Thứ bảy, 23/09/2017 - 05:00

4 cách chụp ảnh "hút" like như Issac, Soobin Hoàng Sơn và Min

Những bí kíp tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp bộ ba “thánh tự sướng” Isaac, Soobin và Min thu về lượt like đáng nể!

Selfie với bộ sticker sống động

Một bức ảnh sẽ đáng yêu hơn rất nhiều nếu bạn biết cách “lợi dụng” các sticker có sẵn trên camera điện thoại. Những ngày vừa qua, không hẹn mà gặp, bộ ba Isaac, Min và Soobin bỗng dưng “nhặt được” bộ sticker sống động siêu đáng yêu, thế là không ngừng nghỉ cho ra đời các bức ảnh selfie cực ngộ nghĩnh, và tiếp tục hút like ầm ầm!

Yêu thế này, ai mà không “đổ”?
Yêu thế này, ai mà không “đổ”?

Bộ sticker sống động này cũng là một trong những tính năng vừa được cập nhật trên camera Galaxy J7 Pro. Bộ tickers mới rất đa dạng từ “text”, đến ảnh động ngộ nghĩnh. Điều quan trọng là không chỉ áp dụng được cho mỗi cá nhân mà còn cho nhóm bạn.

Chụp ảnh buổi tối cho thật lung linh!

Để ý mà xem, cả ba “thần tượng sống ảo” chưa bao giờ ngại… bóng tối. Các buổi tiệc lấp lánh ánh đèn đôi khi lại thiếu sáng, dường như chẳng làm khó “bộ ba sống ảo” là mấy.

Có Galaxy J7 Pro thì không bóng tối nào là không thể chinh phục
Có Galaxy J7 Pro thì không bóng tối nào là không thể chinh phục

Những tấm ảnh tự sướng của bộ ba luôn long lanh đến bất ngờ dù là dưới ánh đèn vàng khó chụp nhất vì luôn có người bạn đồng hành Galaxy J7 Pro, chiếc smartphone chụp ảnh tối siêu đỉnh với camera sau 13M, khẩu độ lớn f/1.7, và camera selfie 13MP, khẩu độ f/1.9. Bên cạnh đó, gương mặt bạn cũng sẽ rõ nét đến bất ngờ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào!

4 cách chụp ảnh "hút" like như Issac, Soobin Hoàng Sơn và Min - 3

“Xoá phông” chưa bao giờ hết hot

Chẳng biết từ bao giờ, “xoá phông” bỗng dưng bị mang tiếng oan là chỉ dành cho “trẻ trâu tuổi teen”, nhưng mấy ai biết rằng chụp ảnh xoá phông sẽ giúp bạn nổi bật hơn hẳn trong bức ảnh. Cứ nhìn Isaac, Min và Soobin Hoàng Sơn mà xem, ba ngôi sao của chúng ta cũng chuộng chụp ảnh xoá phông chẳng kém ai nhé!

Dù hậu trường hơi bừa bộn hay không gian “kém xinh” một chút, thì chỉ cần xoá phông là mọi người chỉ còn thấy “hoàng tử, công chúa” đẹp chói loá mà thôi.
Dù hậu trường hơi bừa bộn hay không gian “kém xinh” một chút, thì chỉ cần xoá phông là mọi người chỉ còn thấy “hoàng tử, công chúa” đẹp chói loá mà thôi.

Hiện nay, bảo bối mà bộ ba Isaac, Min và Soobin Hoàng Sơn đang sử dụng là Galaxy J7 Pro chính là chiếc điện thoại có chức năng xoá phông, làm mờ hậu cảnh “thần thánh”. Không chỉ vậy, tuy xoá phông nhưng bức ảnh không ảo chút nào, vẫn có đường nét rõ ràng, chẳng thua việc bạn chụp ảnh bằng máy cơ đâu nhé! Chẳng cần phải tải nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh về máy làm gì, chỉ cần dùng Galaxy J7 Pro thì ảnh bokeh chỉ trong một cú chạm tay.

Ghi lại mọi khoảnh khắc mọi lúc-mọi nơi

Điều fan yêu mến nhất bộ ba chính là họ rất hay update tình hình của mình lên mạng xã hội bằng những bức ảnh tự chụp. Vừa để cho mọi người biết mình đang làm gì, cũng là để “khoe” những điều thú vị trong cuộc sống.

Mình đẹp thì mình khoe thôi!
Mình đẹp thì mình khoe thôi!

Dĩ nhiên là với lịch trình bận rộn, di chuyển liên tục, bạn đồng hành Galaxy J7 Pro của cả ba ngôi sao là một chiếc smartphone đa dụng. Với hệ điều hành mới nhất – Android 7.0, RAM 3Gb, pin “khoẻ” 3600 mAh, và đặc biệt là bộ nhớ khủng để lưu giữ những khoảnh khắc của họ nữa.