Thứ năm, 02/11/2017 - 09:53

6 điểm đặc biệt trong hôn lễ thế kỷ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Dân trí

Đã gần 2 ngày sau hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, báo giới và người hâm mộ châu Á vẫn không ngừng "bàn tán" về sự kiện đặc biệt này.

"Đám cưới thế kỷ" của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Đám cưới của cặp đôi Hậu duệ Mặt trời được xem là một trong những sự kiện lớn và đáng được chờ đợi nhất của làng giải trí xứ Hàn năm 2017. Cặp đôi công khai chuyện hò hẹn và thông báo kế hoạch làm đám cưới vào tháng 7 vừa rồi trước sự ngỡ ngàng của fan. Hai người đã bí mật hò hẹn suốt 2 năm trước khi quyết định chia vui với người hâm mộ.


Dư âm về hôn lễ thế kỷ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn chưa dứt.

Dư âm về hôn lễ thế kỷ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn chưa dứt.

Đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra ngoài trời tại khách sạn Shilla, một trong những khách sạn đắt đỏ nhất Seoul, Hàn Quốc, với sự góp mặt của người thân hai bên gia đình và bạn bè thân thiết trong làng giải trí.

Trong 2 tiếng đồng hồ làm lễ, Song Hye Kyo và Song Joong Ki rạng ngời hạnh phúc và xúc động tới rơi lệ vì tình cảm bạn bè dành cho họ. Và dưới đây là những điểm đặc biệt nhất của hôn lễ thế kỷ này được chính người tham dự sau đó tiết lộ.

1. Bó hoa cưới của cô dâu Song Hye Kyo

6 điểm đặc biệt trong hôn lễ thế kỷ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 2


Bó hoa cưới giản dị nhưng đặc biệt và có ý nghĩa của cô dâu Song Hye Kyo.

Bó hoa cưới giản dị nhưng đặc biệt và có ý nghĩa của cô dâu Song Hye Kyo.

Bó hoa cưới có kiểu dáng giản dị và nhỏ xinh của cô dâu Song Hye Kyo là của nhà cung cấp Lily Of The Valley và cũng chính là bó hoa cưới mà Công nương xứ Wales - Kate Middleton lựa chọn cho đám cưới của mình trước đây.

Bó hoa mang nhiều ý nghĩa nhưng khi xuất hiện tại một đám cưới, bó hoa này chính là sự tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu.

Được biết, bó hoa cưới của Song Hye Kyo có giá đắt nhất của nhà cung cấp hoa Lily Of The Valley và loài hoa này chỉ nở vào mùa Xuân và không được trồng tại Hàn Quốc.

Một người bạn thân của Song Hye Kyo, không làm việc trong làng giải trí nhưng là một họa sĩ, đã bắt được bó hoa cưới này tại cuối hôn lễ thế kỷ.

2. Bức thư người anh em Lee Kwang Soo dành cho chú rể Song Joong Ki


Lee Kwang Soo (trái) - bạn thân của chú rể Song Joong Ki dành những tâm huyết cho cặp đôi Song - Song.

Lee Kwang Soo (trái) - bạn thân của chú rể Song Joong Ki dành những tâm huyết cho cặp đôi Song - Song.

Lee Kwang Soo là bạn thân và đồng nghiệp của chú rể Song Joong Ki. Trong hôn lễ của người anh em thân thiết, Lee đã đọc một bức thư do chính anh viết tay để gửi cho cô dâu và chú rể.

Bức thư được mở đầu bằng: "Gửi Joong Ki, người anh em mà tôi yêu mến và vợ anh ấy, chị Hye Kyo..." và kết thúc là "Chị Hye Kyo, chị dâu à, hãy chăm sóc người anh em của em Joong Ki nhé".

Bức thư còn nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ giữa chú rể Joong Ki và người bạn thân trong suốt 8 năm qua và khiến nhiều người rơi lệ vì xúc động.

3. Bài hát chúc mừng của Ok Joo Hyun dành cho cô dâu và chú rể


Ok Joo Hyun được gửi gắm thể hiện ca khúc A Whole New World trong hôn lễ của cặp đôi Song - Song.

Ok Joo Hyun được gửi gắm thể hiện ca khúc "A Whole New World" trong hôn lễ của cặp đôi Song - Song.

Người bạn thân của cô dâu Song Hye Kyo, nữ ca sĩ Ok Joo Hyun, đã được chọn là người thể hiện ca khúc chính của hôn lễ thế kỷ.

Không chọn một ca khúc truyền thống hay cổ điển, cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại yêu cầu Ok Joo Hyun hát ca khúc "A Whole New World", ca khúc chủ đề trong bộ phim hoạt hình đã cũ "Aladdin" của Walt Disney.

4. Những giọt nước mắt hạnh phúc


Cả chú rể Song Joong Ki...

Cả chú rể Song Joong Ki...


...và cô dâu Song Hye Kyo đều bật khóc trong hôn lễ.

...và cô dâu Song Hye Kyo đều bật khóc trong hôn lễ.

Những người chứng kiến bữa tiệc này đều kể rằng, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã khóc suốt hôn lễ của họ. Những giọt nước mắt của hai vợ chồng Jong Ki và Hye Kyo đã khiến những người tham dự cũng nhòa lệ.

5. Trăng mật của Song Hye Kyo và Song Joong Ki


Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ đi nghỉ trăng mật tại châu Âu ngay sau đám cưới.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ đi nghỉ trăng mật tại châu Âu ngay sau đám cưới.

Ngay sau đám cưới, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chuẩn bị lên đường sang châu Âu để đón tuần trăng mật. Họ không tổ chức họp báo sau đám cưới như dự định ban đầu, mặc dù truyền thông Hàn Quốc thực sự mong đợi điều này. Sau tuần trăng mật, họ sẽ chuyển tới sống cùng nhau tại ngôi biệt thự mới sửa sang xong ở Itaewon.

6. Không chấp nhận livestream trong thời điểm diễn hôn lễ

Đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra chiều 31/10 thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ tại châu Á. Trước sự kiện này, cặp đôi tuyên bố họ không chấp nhận để phóng viên tác nghiệp tại đám cưới. Tuy nhiên, hình ảnh về hôn lễ của cặp đôi Song - Song vẫn được các thợ săn tin Trung Quốc có được và livestream đầy đủ.


Song Joong Ki và Song Hye Kyo không hài lòng vì đám cưới của họ bị livstream trên mạng xã hội và trang tin của Trung Quốc.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo không hài lòng vì đám cưới của họ bị livstream trên mạng xã hội và trang tin của Trung Quốc.

Công ty quản lý của Song Joong Ki - Blossom Entertainment đã lên tiếng chỉ trích hành động này. và khẳng định, họ không chấp nhận hành động livestream hôn lễ của Song - Song. "Chúng tôi đã nói về chuyện đây là một hôn lễ riêng tư nên đã từ chối rất nhiều lời mời chào tài trợ. Một số hãng tin đã chủ động liên lạc và đề nghị được tường thuật sự kiện này nhưng chúng tôi từ chối hết".

Được biết, một hãng tin của Trung Quốc đã đề nghị mức giá 15 tỉ won (tương đương 13,4 triệu USD) để ghi hình toàn bộ hôn lễ của cặp đôi "Hậu duệ Mặt trời". Nhưng cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã dứt khoát từ chối vì muốn đây là một sự kiện thực sự riêng tư. Dẫu vậy, hình ảnh và clip về hôn lễ vẫn bị phát tán trên các mạng xã hội và trang tin của Trung Quốc suốt thời gian diễn ra hôn lễ.

Mi Vân
Theo Korea