Chủ nhật, 06/11/2016 - 05:44

MC Quang Bảo hào hứng du hý xứ Hàn gặp dàn sao Hậu duệ Mặt trời

Dân trí

Top 3 Én vàng - MC Quang Bảo rất hào hứng với chuyến đi Hàn Quốc sắp tới, anh nhận được lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, là MC đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao “Hậu duệ mặt trời”, nhân sự kiện “Hallyu K-Drama Gala Dinner Show”.

Trong những năm gần đây, Hallyu - làn sóng văn hóa Hàn Quốc đã và đang phát triển sâu rộng không chỉ ở châu Á mà còn lan tỏa sang các nước ở châu Âu, châu Mỹ. Sức lan tỏa của làn sóng văn hóa Hàn Quốc thông qua âm nhạc K-pop, phim ảnh Hàn Quốc (K-Drama) đã giúp quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc năng động, sáng tạo tới với du khách quốc tế, trong đó du khách Việt Nam.

Trong những năm gần đây, số lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc không ngừng tăng lên, và dự báo năm 2016 sẽ vượt ngưỡng 200.000 du khách. Để có được sự tăng trưởng mạnh mẽ này, không thể không kể đến sự hợp tác thúc đẩy giao lưu du lịch giữa hai quốc gia trong thời gian qua.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Gala Dinner đặc biệt với sự tham dự của dàn sao Hậu duệ mặt trời.
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Gala Dinner đặc biệt với sự tham dự của dàn sao "Hậu duệ mặt trời".

Và để tri ân du khách Việt Nam, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam tổ chức chương trình Gala Dinner đặc biệt với chủ đề về Hallyu K-Drama (Hallyu K-Drama Gala Dinner Show) tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 11/11/2016 tới đây.

Bên cạnh hoạt động giới thiệu tới du khách Việt Nam những thông tin mới về du lịch Hàn Quốc, chương trình sẽ đặc biệt mang tới showcase Hậu duệ Mặt trời với sự tham gia của diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim đình đám có sức ảnh hưởng khắp châu Á, ca sĩ hát nhạc phim (nhóm Davichi) và một số ca sĩ Việt Nam (Erik, Monstar, nhóm ST. 319,...). Sau phần showcase sẽ là tiệc tối ấm cúng dành cho khách tham dự.

Nam MC Quang Bảo của Việt Nam nhận được lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, là MC đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao “Hậu duệ mặt trời”.

MC Quang Bảo (Ảnh: Ngô Minh Anh).
MC Quang Bảo (Ảnh: Ngô Minh Anh).

Anh chia sẻ, rất thích bộ phim này và cực kỳ mong đợi để gặp gỡ và tìm hiểu thêm về những điều đã tạo nên thành công cho một bộ phim drama đình đám. Quang Bảo cũng muốn giới thiệu hình ảnh một Việt Nam thân thiện, mến khách đến nhiều người Hàn Quốc hơn.

Quang Bảo là một VJ năng động, điển trai dẫn dắt nhiều chương trình từ khám phá Việt Nam đến âm nhạc quốc tế của các kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Gần đây, Quang Bảo chuyển mình, trở thành VJ của một kênh truyền hình quốc tế, với anh bước đi này để từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn, quốc tế hơn thay vì hình ảnh trẻ trung năng động trước kia.

Quang Bảo chia sẻ rằng từ khi chuyển qua môi trường quốc tế, anh có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện lớn của thế giới cũng như được trực tiếp trò chuyện, phỏng vấn những tên tuổi tầm cỡ: Taylor Swift, Phạm Băng Băng...

Quang Bảo cũng nhấn mạnh: “Nghề này thì phải đọc sách mỗi ngày, thường xuyên để tăng thêm sự hiểu biết của chính mình, cũng như trau dồi tích cực những kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ để làm chủ được sân khấu, giải quyết hợp lý những sự cố bất ngờ xảy ra. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi chưa bao giờ hối hận khi quyết định chọn công việc là người dẫn chương trình làm sự nghiệp của mình!”

Phương Nhung