Thứ sáu, 19/06/2020 - 10:56

Hành khách và tài xế thoát "cửa tử" trong gang tấc khi xe bị bẹp rúm

Dân trí

Trong vụ va chạm thảm khốc vì xe tải mất lái, may mắn cả hành khách và tài xế đều giữ được tính mạng và đang trong quá trình hồi phục.

Hành khách và tài xế thoát "cửa tử" trong gang tấc khi xe bị bẹp rúm

Vụ thoát chết khó tin xảy ra trên một tuyến phố ở huyện Tiên Du, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, phía đông nam Trung Quốc, hôm 15/6 vừa qua.

Hành khách và tài xế thoát cửa tử trong gang tấc khi xe bị bẹp rúm - 1
Xe tải dường như mất lái, tông thẳng về phía xe con và đâm liên tiếp phía sau khiến chiếc xe bẹp dúm

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy, một chiếc xe hơi màu trắng đang ở vị trí phía sau xe trộn bê tông, bất ngờ xe tải hạng nặng màu xanh lao tới.

Dường như đó là một chiếc xe mất lái khi chạy nhanh với tốc độ mất kiểm soát. Xe tải lao thẳng về phía xe hơi, khiến chiếc này bị hất mạnh về phía sau xe trộn bê tông và bẹp dúm. Chưa dừng ở đó, xe tải tiếp tục đâm phía sau, khiến xe con bẹp luôn cả phần đuôi.

Hành khách và tài xế thoát cửa tử trong gang tấc khi xe bị bẹp rúm - 2
Cận cảnh vụ va chạm khiến người xem sợ thót tim

Sau vụ va chạm, khói bốc lên ngùn ngụt. Cả lính cứu hỏa và cảnh sát địa phương đều được điều động tới hiện trường để giải cứu. Theo các cảnh sát, người lái xe tải "không quan sát và nắm bắt tình hình tuyến đường nên đã va chạm với các phương tiện phía trước".

Hành khách và tài xế thoát cửa tử trong gang tấc khi xe bị bẹp rúm - 3
Chiếc xe bốc khói ngùn ngụt tại hiện trường và các nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời, đều may mắn thoát nạn

Dù cả 3 phương tiện đều bị thiệt hại năng, nhưng kỳ diệu ở chỗ, tài xế và hành khách trong xe chỉ bị thương nhẹ. Họ được đưa đi cấp cứu và hiện nay đang trong quá tình hồi phục. Được biết, hai nạn nhân ngồi trong xe con là hai nữ giảng viên của một trường đại học tại địa phương.

Quốc Việt

Theo DM/ Pear Video