Thứ hai, 17/09/2018 - 07:39

Thông tin học bổng và hỗ trợ tài chính 200 trường hàng đầu Mỹ

Dân trí

Trong Triển lãm Du học 45 trường Mỹ - Canada sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 này, ngoài thông tin 45 trường tham gia, du học sinh sẽ được cung cấp thông tin học bổng và các gói hỗ trợ tài chính của TOP200 trường đại học Mỹ.

Do tính cạnh tranh của các hồ sơ xin hỗ trợ tài chính và học bổng cao, AAC sẽ chỉ cung cấp thông tin này cho du học sinh đăng kí tham dự triển lãm vào 3 ngày 17,18,19/9.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://trienlamduhoc.aac.edu.vn/

Giá trị của con số 200 trong số gần 6000 đại học Mỹ

Với hệ thống giáo dục hơn gần 6000 trường đại học, cao đẳng, Mỹ đáp ứng được nhu cầu giáo dục của hầu hết các thị trường. Tuy nhiên, để vào được các trường ĐH hàng đầu của Mỹ như ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York… sinh viên không chỉ cần giỏi, sinh viên đó phải là cá nhân nổi bật giữa hàng triệu người.

Thông tin học bổng và hỗ trợ tài chính 200 trường hàng đầu Mỹ - 1

Càng những trường lớn, các gói hỗ trợ tài chính hàng năm càng nhiều và đều đặn. Cơ hội này được cho là chia đều cho tất cả sinh viên nhưng thực chất, cơ hội này chỉ đến với những du học sinh biết thông tin và được hướng dẫn một cách chi tiết bởi những chuyên gia giáo dục.

Bởi vậy, nỗ lực cá nhân là chưa đủ, ngay cả một học sinh bản địa muốn vào được TOP 50 - 200 Mỹ cần có sự định hướng và giúp đỡ rất nhiều từ các thầy cô giáo, các chuyên gia giáo dục ngay từ khi còn học những năm đầu phổ thông, giúp đạt được mốc điểm cần thiết, các kĩ năng giao tế hay các hoạt động hữu ích cho xã hội hay nghệ thuật.

Và đương nhiên, nếu muốn nhận được các gói hỗ trợ tài chính cũng như học bổng của các trường này, nỗ lực đó phải được phát triển trong một thời gian dài và liên tục. Đối với du học sinh Việt Nam, để vào được các trường TOP50 Mỹ với khoảng 30 - 50% hỗ trợ tài chính, du học sinh cần được giúp chuẩn bị từ lớp 10.

Đối tượng phù hợp với hệ thống những trường này là học sinh giỏi trở lên, học sinh trường chuyên lớp chọn và sẵn lòng để thay đổi bản thân trong 3 năm phổ thông để có thể vào ngay được các trường TOP 50 - 200 khi tốt nghiệp, với mức hỗ trợ tài chính đủ làm tự hào xuyên suốt cả cuộc đời.

Giảm 30 - 50% chi phí du học nhờ các gói hỗ trợ tài chính

Học phí các trường lớn thế này đương nhiên rất cao. Chi phí một năm học của du học sinh tại các trường này sẽ lên đến khoảng 70.000 - 80.000 đô la Mỹ. Nếu học sinh được theo sát, hướng dẫn đường đi nước bước 3 năm phổ thông, đạt mức GPA 8.5 - 9.0, IELTS 7.5 - 8.0, SAT ít nhất 1350 - 1550 đi kèm các hoạt động xã hội, nghệ thuật... khi nộp hồ sơ vào trường có thể xin được mức hỗ trợ tài chính từ 30 - 50% học phí, đưa mức chi phí du học xuống còn 35.000 - 40.000 đô la Mỹ.


Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm - có phiên dịch

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm - có phiên dịch

Cơ hội công việc lớn sau khi tốt nghiệp các trường TOP 200

Lợi ích sâu sắc nhất của việc học các trường này không chỉ là giảm gánh nặng tài chính, mà đó là cơ hội công việc sau khi ra trường. Điều này quan trọng hơn rất nhiều đối với du học sinh quốc tế bởi nếu không tìm được việc ngay lập tức, du học sinh buộc phải rời Mỹ sau khi tốt nghiệp 3 tháng.

Nhưng nếu được học ở các trường này, các công ty săn đầu người đã nhắm đến bạn từ khi bạn học năm thứ 3. Sức cạnh tranh công việc của sinh viên các trường này đã tự nhiên tốt hơn rất nhiều nhờ thương hiệu của trường đó.

Nhận thông tin học bổng, hỗ trợ tài chính và tư vấn chuyên sâu tại Triển lãm

Thông tin cụ thể và tài liệu sẽ được cung cấp tại triển lãm. Triển lãm Mỹ - Canada thường niên do AAC tổ chức năm nay đón chờ sự tham dự của 45 trường đại học, cao đẳng và trung học, dự tính sẽ đưa thêm hàng trăm học sinh du học và đạt học bổng.

Thời gian & địa điểm:

• Hà Nội: 14h30 - 18h30 thứ Bảy, 29-9 tại Khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ:

• AAC, Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

• Điện thoại: (+84) (024) 3792-5288 – Fax: (+84) (024) 3792-5289

• Email: info@aac.edu.vn

• Website: http://aac.edu.vn/ - http://trienlamduhoc.aac.edu.vn/

• Facebook: https://www.facebook.com/duhocaac

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM DỰ TRIỂN LÃM

Aviation Institute of Maintenance

CSU Bakersfield

CSU Monterey Bay

CSU San Marcos

CSU Stanislaus

Full Sail University

Husson University

John Cabot University

Kent State University

La Salle University

Manhattan College

MCPHS University (Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences)

Middle Tennessee State University

North Park University

Norwich University

Ohio Dominican University

Rowan University

Shorter University

SUNY Albany

SUNY Old Westbury

SUNY Oneonta

Temple University

The University of Scranton

The University of Toledo

University Canada West

University of Iowa

University of Missouri - Kansas City

University of Northern Iowa

University of San Diego

University of Wisconsin - Stevens Point

Wilkes University

Highline College

Lane Community College

Bridgeport International Academy

Canyonville Christian Academy

Chaminade College Preparatory School

ILAC - International Language Academy of Canada

The Education Company