Thứ hai, 08/07/2019 - 10:37

39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn!

Dân trí

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ hương cảng đã làm mẹ của ba cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Những sóng gió trong cuộc đời “tôi luyện” Trương Bá Chi trở thành một phụ nữ độc lập, bản lĩnh và mạnh mẽ hơn.

Kể từ khi sinh con trai thứ ba vào cuối năm ngoái, Trương Bá Chi lại trở thành tâm điểm của truyền thông Trung Quốc. Cha ruột của cậu con trai thứ ba được nữ diễn viên 39 tuổi giữ kín. Cậu bé nửa tuổi này mang họ mẹ và chưa bao giờ được Trương Bá Chi giới thiệu với công chúng.

Trước những lời bàn tán, đánh giá của dư luận về việc sinh con trai thứ ba, Trương Bá Chi chỉ im lặng, không đáp trả căng thẳng mà tập trung chăm sóc, nuôi dạy ba con trai. Cô cho biết, cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ của các con là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của cô lúc này.

39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 1

Trương Bá Chi đẹp mặn mà và quyến rũ ở tuổi 39

Ngoài ra, sau khi sinh con trai thứ ba, Bá Chi đã vội vàng quay lại làng giải trí. Cô tham dự các sự kiện, nhận lời đóng phim, chụp hình. Dáng vóc của bà mẹ ba con vẫn thanh mảnh và gợi cảm như ngày nào. Cuộc sống đầy sóng gió, áp lực và khó khăn không làm Bá Chi gục ngã mà chỉ khiến cô ngày một kiên cường, mạnh mẽ.

Bá Chi từng kết hôn với Tạ Đình Phong vào năm 2006 rồi chia tay vào năm 2012 sau khi có với nhau hai cậu con trai. Cú sốc này từng khiến Trương Bá Chi đau đớn nhưng cô đã dặn mình phải mạnh mẽ vượt qua. Suốt những năm qua, cô tập trung nuôi dạy hai con trong khi Đình Phong hạnh phúc bên bạn gái Vương Phi.

Trước đó, vào năm 2008, Bá Chi từng vướng vào scandal ảnh “nóng” của Trần Quán Hy. Những hình ảnh nhạy cảm của cô và Trần Quán Hy từng suýt “giết chết” sự nghiệp cũng như cuộc hôn nhân của cô và Tạ Đình Phong.

39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 2
39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 3

“Bà mẹ ba con” giờ tập trung làm việc và chăm sóc ba cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, công ty quản lý của Trương Bá Chi đã tung ra loạt ảnh mới nhất của mỹ nhân 39 tuổi cho một tạp chí thời trang. Bộ ảnh được thực hiện 5 tháng sau khi cô sinh con trai thứ ba. Ánh mắt mạnh mẽ và biểu cảm tuyệt vời của Bá Chi đã nhận được những lời khen ngợi từ fan.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên xinh đẹp luôn tràn ngập hình ảnh cô làm việc chăm chỉ tại phim trường, sự kiện hay những bức ảnh đầy cảm xúc của các con. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết, các con là động lực để cô cô cố gắng mỗi ngày. Con trai lớn của Trương Bá Chi hiện 13 tuổi, con trai thứ hai 8 tuổi và cậu út mới 7 tháng tuổi.

39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 4
39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 5

Trương Bá Chi thổ lộ, các con là động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 6
39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 7

Trương Bá Chi hầu như không chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng xã hội hay truyền thông.

39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 8
39 tuổi, Trương Bá Chi đằm thắm và quyến rũ hơn! - 9

Hai cậu con trai Lucas và Quintus thường xuyên được cô khoe ảnh trên mạng xã hội.

Mi Vân

Theo Ifeng

Từ khóa: