngày diễn ra hội thảo, Đại học Brighton sẽ tổ chức một kì thi tiếng Anh miễn phí thay cho kết quả IELTS.

Học sinh muốn tham gia cần đăng kí trước tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=26e9d1365895a779

Thi tiếng Anh miễn phí thay kết quả IELTS

Trong khi du học sinh phải tiêu tốn quá nhiều tiền và thời gian vào việc thi IELTS, ĐH Brighton luôn có kì thi dành riêng cho học sinh dùng thay cho kết quả IELTS hàng năm, với một không khí làm bài thi riêng tư và bớt căng thẳng hơn rất nhiều so với khi thi IELTS. Hơn nữa, kì thi này còn miễn phí.

Kỳ thi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại vương quốc Anh. Bài kiểm tra tiếng Anh của trường bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết và kéo dài trong khoảng 2,5 giờ.

Đại học Brighton hội thảo : Cách thi kĩ năng viết IELTS đạt điểm cao - 1

Giáo viên chấm bài viết tiếng Anh kĩ năng Writing như thế nào?

Ngoài kì thi 4 kĩ năng tiếng Anh nói trên, hội thảo về kĩ năng làm bài thi viết (writing) tổ chức cùng ngày được hướng dẫn trực tiếp bởi giáo viên English Language Department, ĐH Brighton Gary Hicks và Paul Slater sẽ rất bổ ích cho những học sinh đang có ý định thi IELTS để du học Anh Quốc.

Bà Jessica sẽ chỉ rõ cho học sinh biết một giáo viên chấm kĩ năng writing IELTS sẽ dựa trên những tiêu chí nào để cho điểm học sinh, từ đó, giúp học sinh cách viết bài để lấy được cảm tình từ người chấm điểm và dĩ nhiên, được điểm cao.

Học sinh cũng sẽ được bà Jessica trực tiếp trả lời những thắc mắc như học phí, học bổng, hồ sơ đầu vào… tại hội thảo.

ĐH Brighton danh giá, nằm trong top 25% những trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu, top 15 UK về Kinh tế, nằm ở một trong những thành phố sôi nổi và cởi mở bậc nhất nước Anh. Brighton luôn là điểm đến của giới trẻ Anh quốc với bãi biển luôn chật kín vào mùa hè, shopping, khu vui chơi giải trí đa dạng, cách thủ đô chỉ với hơn 1 tiếng tàu từ London Victoria hay London Bridge.

Trường có 3 campus ở Brighton, Eastbourne và Hastings với tỉ lệ 90% sinh viên ra trường có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn như BMW, Bosch, IBM, ITV, Microsoft hay Rolls Royce…

Là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Anh, Brighton có nhiều ngành học để bạn lựa chọn như Kinh doanh, ACCA, Tài chính, Khoa học Xã hội, Tâm lý, Y, Kỹ thuật, Khoa học Y sinh, Hóa, Dược, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Kiến trúc, Truyền thông, Du lịch, Khách sạn, và nhiều ngành học khác.

Thời gian và địa điểm:

Tp. Hồ Chí Minh: 25/3/2017 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1.

Khung thời gian cụ thể như sau:

• 9h30 – 11h30: bà Jessica D’Onofrio phỏng vấn sinh viên qua skype

• 13h – 14h: Giáo viên English Language Department, ĐH Brighton Gary Hicks và Paul Slater hướng dẫn kĩ năng viết tiếng Anh và thuyết trình về cách giáo viên chấm bài thi viết tiếng Anh.

• 14h30 – 17h: Thi 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kết quả sẽ được dùng thay thế điểm IELTS.

Hà Nội: 27/3/2017 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

Khung thời gian cụ thể như sau:

• 9h30 – 11h30: bà Jessica D’Onofrio trực tiếp phỏng vấn sinh viên.

• 13h – 14h: Giáo viên English Language Department, ĐH Brighton Gary Hicks và Paul Slater hướng dẫn kĩ năng viết tiếng Anh và thuyết trình về cách giáo viên chấm bài thi viết tiếng Anh.

• 14h30 – 17h: Thi 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kết quả sẽ được dùng thay thế điểm IELTS.

Cấp thư mời học tại chỗ và cấp học bổng cho học sinh có học lực từ 7.5

Riêng đầu Hà Nội, học sinh đã có đầy đủ hồ sơ sẽ được cấp thư mời học tại chỗ bởi ông Aiden Berry đến từ khoa Business của Brighton. Những học sinh được cấp thư mời học tại chỗ này nếu đáp ứng đủ điều kiện học bổng sẽ được cấp luôn học bổng 3000 bảng (bậc đại học) và 5000 bảng (bậc sau đại học).

Học sinh tại đầu Tp. Hồ Chí Minh cũng sẽ được cấp thư mời nhập học tại chỗ và học bổng nếu scan đủ giấy tờ bằng cấp để ông Aiden xem xét và phỏng vấn trong khoảng thời gian skype conference vào lúc 9h30 – 11h30 ngày 25/3 như trong khung thời gian được cung cấp bên trên.

Học sinh muốn được điều này cần liên hệ đến ISC-UKEAS trước để được tư vấn về hồ sơ cần mang đến.

Đại học Brighton hội thảo : Cách thi kĩ năng viết IELTS đạt điểm cao - 2