Thứ năm, 06/06/2019 - 06:35

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp

Dân trí

Sau 2 năm diễn ra đám cưới với kinh phí hàng chục tỷ đồng, Sang Lê - “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lại được ông xã là đại gia mía đường Việt Anh bí mật chuẩn bị bữa tiệc lãng mạn bên bờ biển.

Sang Lê bất ngờ với tiệc kỉ niệm ngày cưới của ông xã đại gia
2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 1

Sang Lê không giấu được cảm xúc hạnh phúc với tiệc kỉ niệm ngày cưới của ông xã đại gia (5/6/2017 - 5/6/2019).

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 2

Không chỉ có nến và hoa mà còn là những bản tình ca ngọt ngào Việt Anh dành tặng Sang Lê. Sang Lê cho biết, đây là lần đầu tiên cô được ăn tối trên bờ biển như vậy dù là dân biển.

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 3

Ngoài được cùng nhau thưởng thức tiệc nhẹ bên bãi biển xinh đẹp, cô còn nhận được quà từ người chồng đại gia của mình.

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 4

Sau đám cưới xa hoa nhất nhì trong showbiz Việt cách đây 2 năm, Sang Lê được chú ý hơn cả khi cô đi thi Hoa hậu. 

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 5

Vợ chồng cô đã có một cô con gái tên Sugar hơn 1 tuổi. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình trên trang cá nhân khiến nhiều người rất ngưỡng mộ. Ông xã cưng chiều vợ con hết mực. Sang Lê lại may mắn khi có một người mẹ chồng tư tưởng hiện đại, chăm sóc và yêu thương cô như con đẻ.

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 6

Sang Lê chia sẻ, trước đây cô thử sức tại các cuộc thi nhan sắc nhưng không nhằm mục đích tiến thân, cô coi việc học, việc nạp kiến thức là cánh cửa để cô bước vào đời. Thế nên Sang Lê không phạm phải bất cứ scandal nào. Cô có được những danh hiệu như Hoa hậu được yêu thích của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hay top 10 HHHV...

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 7

Với Sang Lê, hạnh phúc trong hôn nhân là chọn đúng người và cả hai phải cùng có sự tương đồng khi nhìn nhận về các giá trị của của cuộc sống, kể cả tiền bạc. Chính vì thế mà cuộc sống của người đẹp Phú Yên luôn ở trạng thái cân bằng không áp lực cũng chẳng âu lo.

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 8

Sang Lê chia sẻ, cô rất bất ngờ về món quà của ông xã. Vì đây là kì nghỉ hè mà anh chuẩn bị cho cả gia đình. Và cô coi đây là quà kỉ niệm ngày vui của hai vợ chồng rồi. Không ngờ Việt Anh lại lãng mạn khi tự tay sắp xếp mọi thứ tuyệt vời đến thế.

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 9

Sau 2 năm, tình yêu và sự quan tâm của ông xã ngày càng lớn hơn, chưa bao giờ Sang Lê phải một mình làm bất cứ thứ gì, bởi chồng cô luôn kề vai sát cánh bên cạnh. Mọi suy nghĩ của anh cô đều tường tận, chính vì thế mà Sang Lê hiểu được sự vất vả của người làm kinh doanh. Không chỉ lắng nghe, chia sẻ mà Sang Lê còn theo học nghề từ mẹ chồng, từ chồng để mong đỡ đần cho công ty gia đình.

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 10

"Lúc bước vào cuộc sống hôn nhân, tuy hạnh phúc ngập tràn nhưng tôi nghĩ tình yêu sẽ đẹp nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Thật may mắn là ông xã luôn là người nhường nhịn và chiều chuộng mọi sở thích của tôi. Trải qua hai năm chung sống hiện tại, tôi cảm thấy bản thân mình may mắn khi là vợ của anh ấy" - Sang Lê cho hay.

2 năm sau đám cưới chục tỷ, đại gia mía đường lại gây bất ngờ cho người đẹp - 11

Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều được ông xã đứng ra lo lắng hết, cô chỉ việc làm hậu phương vững chắc cho chồng. Hiện tại, cô đã trở lại showbiz với những show diễn thời trang tên tuổi song song với việc chăm sóc gia đình. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô cũng dành thời gian để làm từ thiện.

Phương Nhung