Thứ tư, 22/07/2015 - 12:48

5 vụ cãi vã, vạ miệng trên facebook ồn ào nhất Vbiz

Đây là những scandal tốn nhiều giấy mực của sao Việt.

Tuấn Hưng “văng bậy” trên facebook
Đây là scandal mới nhất đang gây chú ý showbiz Việt và cộng đồng mạng trong những ngày qua. Sau khi tham gia liveshow Bài hát yêu thích tháng 7, Tuấn Hưng tỏ ra bức xúc và văng bậy trên trang cá nhân vì trong vé mời, hình ảnh và tên của anh bị xếp sau các ca sĩ trẻ khác như Isaac, Tân Nhàn,… Sự việc này khiến nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí miền Bắc như diva Mỹ Linh, MC Thùy Linh,…  không hài lòng. Đặc biệt, Mỹ Linh đã bình luận rất thẳng về việc văng bậy của Tuấn Hưng và cho rằng không  nên “vô văn hóa” như thế vì đã làm “bố trẻ con”.

5 vụ cãi vã, vạ miệng trên facebook ồn ào nhất Vbiz

Ngay sau đó, Tuấn Hưng liền phản ứng lại bằng việc dọa tố những việc làm thiếu văn hóa của Mỹ Linh trong năm 2005 và khẳng định, với anh, làng nhạc Việt chỉ có Thanh Lam và Hồng Nhung mới là “những người chị lớn”. Sau sự cố này, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời còn tiếp tục gặp phải lùm xùm khi một số máy lạ tự xưng là anh Tuấn Hưng nhắn tin đến các phóng viên để dọa “giết” nếu như còn tiếp tục đăng tin về scandal đang gây chú ý của nam ca sĩ sinh năm 1978. Vì không chịu được áp lực của dư luận, Tuấn Hưng tuyên bố đóng cửa trang cá nhân để tập trung vào việc làm huấn luện viên Giọng hát Việt, chăm sóc bố mẹ và gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng từ mặt Quang Lê

Đàm Vĩnh Hưng từ mặt Quang Lê
Đây là scandal mới của ông hoàng nhạc Việt và vẫn còn nóng trong thời gian gần đây. Tháng trước, Đàm Vĩnh Hưng lên facebook “tố” Quang Lê “chơi đểu” khi nẫng mất “gà” Trọng Nghĩa mà Đàm Vĩnh Hưng và ông xã Hồng Ngọc đã tìm ra. Theo Mr.Đàm, Trọng Nghĩa đã nhận lời về đầu quân cho Đàm Vĩnh Hưng nhưng Quang Lê đã cho người xuống tận nhà hứa hẹn đủ điều khiến Trọng Nghĩa xiêu lòng và “bội ước” giao kèo với nam ca sĩ Thành phố buồn.

Đàm Vĩnh Hưng từ mặt Quang Lê

Sự việc này khiến Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố “từ mặt” Quang Lê và khẳng định “đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện". Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn công khai gọi Quang Lê là “thằng hèn” trên trang cá nhân. Về phía Quang Lê, anh cũng liên tục tung ra những bằng chứng khẳng định chưa hề kí hợp đồng với Trọng Nghĩa và sẵn sàng trả lại “gà” cho Đàm Vĩnh Hưng nếu “Đan Nguyên đường phố” mong muốn. Sau những lùm xùm này, Đàm Vĩnh Hưng là người “xuống nước” trước khi được Mỹ Tâm “yêu cầu” không được tranh cãi trên facebook nữa.

Cao Thái Sơn bị tố đồng tính, lừa tiền

Cao Thái Sơn bị tố đồng tính, lừa tiền
Tháng 5.2013, Cao Thái Sơn đối mặt với scandal lớn ảnh hưởng tới sự nghiệp. Trên mạng xã hội, một Việt kiều tên Adam Nguyễn tố Cao Thái Sơn là người đồng tính và lợi dụng mối quan hệ với Adam để lừa tiền mua nhà, tiêu xài. Giữa tâm bão scandal, Cao Thái Sơn tỏ ra bình thản. Anh vẫn tất bật chạy show và tham dự sự kiện. Thậm chí, nam ca sĩ còn tổ chức một buổi họp báo để khẳng định mình "chuẩn men 100%" và hoàn toàn không  lừa tiền ai".

Đan Trường bị tố lừa tiền, lừa tình fan nữ

Đan Trường bị tố lừa tiền, lừa tình fan nữ
Năm 2013, Đan Trường vướng vào scandal lớn liên quan tới chuyện lừa tình và tiền một khán giả nữ. Đây có thể coi là “dấu ấn” khó quên nhất trong sự nghiệp gần 20 năm đi hát của nam ca sĩ Đi về nơi xa. Sự việc bắt đầu từ khi cô gái có tên D. đăng tải trên trang cá nhân những tin nhắn của Đan Trường gửi cho mình, bao gồm cả tin nhắn xin tiền và hình ảnh thân mật của hai người khi đi du lịch. Trong đó, fan nữ không chỉ tố Đan Trường quỵt nợ 60.000 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng), mà còn tố anh hay than vãn khi gặp khó khăn và thường kêu ca về tiền bạc.

Đan Trường bị tố lừa tiền, lừa tình fan nữ

Những chứng cứ, tin nhắn và giấy tờ chuyển khoản ngân hàng được cả phía Đan Trường và cô gái tên D. đưa ra liên tục, khiến dư luận xôn xao một thời gian. Sau hơn một tuần lời qua tiếng lại cùng những câu từ không mấy đẹp đẽ, hai bên đều cảm thấy mệt mỏi và chọn cách im lặng cho sóng gió qua đi.

Hoàng Hải bị tố lừa tiền, lừa tình quản lý cũ

Hoàng Hải bị tố lừa tiền, lừa tình quản lý cũ
Tháng 1.2014, "hoàng tử" nhạc pop một thời cũng dính phải một scandal tương tự như Đan Trường khi quản lý cũ của anh chia sẻ trên facebook việc mình bị lừa tình, lừa tiền trong một thời gian dài. Theo đó, cô đã chấp nhận làm người tình không danh phận, tận dụng mọi mối quan hệ cũng như tiền bạc của mình để giúp anh làm MV. Đáp lại những lời tố cáo của cô, Hoàng Hải chỉ chia sẻ, mối quan hệ giữa hai người đơn thuần là công việc. Do bất đồng về quan điểm, họ đã kết thúc quan hệ này.

Theo Ngọc Khanh

Dân Việt