Thứ ba, 10/11/2015 - 07:00

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới

Dân trí

Đám cưới của Á hậu Diễm Trang sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12 tới, trước đó cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại quê hương Vĩnh Long.

Hiện tại cô vẫn đang giấu kín ông xã Việt kiều. Bản thân Diễm Trang tiết lộ, chồng cô là doanh nhân nên không muốn quá ồn ào trên báo chí.

Gần đây nhất, cô chia sẻ hình ảnh cùng mẹ đi mua đồ cho “sự kiện lớn nhất cuộc đời mình”, khán giả tinh ý dễ dàng nhận ra cô đang chuẩn bị cho đám cưới của mình. Được biết, thời gian qua cô bay qua bay lại giữa Việt Nam và châu Âu để chụp hình cưới.

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 1

 

Bận rộn với việc chuẩn bị đám cưới nhưng Á hậu vẫn sắp xếp thời gian cho công việc và tất bật với lịch tập gym giữ dáng khắc nghiệt mà cô tự đề ra. Á hậu Diễm Trang đang có sự phát triển mạnh mẽ hơn về hình ảnh. Cô không ngại ngần đầu tư cho trang phục hàng hiệu, thiết kế đồ riêng để dự sự kiện và ngay cả trang phục hàng ngày Diễm Trang cũng rất chú ý.

Từng có thời gian ngắn sống tại Châu Âu nên giờ đây phong cách của Diễm Trang ngày càng phóng khoáng và hiện đại hơn. Trong tiết trời thu của châu Âu, Diễm Trang diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp rất thời trang, lôi cuốn, cô thu hút nhiều ánh nhìn của người dân trên phố.

Hiện tại cô đang cố gắng để trở thành một MC giỏi, nếu có cơ hội, người đẹp sinh năm 1991 muốn được thử sức với điện ảnh nhiều hơn.

Gu thời trang của Á hậu Việt Nam 2014 ngày càng được đánh giá cao, cô phối đồ street style như các fashionista châu Á.

Á hậu sinh năm 1991 từng là mỹ nhân ăn mặc có phần khá “sến”, tuy nhiên giờ đây cô đang dần vươn mình để trở thành biểu tượng thời trang của Vbiz. Mỹ nhân 24 tuổi tâm sự, cô mặc đẹp lên là nhờ chồng sắp cưới tư vấn, mọi trang phục của cô đều được ông xã tương lai là người duyệt cuối cùng.

Á hậu Diễm Trang khoe chân thon dài trên đường phố Châu Âu

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 2

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 3

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 4

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 5

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 6

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 7

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 8

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 9

 

Á hậu Diễm Trang tất bật chuẩn bị đám cưới - 10

 

Phương Nhung
Email: nguyenphuongnhung@dantri.com.vn
Ảnh: Luciola