Thứ ba, 26/07/2016 - 14:44

Viện Công nghệ thông tin - ĐHQG Hà Nội: Đào tạo CNTT đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp

Một tình trạng phổ biến hiện nay là các doanh nghiệp than vãn thiếu nhân lực ngành CNTT vì không thể tuyển dụng được nhân sự có đủ trình độ và năng lực cần thiết.

Nhiều năm trước đây, chúng ta vẫn còn bỡ ngỡ khi tiếp cận CNTT. Nhưng hiện nay Việt Nam đã thu hẹp khoảng cách với các quốc gia phát triển, trong nhiều lĩnh vực như truy cập internet, áp dụng CNTT vào nhiều lĩnh vực.

Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn 2015 - 2020 thì Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành mũi nhọn. Đứng trước nhu cầu xã hội ngày một cao, ngành CNTT đang là điểm dừng chân của rất nhiều bạn trẻ.

Tuy nhiên, hiện nay có không ít sinh viên ra trường và cầm trên tay tấm bằng “tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin” mà không đáp ứng được yêu cầu về trình độ và năng lực của đơn vị tuyển dụng. Và thực tế có quá nhiều trung tâm mọc lên ồ ạt, đào tạo dàn trải, thừa thầy thiếu thợ, không đáp ứng nhu cầu thực tế công việc.


Nhân lực ngành CNTT phải đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp

Nhân lực ngành CNTT phải đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp

Với phương châm “Học và làm việc theo dự án thực tế” và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên sau khi ra trường, ITPlus Academy trực thuộc Viện CNTT – ĐH Quốc gia Hà Nội là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng Công nghệ thông tin với các chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu thực tế Doanh nghiệp. ITPlus Academy cung cấp các khoá: học đồ hoạ chuyên nghiệp, lập trình ứng dụng di động Android, lập trình Web với PHP, Java, kiểm thử phần mềm...

ITPlus luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng về Công nghệ thông tin chất lượng cao với công tác giáo dục bài bản, giáo trình là những tài liệu từ các doanh nghiệp gửi về, chương trình học gắn với những dự án CNTT thực tế.

Đến với ITPlus Academy, học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm và thiết kế lớn. Sau mỗi khóa học, học viên được cấp chứng chỉ kỹ năng công nghệ thông tin của Viện Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG Hà Nội có hiệu lực cấp Quốc gia.


ITPlus đào tạo kĩ năng đáp ứng nhu cầu thực tế cho học viên

ITPlus đào tạo kĩ năng đáp ứng nhu cầu thực tế cho học viên

Về chương trình học thì ITPlus Academy rất linh hoạt trong khóa đào tạo và chú trọng đến những chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, giáo trình được thay đổi liên tục để có thể đảm bảo theo xu thế phát triển của ngành.

ITPlus đào tạo theo hướng giảm thời gian lý thuyết trên lớp, tăng thời gian tự học, tự nghiên cứu theo sự tư vấn, hướng dẫn của giáo viên; chú trọng việc đưa sinh viên đi thực tế ngay trong quá trình học. Từ đó phát huy tính tích cực của học viên, giúp học viên phát triển tốt các kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp để thích ứng nhanh với nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Đặc biệt ITPlus Academy hỗ trợ các kỹ năng làm việc cho học viên trong suốt quá trình học. ITPlus cam kết việc làm cho mỗi học viên sau khi hoàn thành chương trình học tại đây. Với việc hợp tác cùng nhiều Doanh nghiệp CNTT lớn trong nước, ITPlus mong muốn là cầu nối hoàn chỉnh cho nhu cầu làm việc của các học viên và nhu cầu tuyển dụng nhân sự CNTT chất lượng cao của các Doanh nghiệp.

ITPlus Academy – Viện Công nghệ thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 5, Nhà E3, Viện CNTT, ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04 3754 6732 Hotline: 0963 72 65 65

Email: info@itplus-academy.edu.vn.

Website: http://itplus-academy.edu.vn