Thứ tư, 13/09/2017 - 07:32

Triển lãm du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK 2017 – Hành trình tăng tốc tới thành công

Với quyết định rời bỏ khối liên minh Châu Âu - Brexit, nước Anh đã gây chấn động nền kinh tế tài chính & chính trị toàn cầu. Kéo theo đó là sự sụt giảm mạnh của đồng bảng Anh tới hơn 20% so với giai đoạn đỉnh điểm trong vòng 2 năm trở lại, đồng nghĩa với việc du học sinh có thể tiết kiệm 20% học phí so với những năm trước. Chất lượng đào tạo bậc nhất thế giới đi kèm với lợi thế về chi phí tiết kiệm khiến du học Anh trở thành sự lựa chọn “tối ưu” cho nhiều sinh viên Việt.

Vì vậy, nếu như bạn vẫn đang phân vân với lựa chọn đi du học hoặc dự định du học Anh trong năm tới mà vẫn chưa tìm hiểu đủ thông tin để đưa ra quyết định cho con đường tương lai thì cũng đừng lo lắng. Triển Lãm Du Học 45 Trường Đại Học Anh Quốc – Kỳ nhập học mùa xuân 2018 tại Hà Nội & TP.HCM lần này sẽ mang tới cho bạn đầy đủ thông tin về nền giáo dục Anh Quốc, các chương trình học & học bổng mới nhất để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai của mình.

Triển lãm du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK 2017 – Hành trình tăng tốc tới thành công - 1

Triển lãm sẽ diễn ra theo lịch sau:

Hà Nội: 9h-12h30 ngày 30/9/2017, k.s Melia, 44 Lý Thường Kiệt – Q. Hoàn Kiếm

Hồ Chí Minh: 9h-12h30 ngày 1/10/2017, GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q.1

Để đăng kí tham dự triển lãm và nhận thông tin học bổng, mời các vị phụ huynh & các bạn học sinh đăng kí trước tại đây: http://isc-ukeas.com/edufairUK/

Triển lãm du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK 2017 – Hành trình tăng tốc tới thành công - 2

Các chương trình nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua triển lãm lần này :

• Các suất học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam và học sinh của ISC-UKEAS

• Giải pháp vượt yêu cầu đầu vào & Con đường chắc chắn vào các trường ĐH danh giá Anh Quốc

• Các khóa Cử nhân & Thạc Sĩ kèm kỳ thực tập hưởng lương & cơ hội xin việc cao

Triển lãm du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK 2017 – Hành trình tăng tốc tới thành công - 3

Đặc thù và thế mạnh nền giáo dục Anh Quốc

Là đất nước có nền văn minh phát triển từ sớm, Anh Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục nhằm duy trì vị trí cường quốc trên mọi lĩnh vực cũng như đẩy mạnh nền công nghiệp không khói – giáo dục & đào tạo.Với uy tín & bề dày lịch sử giáo dục đào tạo đại học hơn 1000 năm, Anh Quốc thu hút hàng chục ngàn giáo sư hàng đầu tới giảng dạy & thực hiện nghiên cứu tại các trường đại học trên cả nước.

Dạy cho sinh viên cách tư duy độc lập & phản biện chứ không chỉ truyền lại những kiến thức rập khuôn có sẵn

Nền giáo dục Anh Quốc chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập & đặc biệt là tư duy sáng tạo của mỗi cá nhân. Bên cạnh thời gian lên lớp & tiếp thu kiến thức từ giáo viên. Sinh viên được khuyến khích tự đọc tài liệu, cập nhật những kiến thức mới, tự đào sâu nghiên cứu vấn đề & cũng như áp dụng những kiến thức học trên lớp vào dự án thực tế. Từ đó các bạn sinh viên sẽ học được kĩ năng chủ động giải quyết các vấn về mới phát sinh mà các bạn chưa được học trong sách vở, làm dày lên kinh nghiệm giải quyết vấn độc lập cũng như sự tự tin khi bước ra khỏi cánh cổng đại học.

Phương pháp tự học : Ngoài giờ lên lớp sinh viên tại Anh được khuyến khích tham gia học nhóm, nơi sinh viên có thể thoải mái đưa ra ý tưởng hay thắc mắc với giáo viên & các bạn học. Việc thảo luận như vậy giúp sinh viên xây dựng sự tự tin, dám phát biểu & tranh biện cho ý tưởng của bản thân.

Chương trình học cô đọng & bắt kịp nhu cầu của thị trường truyển dụng toàn cầu: Trong khi chương trình đào tạo tại các nước khác thường kéo dài tới 4 năm cho chương trình cử nhân & 2 năm với chương trình thạc sĩ thì các chương trình học này tại Anh chỉ kéo dài tới 3 năm & 18 tháng. Điều này giúp sinh viên hoàn thành việc học từ sớm, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí du học.

Cái nôi của ngôn ngữ và văn học Anh: Anh Quốc là quê hương của ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu & được sử dụng chính thức trong các văn kiện hay sự kiện quốc tế. Oxford cũng là thành phố đã ảnh hưởng sâu sắc nhất tới sự phát triển của ngôn ngữ & văn học Anh. Chưa kể tới các tác phẩm văn học làm chao đảo cả thế giới như Harry Portter hay Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn đều được viết bởi tác giả người Anh. Học tập và sinh sống tại Anh, không chỉ giúp bạn trau dồi ngữ điệu sang trọng chuẩn giọng Anh mà còn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học chuyện ngành Ngôn Ngữ hoặc Văn Học Anh

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 024 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 0243792 5288

TP.Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 028 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

K.M