Thứ sáu, 19/06/2020 - 10:00

Lý do nhiều sinh viên lựa chọn du học Mỹ tại SUNY Buffalo State

Dân trí

Trường có nhiều chương trình học thuật chất lượng cao, môi trường học tập đa dạng, sáng tạo, thực hành xuyên suốt trong quá trình học tập. Tất cả sinh viên quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp.

SUNY Buffalo State tọa lạc tại trung tâm thành phố Buffalo với khuôn viên rộng 125 mẫu Anh, cách Công viên Niagara Falls hùng vĩ 30 phút lái xe. Quanh khuôn viên trường là những điểm nổi tiếng trên thế giới như Phòng trưng bày Nghệ thuật Albright-Knox, Bảo tàng Lịch sử Buffalo và Công viên Delaware.

Buffalo State cung cấp một môi trường đầy thách thức và hỗ trợ cho sinh viên mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị cho bản thân bước vào thế kỷ 21. Khoảng 9.000 sinh viên đại học và sau đại học đang nâng cao nghề nghiệp của mình tại Buffalo State. Trường được biết đến bởi sự kết nối cộng đồng mạnh mẽ và cam kết liên tục cung cấp các cơ hội học tập lâu dài mang chất lượng cao.

Lý do nhiều sinh viên lựa chọn du học Mỹ tại SUNY Buffalo State - 1

Lý do nhiều sinh viên du học SUNY Buffalo State, Mỹ:

- Các chương trình độc đáo

SUNY Buffalo State College cung cấp 79 chuyên ngành bậc đại học, 64 chuyên ngành bậc sau đại học. Chúng tôi cũng là trường duy nhất có các chương trình như Kinh tế ứng dụng, Hóa học pháp y, Thiết kế truyền thông, Nghiên cứu sáng tạo và Bảo tồn nghệ thuật. Gần 100% các chương trình học thuật đủ điều kiện của trường đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc gia hoặc quốc tế.

- Sĩ số lớp học nhỏ

SUNY Buffalo State cung cấp mô hình học giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận giảng viên. Hiện nay, 9/10 các lớp học tại Buffalo State có ít hơn 40 sinh viên. Sỉ số lớp học nhỏ này cho phép tối ưu hóa cơ hội học tập.

- Mạng lưới liên kết nghề nghiệp mạnh mẽ

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi tạo ra các chương trình học tập dựa trên dự án hợp tác với các công ty hiện có tạo cơ hội cho sinh viên kết nối và có được những kinh nghiệm thực tế trong ngành. Ví dụ: chương trình Khoa học dữ liệu và Phân tích mới hợp tác với Google để cung cấp các khóa học xây dựng các kỹ năng tiêu chuẩn ngành. Đây là những kỹ năng giúp sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

 - Giá trị vượt trội

Theo College Board, học phí trung bình tại một trường đại học tư thục bốn năm từ $34,700/ 1 năm. Nếu so sánh thì Buffalo State là một trong những trường đại học có chi phí tốt nhất, về công lập hoặc tư thục ở bang New York và xa hơn nữa.

- Cung cấp các khóa học truy cập dễ dàng

Buffalo State cam kết hỗ trợ dành cho sinh viên khuyết tật. Chúng tôi tìm cách phát triển các kỹ năng tự vận động mạnh mẽ và chuẩn bị cho sinh viên những kinh nghiệm sau đại học. Ngoài ra, Buffalo State đảm bảo sinh viên khuyết tật đều có thể tiếp cận các khía cạnh của cuộc sống ở đại học.

- Môi trường đa dạng và sáng tạo

SUNY Buffalo State giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học cả trong và ngoài lớp học. Sinh viên có thể tạo, thiết kế và hình thành những dự án riêng biệt cho các cá nhân thông qua nghệ thuật, phương tiện truyền thông và các cách giao tiếp khác nhau.

Để tìm hiểu các cơ hội học tập tại SUNY Buffalo State vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/bs420-re-dt

Lý do nhiều sinh viên lựa chọn du học Mỹ tại SUNY Buffalo State - 2

Các chương trình phổ biến:

- Hệ thống thông tin máy tính

Sinh viên quốc tế có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc ngay tại khuôn viên trường của chúng tôi để xây dựng các kỹ năng cần thiết khi học chương trình. Chương trình hệ thống thông tin máy tính chuẩn bị cho sinh viên từ những vị trí cấp ban đầu như lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống hoặc hỗ trợ mạng trong lĩnh vực máy tính và cung cấp cho họ kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng quản lý cần thiết cho con đường sự nghiệp rộng mở sau này. Có một nhu cầu ngày càng tăng là sự kết hợp các lĩnh vực, các khả năng này trong cùng một người. Chương trình này được phát triển với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng và các chuyên gia hệ thống thông tin, không giống như chương trình khoa học máy tính, nó nhấn mạnh vào các ứng dụng thương mại của máy tính hơn là lý thuyết. Khóa thực tập CIS mang đến cho sinh viên kinh nghiệm làm việc quý giá và đã chuyển tiếp thành công một số sinh viên sang các vị trí toàn thời gian tại các công ty bao gồm Ngân hàng M & T, Frontier Science, Delaware North và Kaleida Health.

- Khoa học và phân tích dữ liệu

Chương trình Thạc sỹ Khoa học và phân tích dữ liệu đào tạo thực tiễn các kỹ năng hiện đại đáp ứng nhu cầu thực tế như sắp xếp và trình bày dữ liệu cần thiết, đưa ra quyết định và kế hoạch dựa trên các bằng chứng. Đối tượng học chương trình này là sinh viên cử nhân có kỹ năng lập trình và thống kê cơ bản. Nội dung khóa học bao gồm: kỹ thuật sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu, mã hóa máy tính, lập trình không gian, thiết kế dữ liệu, mô phỏng và phân tích. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp thông qua việc quản lý dự án, truyền thông, quản trị dữ liệu và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Điểm nổi bật của chương trình là sinh viên có cơ hội tham gia hội thảo với các chuyên gia bản địa và thực tập kỹ năng ứng dụng với các đối tác trong ngành.

- Quản trị khách sạn và du lịch

Chương trình Khách sạn và Du lịch chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho các vị trí quản lý ở các khía cạnh khác nhau của ngành khách sạn. Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho sinh viên tốt nghiệp như: trong các sự kiện đặc biệt và dịch vụ hội nghị; tàu du lịch; bán hàng và tiếp thị; dịch vụ hợp tác và hợp đồng; hàng không và du lịch; khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ; thực phẩm và đồ uống, ẩm thực, xe tải thực phẩm và phát triển thực đơn; phục vụ và bán lẻ; câu lạc bộ; giáo dục va đào tạo; chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ sinh hoạt; quan hệ cộng đồng; phát triển kinh doanh; doanh thu, tài chính và thu mua; nguồn nhân lực, dịch vụ khách hàng; rượu vang và rượu mạnh, và các thành phần khác của ngành công nghiệp / kinh doanh. Nhiệm vụ của khoa là để giáo dục và phát triển những chuyên gia về ngành khách sạn bằng cách tích hợp một chương trình giảng dạy cốt lõi nhấn mạnh vào học tập kinh nghiệm. Khoa đã xác định tập trung vào sự phát triển nền tảng vững chắc của sinh viên tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong giao tiếp, làm việc nhóm, chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề.

Chúng tôi có rất nhiều cơ hội học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế, cả sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp. Hầu hết các học bổng này được cấp tại thời điểm nộp hồ sơ và không yêu cầu nộp hồ sơ riêng hoặc nộp bài luận. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, bạn sẽ nhận được học bổng! Dưới đây là một số học bổng phổ biến nhất được trao bởi Buffalo State:

Lý do nhiều sinh viên lựa chọn du học Mỹ tại SUNY Buffalo State - 3

International Student Scholarship - Trị giá $1,000 dành cho sinh viên năm nhất đáp ứng 2 điều kiện sau:

- TOEFL iBT 79 trở lên hoặc IELTS 6.5

- Điểm trung bình bậc THPT 88 trở lên

- Điểm SAT 1140+ và/hoặc điểm ACT 23+

Presidential Scholarship - Trị giá $2,500 dành cho sinh viên năm nhất đáp ứng 2 điều kiện sau:

- Điểm trung bình từ 90 hoặc cao hơn; và 1 trong các điều kiện sau

+, Điểm SAT từ 1200 trở lên theo thang điểm SAT cũ; hoặc

+, Điểm SAT từ 1270 trở lên theo thang điểm SAT mới; hoặc

+, Điểm ACT 26

Để biết thêm thông tin về danh sách các học bổng dành cho sinh viên quốc tế, vui lòng liên hệ Website International Student and Scholar Services : isss.buffalostate.edu/scholarship-information. Danh sách học bổng tài năng, vui lòng tham khảo website văn phòng Hỗ trợ tài chính https://financialaid.buffalostate.edu/merit-scholarships.

Ngoài chương trình học đa dạng, chi phí phải chăng thì các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được môi trường học tốt nhất:

SUNY Buffalo State có văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế (ISSS) tận tâm hướng dẫn mọi thứ khi bạn đang học tập tại Mỹ. ISSS có các công cụ giúp bạn trở thành sinh viên thành công, tốt nghiệp và vươn xa hơn. Bất cứ điều gì liên quan đến giấy tờ thị thực, tư vấn cho các khóa học, hỗ trợ việc làm OPT và nhiều hơn nữa. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và hỗ trợ để bạn đạt được thành công khi học tại Buffalo State. Hãy hỏi chúng tôi làm thế nào bạn có thể nhận được tới 3 năm làm việc OPT sau khi tốt nghiệp!

Hỗ trợ xin giấy phép OPT: Ở SUNY Buffalo State, 30% trong số tất cả sinh viên quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên quốc tế đều tận dụng cơ hội này ngay khi còn học ở trường, 95% sinh viên đã nộp đơn và tìm được công việc. Chìa khóa của tỉ lệ thành công này đó là mối quan hệ làm việc giữa giảng viên với các công ty nơi sinh viên có thể thực tập và làm việc trên các dự án, ứng dụng những gì đã học ở lớp. Văn phòng sinh viên quốc tế của Buffalo State là nơi bạn có thể nhận được sự tư vấn tận tâm 1:1 và hỗ trợ bạn nộp đơn xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe: Sinh viên quốc tế được Đại học Bang New York yêu cầu mua bảo hiểm y tế thông qua Buffalo State. Chi phí ước tính là $680 mỗi học kỳ bao gồm chi phí điều trị cho Covid - 19. Trung tâm Y tế Weigel của chúng tôi mở cửa suốt tuần và cung cấp dịch vụ cho sinh viên miễn phí. Tất cả các cập nhật về Covid-19 được đăng trên https://coronavirus.buffalostate.edu/.

Để biết thêm thông tin chi tiết về SUNY Buffalo State, các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, các Triển lãm Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

TP. Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng

☎ 094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1

☎ 0918 215 445

Trường Thịnh