Thứ năm, 07/05/2015 - 13:53

Á hậu Huyền My mặc áo cờ đỏ sao vàng giao lưu với cảnh sát biển

Dân trí

Ngày 6/5, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My đã có buổi giao lưu, thăm và tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân của cán bộ, chiến sỹ cảnh sát biển Việt Nam tàu 8003.

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình Giao lưu - Nghệ thuật Những trái tim đồng cảm lần thứ 7, được tổ chức nhằm biểu dương những tấm gương tiêu biểu của người khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và trẻ em nghèo giàu nghị lực… Chương trình nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật và phát động Tháng hành động vì trẻ em.

Mặc chiếc áo phông in hình cờ đỏ sao vàng đỏ rực, Á hậu Huyền My là khách mời tham gia buổi lễ trao sổ tiết kiệm cho thân nhân cán bộ, chiến sỹ cảnh sát biển Việt Nam tàu 8003, Hải đội 101, bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 1 tại Phường Đông Hải, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Thay mặt chương trình và đại diện cho các nhà tài trợ, Á hậu Huyền My đã trao tặng sổ tiết kiệm cho thân nhận các cán bộ, chiến sỹ; đồng thời động viên tinh thần các thân nhân tiếp tục là hậu phương vững chắc để các cán bộ, chiến sỹ yên tâm làm nhiệm vụ giữ vững biên cương hải đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Cũng trong chương trình, Á hậu Huyền My đã có cơ hội giao lưu với các cán bộ, chiến sỹ của tàu cảnh sát biển 8003 và lắng nghe các anh tâm sự những nỗi niềm của một người chiến sỹ phải xa nhà làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của đất nước.

Á hậu Huyền My cho biết cô cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi lần đầu tiên được đến và giao lưu với các chiến sĩ cảnh sát biển và tham dự một chương trình ý nghĩa như vậy.

Trước đó, người đẹp từng tới giao lưu với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đảo Phú Quốc, tham gia thực hiện MV Tổ quốc gọi tên mình, tặng quà cho các gia đình cán bộ, chính sách. Chính qua những hoạt động ý nghĩa như vậy cô đã có thêm nhiều cơ hội hiểu hơn về sự thiêng liêng của công cuộc bảo vệ biên cương tổ quốc nơi hải đảo xa xôi.

Một số hình ảnh Á hậu Huyền My tại buổi giao lưu, tặng quà với cảnh sát biển:

<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh

<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh

Hà Thanh
Ảnh: Chí Linh