Thứ năm, 01/09/2016 - 07:08

Hoảng hồn vì rắn “trên trời rơi xuống” trong bữa tiệc nướng ngoài trời

Dân trí

Một gia đình sống tại Melbourne (Úc) đã có một phen hoảng hồn khi một vị “khách không mời” bất ngờ xuất hiện, đó là một con rắn bị một con chim ưng thả rơi tự do từ trên cao và rơi xuống ngay giữa bữa tiệc nướng của gia đình.

Đoạn clip được Douglas Wong ghi lại bữa tiệc nướng của gia đình mình vào hôm thứ 6 (26/8) vừa qua bên cạnh bờ sông Yarra, đã ghi lại khoảnh khắc mà có lẽ không một ai trong gia đình của Wong có thể quên được.

Khi bữa tiệc nướng ngoài trời đang diễn ra, một thành viên trong gia đình phát hiện thấy một con chim ưng đang bay ngang qua bờ sông về phía họ và có vẻ như đang quắp theo một thứ gì đó như cành cây.

Chim ưng mang đến một “món quà bất ngờ” cho gia đình đang có bữa tiệc ngoài trời
Chim ưng mang đến một “món quà bất ngờ” cho gia đình đang có bữa tiệc ngoài trời

Chỉ khi con chim bay tới gần, mọi người mới có thể nhận ra con chim ưng này đang mang theo một con rắn đang còn sống. Có vẻ như chim ưng đã săn được “bữa ăn” ở bên bờ sông.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như khi con chim ưng đang bay trên đầu của cả gia đình thì vô tình đánh rơi con rắn xuống ngay giữa bữa tiệc, khiến cả gia đình rơi vào hoảng loạn và mọi người lập tức bỏ chạy.

Con rắn sau khi bị rơi xuống mặt đất lập tức trườn về phía một trong các thành viên của gia đình Wong, trong khi mọi người xung quanh thét lớn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Youtube đã gây nên những tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đó là một khoảnh khắc đáng sợ không thể nào quên, tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng thực chất đây chỉ là một clip dàn dựng và con rắn lẫn chim ưng trong đoạn clip đều chỉ là sản phẩm của kỹ xảo điện ảnh vì cách di chuyển của con rắn khá ảo.

Về phần mình, Douglas Wong khẳng định đoạn clip là thật và người bị con rắn đuổi theo chính là chú của mình.

“Tôi cùng chú, thím và em họ đang mở tiệc bên bờ sông”, Douglas Wong chia sẻ. “Họ chưa đến đây lâu nên rất hào hứng khi nhìn thấy một con chim ưng và sau đó nhận ra nó sà xuống để nhặt một thứ gì đó”.

“Chúng tôi đã không biết đó là một con rắn cho đến khi con chim ưng bay đến gần và vô tình thả xuống chúng tôi. Quả là rất đáng sợ”, Wong cho biết thêm. “Tôi chỉ lấy điện thoại của mình và ghi lại mọi việc. Tôi không thể chứng minh cho ai không tin vào điều đó”.

Hoảng hồn vì rắn “trên trời rơi xuống” trong bữa tiệc nướng ngoài trời

Nhi Nguyễn
Theo DM