Thứ bảy, 10/03/2018 - 13:00

Á hậu “siêu vòng 3” Thanh Trang đáp trả khi bị chỉ trích “không đủ năng lực làm giám khảo”

Dân trí

“Bản thân tôi không bận tâm nhiều với những đánh giá tiêu cực của dư luận. Tôi nghĩ rằng trong cuộc sống nên cho người khác một cơ hội để thể hiện mình, sau đó hãy đánh giá người khác cũng chưa muộn”, Á hậu Thanh Trang thẳng thắn lên tiếng khi bị chỉ trích việc ngồi ghế giám khảo “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018”.

May mắn đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu các quốc gia 2017, người đẹp "Siêu vòng 3" Thanh Trang đăng quang Á Hậu 2 chung cuộc. Điều này khiến dư luận, truyền thông bất ngờ vì trước đó Lại Thanh Hương, Á Khôi Ngọc Vân góp mặt tranh tài đều trượt Top 5.

Sau những thành công đầu tiên, mới đây, Á hậu Thanh Trang chia sẻ, trung tuần tháng 3 năm nay cô sẽ ngồi giám khảo vòng sơ tuyển “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” tại Hà Nội cùng với siêu mẫu Ngọc Tình, Khả Trang, Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành, Hoàng Thu Thảo.

Vừa đăng quang Á Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang khoe dáng nóng bỏng với váy áo xuyên thấu và tiết lộ vị trí giám khảo vòng casting “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” sắp tới đây.
Vừa đăng quang Á Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang khoe dáng nóng bỏng với váy áo xuyên thấu và tiết lộ vị trí giám khảo vòng casting “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” sắp tới đây.

Lần đầu được mời làm giám khảo, Thanh Trang không giấu nổi áp lực khi may mắn được đồng hành cùng nhiều gương mặt lớn trong làng giải trí.

Với vai trò mới, Thanh Trang hy vọng cô sẽ có dịp học hỏi kinh nghiệm từ các bậc đàn anh, đàn chị và truyền đạt lại sự trải nghiệm của mình cho lớp thí sinh tại Người mẫu thời trang Việt Nam năm nay cũng như góp một phần công sức nhỏ để tìm ra quán quân xứng đáng nhất cho cuộc thi.

Á hậu “siêu vòng 3” Thanh Trang đáp trả khi bị chỉ trích “không đủ năng lực làm giám khảo” - 2

Tuy nhiên, ngay khi Thanh Trang chia sẻ thông tin trở thành giám khảo thì cô nhận được không ít ý kiến cho rằng người đẹp “Siêu vòng 3” "không đủ năng lực làm giám khảo" vì trượt Top 45 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 cách đây không lâu.

Trước những chỉ trích dành cho mình, Á Hậu Thanh Trang đáp trả: “Bản thân tôi không bận tâm nhiều với những đánh giá tiêu cực của dư luận. Không nên chỉ vì một lần thi trượt mà đánh giá cả hành trình cố gắng, nỗ lực của tôi. Có thể do tôi kém may mắn, gây ác cảm với giám khảo vì vài chuyện bên lề nên tôi không thành công tại cuộc thi đó”.

Á hậu “siêu vòng 3” Thanh Trang đáp trả khi bị chỉ trích “không đủ năng lực làm giám khảo” - 3

Thanh Trang khẳng định, về kỹ năng catwalk, tạo dáng, thần thái, biểu cảm cô rất tự tin mình làm tốt và đủ để nhận xét, góp ý cho các bạn thí sinh của cuộc thi Người mẫu thời trang 2018.

“Nếu tôi không đủ năng lực thì ban tổ chức đã không mời tôi để làm hỏng cuộc thi. Tôi có kinh nghiệm làm mẫu từ năm 2013, làm mẫu ảnh và được trình diễn vedette cho nhiều nhà thiết kế”, Thanh Trang chia sẻ thêm.

Á hậu “siêu vòng 3” Thanh Trang đáp trả khi bị chỉ trích “không đủ năng lực làm giám khảo” - 4

Thanh Trang còn cho rằng, trong cuộc sống nên cho người khác một cơ hội để thể hiện mình, sau đó hãy đánh giá người khác cũng chưa muộn. Cô nói: “Với những góp ý khen chê của dư luận Trang sẽ tiếp thu nếu đúng để phát triển và hoàn thiện mình hơn”.

Cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam” được cấp phép cấp quốc gia dành cho cả mẫu nam lẫn mẫu nữ. Các thí sinh may mắn đạt giải trong cuộc thi sẽ chính thức được cấp phép thi quốc tế. Thanh Trang cho biết đây là cơ hội rất tốt mà những người đẹp muốn chinh phục các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên nắm bắt.

Thanh Trang chia sẻ thêm, sắp tới, ngoài việc đi diễn thời trang, ấp ủ tham vọng chinh phục những đấu trường sắc đẹp mới, cô cũng sẽ lấn sân kinh doanh.

Băng Châu

Ảnh: Bảo Lê