Thứ bảy, 07/11/2015 - 10:54

Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng

Dân trí

Vừa đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, Phạm Hồng Thúy Vân lại vinh dự nhận thêm giải thưởng Missosology’s Choice Award.

Ngày 5/11 vừa qua có lẽ là một ngày không thể quên đối với những người ủng hộ và theo dõi Thúy Vân. Phạm Hồng Thúy Vân - Á khôi Hoa khôi Áo dài 2014, đại diện đến từ Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2015, đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh và đạt danh hiệu Á hậu 3.

Thúy Vân tự tin trả lời ứng xử bằng tiếng Anh

 

Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng - 1

 

Trong những ngày tháng tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi tại Nhật Bản, Thúy Vân đã để lại nhiều ấn tượng đẹp bởi tính cách cởi mở, ấm áp, dễ gần cùng sự đa tài của mình. Tại đêm chung kết, một lần nữa cô lại tỏa sáng. Trải qua các vòng thi trang phục, Thúy Vân giành tấm vé lọt vào Top 10.

Điểm nhấn là với phần thi ứng xử mạch lạc, lưu loát, và tự tin của mình, cô gái sinh năm 1993 đã chính thức trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. Đây cũng được xem là thành tích cao nhất của Việt Nam trong 3 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất thế giới có lịch sử hơn 50 năm gồm Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, Phạm Hồng Thúy Vân lại vừa vinh dự giành giải thưởng Missosology’s Choice Award.

 

Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng - 2

 

Missosology's Choice Award là một giải thưởng thường niên được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology trao hàng năm cho các thí sinh của bốn cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới là Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế.

Trong hai năm 2012 và 2013, chủ nhân của Missosology’s Choice Award được xác định thông qua việc bình chọn trực tiếp trên trang web của Missosology. Với việc tích cực tham gia vận động bầu chọn cho đại diện của mình, cả hai năm liền, Myanmar đều là quốc gia được vinh danh cho giải thưởng danh giá này.

 


Top 5 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu quốc tế

Top 5 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu quốc tế

 

Chính vì thế, để có được một kết quả khách quan và chính xác hơn, vào năm 2014, Missosology đã đóng cổng bình chọn và lựa chọn chủ nhân của giải thưởng dựa trên tiêu chí tìm kiếm một nhan sắc mang “vẻ đẹp toàn diện” cả về hình thể lẫn trí tuệ, tâm hồn, nghĩa là hội tụ đầy đủ các khía cạnh như vẻ đẹp khuôn mặt, tính cách, kỹ năng giao tiếp cũng như phần trình diễn trong đêm chung kết. Người chiến thắng năm ngoái là Hoa hậu Slovakia, tuy không được lọt vào Top 10 nhưng cô được đánh giá là mang một vẻ đẹp toàn diện.

Và năm nay, Phạm Hồng Thúy Vân, đại diện đến từ Việt Nam đã giành được giải thưởng này. Thúy Vân được đánh giá cao không chỉ bởi sự xinh đẹp, thông minh mà còn ở phong cách thời trang thể hiện qua trang phục, sự lịch thiệp.

 

Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng - 4

 

Một điều nữa, việc Phạm Hồng Thúy Vân vinh dự giành giải thưởng Missosology’s Choice Award cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng, khi lần đầu tiên chủ nhân của giải thưởng này lọt vào Top 5 của Hoa hậu Quốc tế.

Trên trang fanpage của Missosology, rất nhiều các khán giả Việt Nam và ngước ngoài đã dành những lời chúc mừng dành cho Thúy Vân. Trên trang cá nhân của mình, Thúy Vân cũng đã chia sẻ về giải thưởng và gửi lời cảm ơn các chuyên gia của Missosology đã dành sự quan và đánh giá cao dành cho mình.

Hiện tại, Thúy Vân vẫn đang ở Nhật Bản để thực hiện một số nghĩa vụ với Nhà tài trợ của cuộc thi Miss International 2015. Thúy Vân sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 16/11.

 

Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng - 5

 

Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng - 6

 

Vĩnh Ngọc