Thứ ba, 17/07/2018 - 09:45

10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram

Dân trí

Không có khung cảnh nào khiến tâm hồn con người trở nên mềm yếu hơn là cảnh hoàng hôn lãng mạn. Đã có đến 286 triệu bức ảnh về hoàng hôn được đăng tải lên Instagram trong năm ngoái.

Cho dù hoàng hôn là tuyệt đẹp dưới bất kì góc nhìn nào, thì ai cũng phải thừa nhận, có những nơi mà quang cảnh này ấn tượng hơn bất kì nơi nào khác trên thế giới.

Trong một cuộc khảo sát của SpaSeekers, hoàng hôn ở California, Hoa Kì, đứng đầu trong danh sách những khung cảnh hoàng hôn được yêu thích nhất, với 5,7 triệu lượng đăng tải ảnh trên toàn cầu.

10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram - 1

Hình ảnh tuyệt đẹp này chụp ở công viên Greenwich, London. Michael Tomas đăng tải lên tài khoản Instagram của mình với chú thích “Có lẽ đây là cảnh hoàng hôn đẹp nhất thế giới”. London đứng thứ 6 trong danh sách những địa danh chụp ảnh hoàng hôn được yêu thích nhất.

10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram - 2

Hình ảnh ấn tượng này là phong cảnh hoàng hôn tại Moscow được tài khoản fancy-flavor đăng lên Instagram. Trong năm ngoái, 1,2 triệu bức ảnh hoàng hôn Moscow đã được tải lên mạng truyền thông xã hội Instagram.

10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram - 3

Đảo Phuket của Thái Lan đứng thứ 9 trong danh sách. Bức ảnh này chụp gần sân bay của đảo, nó được chú thích như sau: “Máy bay trễ giờ nên tôi đã có thời gian quá cảnh ở sân bay Phuket đến 14 tiếng. May mắn thay, chỉ 10 phút đi xe bus từ sân bay, tôi đã đến bãi biển, và tận dụng những giờ cuối trên đất nước xinh đẹp này...”

10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram - 4

Số ảnh chụp hoàng hôn ở California (Ảnh trên: bãi biển Venice) nhiều hơn bất kì nơi nào. Năm ngoái, con số này là 5,7 triệu bức ảnh đã được đăng lên Instagram.

10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram - 5

Sicily đứng thứ hai, sau California, với 1,7 triệu bức ảnh.

10 địa danh chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất Instagram - 6

Khi mặt trời lặn xuống, Sydney trở nên vô cùng đặc biệt. Và đó là lí do tại sao thành phố này xếp thứ 5 trong những địa danh có cảnh hoàng hôn được chụp nhiều nhất.

Dưới đây là danh sách Top 10 địa được chụp ảnh hoàng hôn nhiều nhất trên Instagram trong năm qua:

1. California, Hoa Kỳ - 5,7 triệu bài đăng

2. Sicily, Ý - 1,7 triệu bài đăng
3. Bali, Indonesia - 1,4 triệu bài đăng
4. Paris, Pháp - 1,3 triệu ảnh
5. Sydney, Úc - 1,3 triệu bài đăng
6. Greater London, Vương quốc Anh - 1,2 triệu bài đăng
7. Moscow, Nga - 1,2 triệu bài đăng
8. Mumbai, Ấn Độ - 1,07 triệu bài đăng
9. Phuket, Thái Lan - 1,05 triệu bài đăng
10. Ibiza, Tây Ban Nha - 1,01 triệu bài đăng

H. Nguyên

Theo DailyMail