Chủ nhật, 22/03/2020 - 04:00

An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào

Dân trí

Tình yêu luôn ngập tràn những điều kỳ diệu. Ngay cả khi những giây phút đen tối, tuyệt vọng nhất, những bộ phim tình cảm lãng mạn cũng sẽ thắp lại ngọn lửa yêu thương trong trái tim người xem.

An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào - 1
A faithful man (2018) được đánh giá là một bộ phim đậm chất văn nghệ Pháp, lãng mạn, nên thơ nhưng vẫn đầy rung cảm và đi sâu vào lòng người. Câu chuyện bắt đầu khi Abel quyết tâm chinh phục lại Marianne, người con gái đã bỏ rơi Abel vì anh bạn thân Paul từ tám năm trước. Ở thời điểm hiện tại, Paul đã không còn nữa và những tưởng sẽ chẳng có gì ngăn cản Abel trở về với nàng Marianne xinh đẹp nhưng hoá ra, định mệnh luôn luôn ẩn chứa những sự sắp đặt khôn lường.
An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào - 2
Bộ phim The sense of wonder (2015) kể về bà mẹ hai con Louise Legrand vốn sống ở một thị trấn yên ả, lặng lẽ cho đến khi rơi vào lưới tình với người bạn thân thiết Paul theo cách không ngờ tới nhất.
An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào - 3
Saraswati, nữ chính của Swear on you my beloved (2016) vốn là một cô gái bình thường làm việc trong thư viện và luôn bị gán cho những biệt danh như “lỗi thời” hay “không hấp dẫn”. Vì quá chán nản trước những lời chê bai, kỳ thị từ gia đình và đồng nghiệp, Saraswati đã đưa ra một quyết định đầy bất ngờ, làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô.
An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào - 4
Curiosa (2019) khắc hoạ một mối tình tay ba đầy nóng bỏng nhưng cũng rất mực nguy hiểm trong bối cảnh Paris cuối thế kỷ 19. Điều khá thú vị là kịch bản phim được triển khai dựa trên những cuốn nhật ký và thư từ của các nhân vật nổi tiếng trong xã hội lúc bấy giờ.
An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào - 5
Bộ phim The Exception (2016) lấy bối cảnh Hà Lan những năm 1940 với câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn, bất ngờ của một chàng sĩ quan trẻ tuổi và một cô gái Do Thái thông minh, thu hút. Vậy nhưng, mối tình đẹp đẽ này lại đặt trong hoàn cảnh lịch sử nhạy cảm và làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của đôi uyên ương.
An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào - 6
Hot summer nights (2017) kể về một mùa hè đáng nhớ của Daniel khi chàng thanh niên trẻ có cơ hội gặp gỡ rồi sa vào lưới tình với cô gái xinh đẹp nhất vùng Cape Cod, McKayla.
An tâm ở nhà chống dịch với những bộ phim tình yêu ấm áp, ngọt ngào - 7

Bộ phim The Guernsey literary and potato peel pie society (2018) được dựng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên với nữ chính là nhà văn trẻ Juliet và cuộc phiêu lưu kỳ lạ tới hòn đảo Guernsey. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như Lily James, Michiel Huisman…, bộ phim sẽ đưa người xem tới những xúc cảm đầy mới lạ, ấn tượng và khó quên.

Dung Nhi

Theo BR

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm