Thứ sáu, 02/12/2016 - 14:27

Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân”

Dân trí

MC Vũ Mạnh Cường và Á hậu Thụy Vân “bén duyên” khi cả hai được mời làm MC cho cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2016. Những hình ảnh "tình tứ" của cặp đôi lại vừa được hé lộ.

Sự phối hợp của người đẹp đất Bắc cùng chàng MC điển trai với chất giọng miền Nam trầm ấm đã tạo nên một cặp đôi đầy ăn ý, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Được biết đến với danh xưng “MC của những cuộc thi nhan sắc”, gần đây, Vũ Mạnh Cường còn được mọi người đặt cho một biệt danh mới là “MC chuyên gọi tên những Quán quân”.

Sở dĩ có 2 biệt danh này là vì thời gian trước Vũ Mạnh Cường từng giữ vai trò dẫn chương trình cho các cuộc thi sắc đẹp: Hoa khôi Đồng bằng, Hoa hậu Việt Nam 2014, Người đẹp TP HCM, Hoa hậu Việt Nam 2016... Và gần đây nhất là 2 chương trình Tuyệt đỉnh song ca và Én vàng 2016, nam MC luôn là người được giao trọng trách xướng tên Quán quân của những cuộc thi ấy.

Những hình ảnh tình tứ của Á hậu Thụy Vân và MC Vũ Mạnh Cường.
Những hình ảnh "tình tứ" của Á hậu Thụy Vân và MC Vũ Mạnh Cường.

Về phía Thụy Vân, hiện tại, Á hậu Việt Nam 2008 đang bận rộn ở hai mảng MC truyền hình và kinh doanh riêng. Công việc dẫn chương trình vẫn được ưu ái vì đó cũng là công việc Thuỵ Vân yêu thích từ lâu. Bận rộn là vậy nhưng cô vẫn cân đối, dành thời gian chăm lo cho gia đình.

Thuỵ Vân cũng đã bắt đầu làm các chương trình số Tết, chào năm mới 2017 của VTV. Vừa qua Thuỵ Vân cũng đã tham gia khai giảng một lớp học cao học của mình. Thuỵ Vân đang học thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Vừa qua, cặp đôi “MC nhan sắc” một lần nữa có dịp hội ngộ cùng nhau cho ra bộ ảnh đầy tình tứ. Cặp đôi đã thể hiện sự ăn ý trong từng bức hình không hề thua kém bất cứ cặp đôi ngoài đời thật nào.

Giống như biệt danh “cặp đôi MC nhan sắc”, những khoảnh khắc tình tứ của Vũ Mạnh Cường cùng Thụy Vân luôn mang đến cảm giác một đôi tình nhân ngọt ngào. Bộ ảnh được chụp theo chủ đề một đôi tình nhân yêu nhau nhưng lại sắp phải chia xa. Cả Thụy Vân lẫn Vũ Mạnh Cường đều thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho nhau qua từng ánh mắt, cử chỉ, hành động trong mỗi shot hình.

Thường những nghệ sĩ nữ nói chung, đặc biệt là các hoa khôi nói riêng, đều khá thận trọng trong việc có những hành động gần gũi với đồng nghiệp khác giới để tránh những đồn đại không đáng có. Tuy nhiên Á hậu Thụy Vân lại khá thoải mái khi ở bên cạnh Vũ Mạnh Cường. Bởi lẽ vì cả hai đã quá thân thiết với nhau, bên cạnh là đồng nghiệp thì họ cũng là những người bạn tốt của nhau.

Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 2
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 3
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 4
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 5
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 6
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 7
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 8
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 9
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 10
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 11
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 12
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 13
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 14
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 15
Á hậu Thụy Vân, MC Vũ Mạnh Cường làm “tình nhân” - 16

Phương Nhung
Ảnh: Phạm Hoài Nam