Thứ sáu, 02/08/2019 - 12:06

Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê

Dân trí

Trên mạng xã hội chúng ta thường đăng tải những hình ảnh đẹp đẽ, rực rỡ nhất của mình, nhưng cô gái này lại lập một tài khoản mạng xã hội chuyên chỉ để chia sẻ những bộ đồ mà khi cô mặc lên bạn trai liền không tiếc lời chê bai.

Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 1

Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê

Tài khoản của cô gái hiện đã thu hút hơn 14.000 lượt theo dõi cùng nhiều bình luận. Cô gái có tên Olivia Jackson (24 tuổi) đến từ thành phố London (Anh) đã lập một tài khoản mạng xã hội chuyên về thời trang, nhưng thay vì gây ấn tượng với phong cách đẹp khiến cộng đồng mạng trầm trồ, cô gái lại được yêu thích bởi tính hài hước của chủ đề: Những bộ đồ bị bạn trai chê.

Tài khoản của Olivia có sự hài hước khiến cộng đồng mạng cảm thấy thích thú, đồng thời, họ cũng xôn xao bình luận xoay quanh việc bộ đồ của Olivia có thực sự đáng bị chê như người bạn trai của cô nhận xét hay không.

Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 2
Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 3

Cô gái có tên Olivia Jackson (24 tuổi) đến từ thành phố London (Anh)

Trong khi có nhiều người cho rằng bạn trai của Olivia quá khó tính và không biết cách động viên, lên tinh thần cho bạn gái; cũng có nhiều người bênh vực cho rằng anh đã rất thẳng thắn bởi những bộ đồ mà chàng trai này chê bai, đúng là đều có những điểm không phù hợp đối với Olivia.

Tài khoản “Clothes my boyfriend hates” của Olivia mới được lập nên từ tháng 3 năm nay nhưng đã thu hút hơn 14.000 lượt người theo dõi.

Olivia làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, cô không chia sẻ tên thật của bạn trai mình, nhưng có tiết lộ rằng họ đã gắn bó 6 năm kể từ quen nhau thuở còn đi học. Cô cảm thấy hoàn toàn thoải mái, thậm chí thấy hài hước trước những lời nhận xét chân thành, thẳng thắn của bạn trai. Tất cả những phục trang của Olivia đều có thể được tìm thấy trong những cửa hàng thời trang bình dân.

Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 4
Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 5

Olivia Jackson (24 tuổi) 

Cô gái rất yêu thích thời trang và luôn hào hứng với những thử nghiệm, dù vậy, cô cũng khuyến khích những cư dân mạng thường xuyên theo dõi tài khoản của mình rằng hãy mặc đi mặc lại những bộ đồ của họ, đừng chạy theo thời trang một cách thái quá theo kiểu mỗi bộ đồ chỉ mặc một - hai lần rồi bỏ đi.

Đồng thời, khi những món phục trang không còn được yêu thích nữa và bạn muốn làm mới tủ đồ của mình, hãy chia sẻ quần áo với bạn bè để không tạo nên sự lãng phí, thải hồi đáng tiếc.

Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 6
Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 7

Olivia Jackson (24 tuổi) 

Việc sử dụng phục trang hợp lý không chỉ tốt cho... túi tiền của bạn, mà còn là một cách ứng xử có văn hóa đối với môi trường, giúp giảm bớt lượng rác thải từ thời trang, giữa bối cảnh các xu hướng mốt bây giờ quá đa dạng và thay đổi quá nhanh chóng.

Olivia khẳng định tài khoản của mình chỉ nhằm mục đích tạo nên sự hài hước nhẹ nhàng xung quanh chuyện thời trang của nữ giới. Cô cũng tìm thấy sự tương đồng với những cô gái trẻ khác vốn đôi khi cũng phải đón nhận những lời nhận xét, thậm chí chê bai, từ bạn trai, bạn bè, người thân, đồng nghiệp... đối với một số lựa chọn thời trang của họ.

Đôi khi cũng có những cư dân mạng tỏ ra lo lắng thái quá, họ cho rằng Olivia đang bị bạn trai kiểm soát đến cả chuyện ăn mặc và nên chia tay một người đàn ông quá khắt khe xét nét tới như vậy. Trước những lời khuyên như vậy, Olivia cho rằng hẳn những người này đã thiếu đi sự hài hước trong cuộc sống.

Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 8
Cô gái gây sốt mạng vì chuyên đăng ảnh phục trang bị bạn trai chê - 9

Olivia Jackson (24 tuổi) 

Bích Ngọc

Theo Daily Mail