5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng

Dân trí Lần đầu tiên chương trình “Thách thức danh hài” có thí sinh thi đến 10 vòng vẫn khiến giám khảo bật cười và mang về phần thưởng 200 triệu đồng.

Tối ngày 14/1, trong chương trình Gala 2 của "Thách thức danh hài" 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã lập nên kỳ tích khi khiến giám khảo đề nghị mức giải thưởng lên đến 200 triệu đồng từ nhà sản xuất cho các thí sinh nhí.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng

Tuần trước, 5 chú tiểu đáng yêu đã xuất sắc vượt qua 4 vòng thi trong sự vỡ òa của khán giả lẫn giám khảo. Ở vòng thi cuối cùng, vẫn tiếp tục hành trình thỉnh kinh, lần này 4 "thầy trò Đường Tăng" gặp phải một con cọp giữa đường.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Dù giây trước vừa dặn dò Ngộ Không không được sát sinh, nhưng khi bị cọp bắt, "sư phụ" Pháp Tâm lại vội vàng cho phép đệ tử "Được được, sát sinh đi, sát sinh đi" để cứu mình. Chính điều này đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả và giúp nhóm nhí thí sinh nhí rinh trọn giải thưởng 150 triệu đồng.

Vẫn chưa thỏa mãn với những tiết mục đầy hài hước, đáng yêu của 4 "thầy trò Đường Tăng", 2 danh hài đã "năn nỉ" nhóm thí sinh nhí thi tiếp và hứa sẽ đề nghị nhà sản xuất và nhà tài trợ tặng thêm tiền thưởng, "Tụi con cứ thi thoải mái đi, thi tới đâu tiền thưởng lên tới đó".

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 3.

Ở vòng 6, vẫn là tình huống Đường Tăng bị cọp bắt, Ngộ Không cứu sư phụ bằng cách... kêu con hổ đi ra chỗ khác. Hành động ngớ ngẩn này của đệ tử đã khiến Đường Tăng nổi giận tự thoát khỏi con hổ và chạy đến cốc đầu chú khỉ. Chứng kiến Pháp Tâm, Trấn Thành không nhịn được phì cười giúp 5 chú tiểu vượt qua vòng 6 "nhanh gọn".

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 4.

Tiếp tục vòng 7, lần này 4 "thầy trò" đã gặp phải kiếp nạn "Ngộ Không thật - Ngộ Không giả". Trong khi 2 Ngộ Không đang tranh nhau phô diễn phép biến hóa để chứng minh mình là thật thì "sư phụ" lên tiếng kêu dừng lại để... đi tìm chỗ ngồi êm ái rồi mới cho cả hai chửi tiếp. Sự "tào lao" của "sư phụ" trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" đã làm hai giám khảo bật cười khoái chí.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 5.

Đến với vòng 8, vẫn tiếp tục kiếp nạn "Ngộ Không thật - Ngộ Không giả", lần này 2 chú khỉ đòi đánh nhau nhưng ngay lập tức đã gặp phải sự ngăn cản của Pháp Tâm. Hóa ra, "sư phụ" muốn đích thân làm trọng tài cho trận đấu này. Khi đã đứng vào đúng vị trí của trọng tài, Pháp Tâm ra hiệu "Dô" để 2 Ngộ Không bắt đầu đánh nhau. Hành động bất ngờ này của "sư phụ" một lần nữa đã khiến Trấn Thành, Trường Giang "cười như được mùa".

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 6.

Trước khi bắt đầu vòng 9, Pháp Tâm ngọng nghịu "giao kèo" với Trấn Thành, Trường Giang đây là vòng thi sẽ cuối cùng: "Con muốn vòng sau thi là hết luôn rồi được cái bảng" khiến hai giám khảo "chào thua".

Dù đã nói chỉ diễn hết vòng 9, nhưng 5 chú tiểu vẫn "hào phóng" diễn tặng hai danh hài và khán giả thêm 1 vòng thi nữa. Ở vòng 10, sau khi thỉnh kinh xong, trên đường về 4 thầy trò đã gặp được người thầy dạy phép thần thông cho Ngộ Không.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 7.

"Sư phụ" Pháp Tâm lúc này tỏ ra rất "bề trên" và liên tục "tám chuyện": "Tôi là sư phụ của Ngộ Không, bắt tay cái coi", "Tôi tên sư phụ, sư phụ là cao hơn thầy nên thầy phải kêu tôi là anh nha", "Để anh nói cho em nghe nè, cuộc đời là bể khổ", "Rảnh hông? Đi thỉnh kinh chung cho vui!" khiến cả khán phòng bùng nổ bởi những tràng cười "banh nóc". Và hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang cũng không ngoại lệ.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 8.

Trấn Thành và Trường Giang hết sức khen ngợi phần thi của 5 thí sinh nhí cũng như kịch bản quá tốt đã giúp các bé phát huy được sự đáng yêu và dí dỏm

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 9.

Như vậy, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã nhận được giải thưởng 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng cho 5 tiết mục "tặng kèm", nâng tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng - một giải thưởng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử 5 mùa “Thách thức danh hài”.

Cũng trong đêm Gala 2 của “Thách thức danh hài” đã chào đón sự quay trở lại của những thí sinh từng chiến thắng tại các mùa thi trước.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 10.

Từng gây “náo loạn” sân khấu “Thách thức danh Hài” ở mùa 3 bởi sự duyên dáng, đáng yêu, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà bất ngờ quay trở lại đêm Gala 2.

Trong vòng thi đầu tiên, Cẩm Hà hóa thân là BTV đọc bản tin 60 giây phiên bản cực kì bá đạo. Cô hài hước thông báo các nhà nghiên cứu Khoa học đã phát hiện ra một bí mật động trời, những ai thức khuya sẽ có nguy cơ “bóng” dần theo thời gian, đặc biệt là những người thường xuyên chạy show khuya như… Ngô Kiến Huy. Chính vì vậy, Ngô Kiến Huy đã hết sức lo lắng và cho xây dựng một căn phòng "trá hình" với tên gọi là phòng chờ thương gia, cấu kết cùng với "đồng bọn "để bắt nhốt hàng trăm "kỳ nhân dị sĩ". Lập tức, giám khảo Trấn Thành cười nghiêng ngả với mảng miếng “lầy lội” này của Cẩm Hà.

Bước sang vòng 2, “Cô giáo triệu view” tiếp tục đọc bản tin 60 giây "dìm hàng" Ngô Kiến Huy. Thấy chưa "đủ đô" làm hai giám khảo nở nụ cười, Cẩm Hà chuyển sang "vùi dập" Trường Giang, tố quán Cơm Quê của nam danh hài bán mắc. Dù vậy, cô vẫn không thể chọc cười 2 giám khảo "khó tính" và ra về với giải thưởng 5 triệu từ chương trình.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 11.

“Thánh đà đa” Kim Hoàng từng “hốt trọn” giải 100 triệu và “rinh” luôn 150 triệu ở đêm Gala mùa 4, sự “comeback” lần này của “Thánh đà đa” làm Trấn Thành, Trường Giang hết sức hào hứng.

Kim Hoàng chia sẻ, sau chiến thắng tại “Thách thức danh hài”, cô được bạn bè, khán giả biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, với sự trở lại lần này, Kim Hoàng vẫn giữ được thần thái “bất biến” cùng những phát ngôn hết sức “bá đạo” khiến hai giám khảo liên tục "cười bò".

Bước vào thi, Kim Hoàng cho biết sẽ bỏ hết tất cả những gì đã tập dợt mà thể hiện cái mới phù hợp với "tâm thế" của mình ở hiện tại hơn. "Cái mới" mà Kim Hoàng muốn thể hiện lại là một bài hit khác của Lê Cát Trọng Lý - Giấc mộng lớn.

Vẫn với gương mặt "bất biến" và phong cách hát "không đụng hàng" như mùa 1, Kim Hoàng khiến 2 giám khảo bật cười ở vòng 1 và 2. Tuy nhiên, Kim Hoàng không vượt qua được vòng 3, lần này cô sinh viên Nông Lâm đã không thể làm hai giám khảo nở nụ cười nên đành ra về với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai phá kỷ lục, thi 10 vòng thắng 200 triệu đồng - Ảnh 12.

Trong mùa 2 “Thách thức danh hài”, bé An Khang nhận được nhiều tình cảm của khán giả vì quá lanh lợi và đáng yêu. Với khả năng hoạt ngôn, lém lỉnh, An Khang đã nhận về phần thưởng 40 triệu đồng từ chương trình.

Trở lại đêm Gala 2, bé An Khang bất ngờ nhập vai "thánh chửi" Minh Dự, “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm đã khiến giám khảo bật cười. Tiếp tục vòng 3, An Khang đã giả làm Trấn Thành trong vở kịch Gánh hát đầu xuân tuy nhiên màn nhập vai này đã không tạo được nhiều bất ngờ cho hai giám khảo. Cậu bé 7 tuổi đành ra về với giải thưởng 5 triệu đồng. Trước khi chào tạm biệt, An Giang đã diễn tặng Trấn Thành, Trường Giang 2 tiết mục còn lại, nhập vai hai nghệ sĩ Chiến Thắng và Mạc Văn Khoa.

Băng Châu

MỚI NHẤT
Hailey Baldwin và Justin Bieber sắp cưới lại
Hailey Baldwin và Justin Bieber sắp cưới lại

(Dân trí) - Cặp sao trẻ Hailey Baldwin và Justin Bieber dự kiến kết hôn lần thứ 2 vào ngày 1/3 tới, 6 tháng sau hôn lễ đơn giản và bí mật vừa qua.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 10:43

NSND Hoàng Dũng, NSƯT Minh Vượng xúc động tiết lộ về những “việc tử tế” làm thầm lặng
NSND Hoàng Dũng, NSƯT Minh Vượng xúc động tiết lộ về những “việc tử tế” làm thầm lặng

(Dân trí) - NSƯT Minh Vượng chia sẻ, 20 năm qua, cô tự viết tiểu phẩm diễn từ thiện cho trẻ em lang thang, cơ nhỡ, khuyết tật,… Còn NSND Hoàng Dũng kể kỉ niệm đáng nhớ một lần “bắt” Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng đi quanh sân bóng quyên tiền giúp đỡ học trò nghèo.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 10:39

Ashley James khoe ngực căng tròn
Ashley James khoe ngực căng tròn

(Dân trí) - Ashley James là biểu tượng gợi cảm nổi tiếng xứ sương mù hiện tại nhưng trong quá khứ cô từng khổ sở vì vòng một ngoại cỡ.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 10:05

Thanh Thanh Hiền và hôn nhân với con trai Chế Linh: "Chúng tôi cần nhau, sợ mất nhau"
Thanh Thanh Hiền và hôn nhân với con trai Chế Linh: "Chúng tôi cần nhau, sợ mất nhau"

“Anh Phong là người đàn ông lãng tử nhưng đã phải bỏ đi cái “lãng tử” ấy để dung hòa trong mối quan hệ vợ chồng” Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 09:35

Vũ điệu ánh sáng tại TTTM Gigamall khiến người xem không rời mắt
Vũ điệu ánh sáng tại TTTM Gigamall khiến người xem không rời mắt

(Dân trí) - Vừa qua, trong ngày Khai trương của TTTM Gigamall (Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra những phần trình diễn "Vũ điệu ánh sáng" cực kỳ lôi cuốn và bắt mắt khiến người xem vô cùng thích thích thú.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 04:57

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu "du lịch bụi" xứ Phù Tang
Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu "du lịch bụi" xứ Phù Tang

(Dân trí) - Nữ ca sĩ "Xin anh đừng" vui ra mặt khi được Ông Cao Thắng đưa đi tận hưởng không khí sôi động tại xứ sở mặt trời mọc.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 04:30

Demi Rose diện bikini táo bạo
Demi Rose diện bikini táo bạo

(Dân trí) - Người mẫu Demi Rose tạo dáng bốc lửa với áo tắm trong buổi chụp hình quảng cáo tại Mexico ngày 16/1 vừa qua.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 02:47

NSND Trung Hiếu hôn vợ 9x đắm đuối trong lễ cưới ở Sơn La
NSND Trung Hiếu hôn vợ 9x đắm đuối trong lễ cưới ở Sơn La

(Dân trí) - Sáng 18/1, NSND Trung Hiếu đã chính thức tổ chức đám cưới với cô dâu Huỳnh Thu Hà tại nhà gái ở Sơn La. Tân lang – tân nương đã trao nhau nụ hôn nhau đắm đuối trong ngày trọng đại.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 12:55

“Lịm tim” nghe hai chàng lãng tử nhóm The Moffatts hát nhạc trữ tình
“Lịm tim” nghe hai chàng lãng tử nhóm The Moffatts hát nhạc trữ tình

(Dân trí) - Không còn là những cậu bé hát nhạc Pop ngày nào, hai anh em sinh đôi của nhóm The Moffatts - Bob và Clint hiện trưởng thành cả vẻ ngoài lẫn âm nhạc. Họ vẫn theo đuổi đam mê ca hát gần 20 năm qua và giờ đây hoạt động với một cái tên mới toanh Endless Summer.

Thứ sáu, 18/01/2019 - 12:07

Bạn gái "Người vận chuyển" tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt
Bạn gái "Người vận chuyển" tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt

(Dân trí) - Siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley tiết lộ chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ phom dáng hoàn hảo.

Thứ năm, 17/01/2019 - 05:05

Paris Jackson đi điều trị tâm lý
Paris Jackson đi điều trị tâm lý

(Dân trí) - Con gái Vua nhạc Pop Michael Jackson vừa quyết định tới một trung tâm điều trị tâm lý với hi vọng sẽ khỏe hơn về thể chất và tinh thần.

Thứ năm, 17/01/2019 - 04:04

Siêu mẫu Phương Mai gặp sự cố suýt tuột váy lộ ngực "khủng" do sút cân
Siêu mẫu Phương Mai gặp sự cố suýt tuột váy lộ ngực "khủng" do sút cân

(Dân trí) - Khi mặc đầm cúp ngực để làm MC, Phương Mai suýt bị tuột váy bởi cơ thể sút cân. Êkip đã phải nhanh trí dùng kim chỉ khâu lại chiếc váy cho vừa vặn với cơ thể của cô.

Thứ năm, 17/01/2019 - 01:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Sao Việt khoe ảnh “ngố tàu” gây choáng trong “Thử thách 10 năm”
Sao Việt khoe ảnh “ngố tàu” gây choáng trong “Thử thách 10 năm”

(Dân trí) - Với hashtag #10yearschallenge (Thử thách 10 năm), hàng chục sao Việt như H'hen Niê, Quang Vinh, Xuân Lan, Suboi, Thuý Vân… đã khiến công chúng hết sức bất ngờ khi tiết lộ nhan sắc thời “ngố tàu” 10 năm về trước.

Thứ năm, 17/01/2019 - 11:47

H’Hen Niê và Phương Khánh đều lọt top 10 hoa hậu đẹp nhất năm 2018 của Missosology
H’Hen Niê và Phương Khánh đều lọt top 10 hoa hậu đẹp nhất năm 2018 của Missosology

(Dân trí) - Mới đây, chuyên trang về các cuộc thi sắc đẹp Missosology đã công bố top 10 hoa hậu xuất sắc nhất các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2018. H’Hen Niê và Phương Khánh đều vinh dự có mặt và đặc biệt, H’Hen Niê hiện là thí sinh giữ số điểm cao nhất trong top bình chọn này.

Thứ năm, 17/01/2019 - 10:23

Tiết chế biểu cảm, Ngân Anh khoe vòng ba 97cm trong phần thi áo tắm
Tiết chế biểu cảm, Ngân Anh khoe vòng ba 97cm trong phần thi áo tắm

(Dân trí) - Với số đo 3 vòng: 87-57-97, Lê Âu Ngân Anh vừa có phần trình diễn đầy tự tin trong phần thi áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Thứ năm, 17/01/2019 - 10:09

Kelly Brook khoe ngực gợi cảm khi đi chơi tối cùng bạn trai
Kelly Brook khoe ngực gợi cảm khi đi chơi tối cùng bạn trai

(Dân trí) - Siêu mẫu đình đám xứ sương mù Kelly Brook diện váy lấp ló ngực đầy khi đi chơi tối cùng bạn trai Jeremy Parisi ngày 16/1 vừa qua.

Thứ năm, 17/01/2019 - 10:04

Laura Crane khoe ngực táo bạo
Laura Crane khoe ngực táo bạo

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Laura Crane khoe vẻ sexy trong sự kiện tối 16/1 vừa qua tại London.

Thứ năm, 17/01/2019 - 09:55

Miley Cyrus bị nghi mang bầu
Miley Cyrus bị nghi mang bầu

(Dân trí) - Ca sỹ 9X Miley Cyrus lộ bụng "lùm lùm" khi xuất hiện ở Miami cách đây ít ngày.

Thứ năm, 17/01/2019 - 09:29

Nam Em: “23 tuổi, tôi đã thấm thía gánh chịu mọi nỗi đau một cách yếu đuối”
Nam Em: “23 tuổi, tôi đã thấm thía gánh chịu mọi nỗi đau một cách yếu đuối”

(Dân trí) - Mới đây, Nam Em tiếp tục nhận chỉ trích khi gửi tấm hình với tạo dáng khó hiểu vào trang riêng của Lee Min Ho, trớ trêu hơn khi cư dân mạng phát hiện đó không phải Instagram chính thức của nam tài tử. Sau tất cả, Nam Em thú nhận, vẫn đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Thứ năm, 17/01/2019 - 08:40

Sao chia sẻ ảnh theo trào lưu "Thử thách 10 năm"
Sao chia sẻ ảnh theo trào lưu "Thử thách 10 năm"

(Dân trí) - Cùng ngắm các ngôi sao bạn yêu mến xem họ có thay đổi nhiều sau 10 năm hay không...

Thứ năm, 17/01/2019 - 08:28

Bà bầu Meghan Markle khoe nhan sắc thanh lịch
Bà bầu Meghan Markle khoe nhan sắc thanh lịch

(Dân trí) - Cựu diễn viên điện ảnh Meghan Markle diện váy hàng hiệu trị giá gần 7000 USD sánh đôi chồng,hoàng tử Harry dự sự kiện tại London, Anh quốc ngày 16/1 vừa qua.

Thứ năm, 17/01/2019 - 08:09

Tết này Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà gì cho mẹ ?
Tết này Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà gì cho mẹ ?

(Dân trí) - Năm 2018 chắc hẳn là một năm đáng nhớ của cô gái 10X Tiểu Vy bởi danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018 mà cô vừa đạt được. Tiếp đó không lâu, Tiểu Vy còn xuất sắc lọt Top 30 cuộc thi Hoa hậu Thế Giới 2018 - Top 5 Hoa Hậu Nhân Ái với dự án nước sạch về bản.

Thứ năm, 17/01/2019 - 08:00

BTV Diễm Quỳnh, Anh Tuấn và dàn MC VTV ngày ấy - bây giờ
BTV Diễm Quỳnh, Anh Tuấn và dàn MC VTV ngày ấy - bây giờ

(Dân trí) - Nhắc đến thế hệ vàng của VTV3, có lẽ khán giả sẽ không thể quên bộ đôi ăn ý Diễm Quỳnh - Anh Tuấn. Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của bộ đôi cùng vẻ đẹp “xuyên không” của BTV Ngọc Trinh, Mai Ngọc, Thu Hà… và dàn BTV, MC nổi tiếng mang đến cảm xúc thú vị.

Thứ năm, 17/01/2019 - 07:53

Chuyên trang sắc đẹp Quốc tế chọn H’Hen Niê là “Mỹ nhân của năm 2018”
Chuyên trang sắc đẹp Quốc tế chọn H’Hen Niê là “Mỹ nhân của năm 2018”

(Dân trí) - Người đẹp Ê-đê vừa được một chuyên trang sắc đẹp bình chọn là “Mỹ nhân của năm 2018”, khép lại một năm đại thắng của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Thứ năm, 17/01/2019 - 06:54