Thứ hai, 29/05/2017 - 08:04

Tặng lệ phí visa 5 triệu, miễn phí hồ sơ cho du học sinh New Zealand

Nhân dịp Giám đốc khu vực trường đại học Victoria University of Wellington, đại học hàng đầu New Zealand, ông Roger Armstrong sang Việt Nam hội thảo tại ISC-UKEAS, đơn vị này sẽ làm hồ sơ du học miễn phí và tặng lệ phí visa trị giá 5 triệu cho những học sinh nộp hồ sơ trong tháng 6/2017.

Thời gian & địa điểm: 16h30 – 17h30 thứ Ba ngày 30/5/2017 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Độc giả quan tâm cần đăng kí trước tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=030516301afd2907

ĐH Victoria đào tạo tốt nhất những ngành nghề đang thiếu nhân lực tại New Zealand

ĐH Victoria University of Wellington, ĐH hàng đầu New Zealand, nằm trong top 1% các trường ĐH tốt nhất thế giới, tọa lạc tại thành phố thủ đô Wellington, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand

Trong vòng một thế kỷ qua, ĐH Victoria đã tạo dựng được danh tiếng đáng tự hào trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu trong hầu hết các chuyên ngành. Hiện tại, trường có hơn 21,000 sinh viên, trong đó hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia, chủ yếu đến từ Mỹ và các nước Châu Âu.

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của ĐH Victoria đối với du học sinh Việt Nam nằm ở điểm những ngành đào tạo thế mạnh nhất của trường lại chính là những ngành mà hiện New Zealand đang rất thiếu nhân lực như: Dược sinh học, Khoa học Máy tính, Công nghệ, Y học, Kinh tế, Điện ảnh, Luật, Ngoại giao và Chính sách công...

Tặng lệ phí visa 5 triệu, miễn phí hồ sơ cho du học sinh New Zealand - 1

Du học sinh quan tâm đến chất lượng nghiên cứu khoa học cần biết ĐH Victoria đứng đầu toàn New Zealand về chất lượng nghiên cứu, hạng 2 Ngoại ngữ và Ngôn ngữ học, hạng 1 toàn New Zealand và 45 toàn thế giới ngành Luật, hạng 50 thế giới ngành Giáo dục và đặc biệt hạng 58 thế giới về Business, được nhận danh hiệu Triple Crown (cùng lúc đạt kết quả xuất sắc về kiểm định chất lượng của Mỹ, châu Âu và Anh).

Về nghiên cứu, Victoria là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực sinh học mô và phân tử, bảo tồn thiên nhiên, khoa học trái đất, địa vật lý, khoa học vật chất và công nghệ nano…

Ưu điểm nổi bật này khiến du học sinh của Victoria tận dụng được tối đa chính sách nhập cư của New Zealand, kiếm được công việc ổn định và xin định cư dễ dàng.

Ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp

Học tại New Zealand, sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi còn học tiếng Anh với thời lượng 20h/tuần khi đang đi học và 40h/tuần trong các kỳ nghỉ, thu nhập khoảng 15NZD/h.

Cũng theo luật chung, sinh viên được phép ở lại New Zealand 1 năm sau khi tốt nghiệp. Trong vòng 1 năm đó nếu tìm được công việc liên quan đến chuyên ngành học của mình, sinh viên có thể đăng kí gia hạn visa thêm 2 năm để làm việc, từ đó tăng cao cơ hội định cư do chính phủ New Zealand luôn khuyến khích, tạo điều kiện để những sinh viên giỏi ở lại sinh sống, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho đất nước này.

Hơn nữa, so với các cường quốc du học như Anh Úc và Mỹ, New Zealand hiện đang có lợi thế cả về tài chính và cơ hội định cư. Học phí trung bình tại Victoria rơi vào khoảng 24.000 đô New Zealand, trong khi phí sinh hoạt chỉ từ 10.000 – 18.000 đô.

Du học sinh đã có gia đình cần biết rằng với chương trình sau đại học, vợ hoặc chồng của du học sinh được phép đi cùng và được cấp visa để đi làm.

Riêng với Victoria, trường yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 và tốt nghiệp PTTH loại khá,điểm trung bình 8.0 trở lên. Tuy nhiên học sinh nào không đáp ứng đủ điều kiện trên thì có thể tham gia khóa dự bị đại học của trường. Trường còn có các khoá bổ trợ tiếng Anh cho sinh viên cần học tiếng Anh để thỏa mãn yêu cầu đầu vào.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến ISC-UKEAS khi muốn biết thêm thông tin:

Tặng lệ phí visa 5 triệu, miễn phí hồ sơ cho du học sinh New Zealand - 2