Thứ tư, 20/06/2012 - 12:15

4 tháng sau cái chết của Whitney Houston, chồng cũ lấy vợ

Dân trí

Nam ca sĩ Bobby Brown đã tổ chức đám cưới với Alicia Etheredge, người quản lý của anh, ngày 18/6 vừa rồi tại Hawaii, Mỹ, đúng bốn tháng sau khi vợ cũ - Whitney Houston đột tử.

Cô dâu mới Alicia Etheredge đã chia sẻ với báo giới rằng: “Chúng tôi là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trên thế giới”. Còn Bobby Brown thì hạnh phúc khoe tấm ảnh cưới của hai vợ chồng tại Hawaii trên trang cá nhân.

 
Ảnh cưới của Bobby Brown và vợ mới - Alicia Etheredg
Ảnh cưới của Bobby Brown và vợ mới - Alicia Etheredg
 

Được biết, người chứng kiến đám cưới của Bobby Brown và Alicia Etheredge là Cassius (3 tuổi), con trai chung của hai người. Ngoài ra, lễ thành hôn của Bobby Brown còn có sự góp mặt của các con riêng với những người tình trong quá khứ, gồm Landon (23 tuổi), La'Princia, (22 tuổi) và Bobby Jr. (10 tuổi).

 

Cô con gái chung duy nhất của Bobby Brown và Whitney Houston - Bobbi Kristina (19 tuổi) không có mặt tại sự kiện này. Một nguồn tin thân cận cho hay, mối quan hệ của Bobbi Kristina và cha ruột không tốt đẹp, đặc biệt là sau cái chết đột ngột của nữ ca sĩ da màu.

 

Bobby Brown cầu hôn người quản lý của anh hồi tháng 5/2010. Nam ca sĩ da màu này từng khẳng định, chính Alicia Etheredge là người mang lại niềm vui và niềm tin vào cuộc sống cũng như tình yêu cho anh sau cuộc hôn nhân thất bại với Whitney Houston.
 
Bobby Brown và Alicia Etheredge đính hôn vào năm 2010 và vừa làm đám cưới tại Hawaii vào ngày 18/6.
Bobby Brown và Alicia Etheredge đính hôn vào năm 2010 và vừa làm đám cưới tại Hawaii vào ngày 18/6.

 

Bobby Brown từng chung sống với Whitney Houston trong vòng 14 năm trước khi hai người quyết định ly dị vào năm 2007. Cuộc hôn nhân sóng gió của cặp đôi này làm tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới khi nam ca sĩ Bobby Brown bị tố cáo thường xuyên đánh đập vợ và khiến cuộc sống của Whitney Houston rơi xuống vực thẳm và đẩy cô vào con đường nghiện ngập.

 

Không lâu sau khi Whitney Houston qua đời, Bobby Brown từng hé lộ rằng, anh và Whitney không hạnh phúc bởi cuộc hôn nhân của họ thực chất chỉ là “cái vỏ” giả tạo che giấu giới tính thật của diva quá cố. Khi hay tin Whitney Houston đột tử tại khách sạn, Bobby Brown từng tỏ ra rất đau buồn và vật vã trong những bài phỏng vấn với báo giới. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau khi Whitney mất, anh đã tổ chức đám cưới với một người phụ nữ khác.
 
Bobby Brown và Whitney Houston từng có 14 năm chung sống.
Bobby Brown và Whitney Houston từng có 14 năm chung sống.

 

Vy Vy

Theo DM