Angela Phương Trinh phủ nhận “say” Mạc Hồng Quân, úp mở chuyện yêu Võ Cảnh

Dân trí “Võ Cảnh và Phương Trinh đều là những người độc thân. Hãy cứ để thời gian và chữ duyên trả lời”, Angela Phương Trinh lấp lửng đáp khi được hỏi về tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên điển trai.

“Tôi không đỏng đảnh đâu”

Khán giả xem “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” sẽ thấy một cô Họa My vô cùng đỏng đảnh, kiêu kì. Liệu tính cách nhân vật và Angela Phương Trinh ở ngoài đời có điểm tương đồng không. Thẳng thắn mà nói thì nhiều khán giả nhận xét Phương Trinh ở ngoài cũng khá… lạnh?

Mọi người thấy “lạnh” chắc do cách tạo dáng, phong cách chụp hình trên thảm đỏ của Phương Trinh thôi. Ngoài đời nhiều người nói Trinh vô tư hồn nhiên giống Họa My chứ đỏng đảnh, trẻ con như vậy thì không đâu (cười). Ai ban đầu khi nhìn bề ngoài cũng nghĩ tôi khó gần nhưng tiếp xúc rồi mới biết.

Cách tạo dáng với gương mặt lạnh trên thảm đỏ khiến Phương Trinh không ít lần bị hiểu lầm là... chảnh.
Cách tạo dáng với gương mặt lạnh trên thảm đỏ khiến Phương Trinh không ít lần bị hiểu lầm là... chảnh.

Phương Trinh từng chia sẻ mang tới 100 bộ trang phục đi quay phim, nhưng thực tế khi lên phim lại không phải vậy?

Lý do là cảnh quay rất nhiều nhưng quá trình hậu kì ekip đã chọn lọc những phân cảnh tốt nhất.

Có “làm quá” không khi Phương Trinh chuẩn bị nhiều trang phục đến vậy?

Phương Trinh có ekip riêng chọn lựa từ kiểu tóc, trang phục cho đến cách mix đồ sao cho phù hợp với từng phân cảnh. Chỉn chu cho mỗi lần xuất hiện là cách Phương Trinh đáp lại sự trân trọng, yêu mến của khán giả dành cho Phương Trinh trong suốt thời gian vừa qua.

Phương Trinh hóa thân vào vai diễn Họa My.
Phương Trinh hóa thân vào vai diễn Họa My.

“Phương Trinh siêu bánh bèo”

Vì sao Phương Trinh “liều lĩnh” cắt tóc ngắn?

Kiểu tóc xuất phát từ chủ ý của nhà sản xuất trong việc xây dựng hình ảnh một cô Họa My trẻ trung, nhí nhảnh và cũng là mang đến tạo hình mới cho Phương Trinh.

Phương Trinh từng chia sẻ thích nhất phân đoạn mặc váy màu hồng đứng trên du thuyền, có phải ngoài đời Phương Trinh là một cô gái lãng mạn hay không?

Tính Phương Trinh siêu lãng mạn, siêu bánh bèo (cười) xuất phát từ đặc thù công việc của một diễn viên. Mà diễn viên thì mọi người cũng biết rồi đó, thường bay bổng,… Chính vì vậy mẫu bạn trai của Phương Trinh cũng là một chàng trai tình cảm.

Phương Trinh tự nhận mình siêu bánh bèo.
Phương Trinh tự nhận mình siêu bánh bèo.

Hai năm trở lại đây, Phương Trinh không chỉ có sự lột xác về mặt hình ảnh mà tính cách cũng điềm đạm hơn rất nhiều, không còn một Phương Trinh “nổi loạn” như trước đây. Điều đó xuất phát từ đâu?

Lí do lớn nhất là do độ tuổi. Phương Trinh cũng giống như tất cả mọi người, đến một giai đoạn nào đó sẽ có sự thay đổi về ngoại hình và tính cách theo từng giai đoạn. Đó mới chính là cuộc sống.

Một điều may mắn nữa là trong vòng 2 năm qua, Phương Trinh đã tìm được một ekip phù hợp định hướng cho Phương Trinh từ phong cách ăn mặc cho đến sự nghiệp. Phương Trinh hướng đến việc trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn, ngày càng có nhiều vai diễn lôi cuốn khán giả.

“Luôn sống thật”

Có chăng Phương Trinh muốn “lấy lòng” công chúng nên mới trở thành gái ngoan một cách gượng ép không?

Con người Phương Trinh bánh bèo mà cũng nhiều lúc cá tính, gai góc lắm. Làm người công chúng thì phải chấp nhận luôn có nhiều ánh mắt nhìn vào mình. Tuy nhiên, nếu quá quan tâm đến những điều mọi người nói thì sẽ không được là chính mình nữa.

Phương Trinh muốn giữ lại cuộc sống cho chính mình nên luôn sống thật, nói Phương Trinh gượng ép thì không chính xác đâu.

Tuổi 17 Phương Trinh có nhiều suy nghĩ sốc nổi, qua đi rồi, nhìn lại mới thấy thiếu sót,… Tuy nhiên để nói về giai đoạn đó thì Phương Trinh đã sống thật là mình.

Tuổi 17 Phương Trinh có nhiều suy nghĩ sốc nổi, qua đi rồi, nhìn lại mới thấy thiếu sót.
"Tuổi 17 Phương Trinh có nhiều suy nghĩ sốc nổi, qua đi rồi, nhìn lại mới thấy thiếu sót".

Đóng cặp với bạn diễn Mạc Hồng Quân vốn nổi tiếng “đào hoa”, liệu Phương Trinh có “say nắng” không?

Phương Trinh có cơ hội làm việc với rất nhiều đồng nghiệp nam, với diễn viên Sơn Ngọc Minh, danh hài Trường Giang, với Võ Cảnh rồi mới đây là Mạc Hồng Quân. Tất cả những chàng trai đó đều có điểm mạnh, điểm cuốn hút. Nói như vậy, làm việc với nam diễn viên nào Phương Trinh cũng có tình cảm sao?

Là một diễn viên chuyên nghiệp, khi bước vào phim trường, phải rũ bỏ tất cả để sống với nhân vật, không quan tâm đến bạn diễn có đời tư thế nào, scandal ra sao.

Nếu rung động thì đó là tình cảm của Họa My dành cho nam vệ sĩ Kevin chứ không phải là Angela Phương Trinh dành cho Mạc Hồng Quân. Còn nếu gặp bạn diễn nào cũng yêu thì không còn là một diễn viên chuyên nghiệp mà là người chạy theo cảm xúc.

Phương Trinh khẳng định chỉ coi Mạc Hồng Quân là bạn diễn.
Phương Trinh khẳng định chỉ coi Mạc Hồng Quân là bạn diễn.

Liệu rằng trả lời vậy có phải do Phương Trinh đã có bạn trai và sợ bạn trai ghen không?

Tôi có thể khẳng định trong suốt một năm qua không có bạn trai và hiện tại cũng chưa có bạn trai.

“Tin vào chữ duyên”

Còn tin đồn “phim giả tình thật” với Võ Cảnh thì sao?

Hơn 2 năm về trước, Trinh luôn nghĩ bạn trai của mình phải là một chàng A, B, C, D… với những tiêu chuẩn nào đó. Nhưng gần đây, Trinh tin vào chữ duyên, tình cảm đến lúc nào sẽ đến thôi.

Mối quan hệ giữa Phương Trinh và Võ Cảnh mọi người vẫn luôn đặt câu hỏi là hai người quá đẹp đôi trong phim liệu có chuyện “phim giả tình thật” không.

Võ Cảnh và Phương Trinh đều là những người độc thân. Hãy cứ để thời gian và chữ duyên trả lời. Võ Cảnh là một chàng trai tốt, biết quan tâm đến những người xung quanh nên bạn diễn nào chứ không riêng Phương Trinh gặp cũng sẽ quý.

Với Võ Cảnh, Phương Trinh muốn để mọi sự tùy duyên.
Với Võ Cảnh, Phương Trinh muốn để "mọi sự tùy duyên".

Từng phát ngôn gây sốc “có đại gia sẵn sàng bỏ 20.000 USD chỉ để gặp Trinh một lần”, bây giờ thì sao, vấn đề kinh tế đóng vai trò như thế nào trong việc lựa chọn bạn trai của Phương Trinh?

Nếu như yêu cầu Phương Trinh xóa sạch những tuyên bố, phát ngôn gây sốc một thời thì Phương Trinh cũng sẽ không làm vì đó là một thời tuổi trẻ Trinh sống thật với chính bản thân mình. Để giờ đây Trinh nhìn lại, hiểu được rằng mình phải thay đổi như thế nào sau câu chuyện đó.

Hiện tại Phương Trinh thiên về cảm xúc, đề cao sự chân thành, chung thủy. Một mối quan hệ cần thời gian vun đắp lâu dài mới bền vững. Có trải nghiệm thì suy nghĩ sẽ khác.

Phương Trinh ngày hôm nay đã độc lập, và tự chủ về mặt tài chính, có được một số thành quả nhất định trong công việc, tự tin lo cho mình, cho gia đình. Điều cần nhất ở một chàng trai với Phương Trinh bây giờ đó là biết lắng nghe, chia sẻ.

Nhưng chữ “đại gia” vẫn luôn làm các cô gái trong làng giải trí dễ xao lòng vì ngôi sao nào cũng có thời thôi?

Phương Trinh nghĩ rằng cô gái nào cũng vậy chứ không chỉ riêng những người làm giải trí đều mong có thể kiếm được một chàng trai tốt. Nếu có một anh chàng trai tốt, muốn lo lắng, quan tâm, hỗ trợ cho bạn gái của mình thì tại sao lại phải từ chối chứ?

Bận rộn trên phim trường, làm thế nào Phương Trinh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gương mặt tươi tắn?

Phương Trinh đã quen với công việc diễn xuất nên mỗi khi đến trường quay là phải tranh thủ chợp mắt, đôi khi chỉ 5-10 phút nhưng cũng là bí quyết giữ sức chiến đấu lâu dài.

Vào những ngày quay phim thì Trinh cũng nạp năng lượng nhiều hơn, buổi sáng tranh thủ đắp mặt nạ. Kết thúc quay phim là ngay lập tức Phương Trinh tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, kết hợp tập luyện để duy trì vóc dáng và gương mặt luôn tươi tắn xuất hiện trước công chúng.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Quang Hùng, Quỳnh Châu - tình yêu đẹp giữa showbiz thị phi
Quang Hùng, Quỳnh Châu - tình yêu đẹp giữa showbiz thị phi

(Dân trí) - Quang Hùng - Quán quân nam đầu tiên của Vietnam's Next Top Model và Quỳnh Châu - top 5 Hoa khôi Áo dài là cặp đôi sáng giá của làng mẫu Việt. Họ nhận được sự chú ý không chỉ bởi những thành tích trong nghề mà còn bởi một tình yêu đẹp trong giới showbiz đầy thị phi.

Thứ ba, 06/12/2016 - 08:12

“Họa mi núi rừng” Siu Black bất ngờ tái xuất
“Họa mi núi rừng” Siu Black bất ngờ tái xuất

(Dân trí) - Kể từ sau scandal nợ nần vào năm 2013, ca sĩ Siu Black gần như rút lui hoàn toàn khỏi các hoạt động nghệ thuật tại thành phố, cô chủ yếu sống ở quê nhà và tham gia các hoạt động văn nghệ tại buôn làng. Tuy nhiên, lần này Siu Black đã bất ngờ tái xuất trong một gameshow khiến nhiều người ngạc nhiên.

Thứ hai, 05/12/2016 - 08:39

“Sao” đi đâu làm gì?
“Sao” đi đâu làm gì?

(Dân trí) - Sao quốc tế tưng bừng vui chơi ngày cuối tuần vừa qua.

Thứ hai, 05/12/2016 - 04:38

Những giọng ca vừa ra mắt đã khiến các fan phát cuồng
Những giọng ca vừa ra mắt đã khiến các fan phát cuồng

(Dân trí) - Trong năm qua, rất nhiều giọng ca mới đã “trình làng” công chúng và cống hiến cho các tín đồ âm nhạc những tác phẩm vô cùng “đã tai”. Dựa trên số liệu tổng hợp của Spotify, hãy cùng điểm danh những tân binh thành công nhất trong năm 2016.

Thứ hai, 05/12/2016 - 03:55

Bùi Anh Tuấn bối rối khi ôm “tình cũ” Hương Tràm
Bùi Anh Tuấn bối rối khi ôm “tình cũ” Hương Tràm

(Dân trí) - Từng yêu nhau một thời và cũng đã tan vỡ, nhưng khi tái hợp với nhau, cùng thực hiện những cảnh thân mật cả hai lại khá ngại ngùng, bối rối.

Thứ hai, 05/12/2016 - 03:32

Sau thời gian im ắng, Elly Trần rạng ngời tái xuất
Sau thời gian im ắng, Elly Trần rạng ngời tái xuất

(Dân trí) - Sau một thời gian im ắng, cô hội ngộ nhiều sao nữ khác của showbiz Việt như: Diễm My, Khánh My...

Thứ hai, 05/12/2016 - 02:38

Rocker 68 tuổi đã đính hôn với bạn gái 28 tuổi?
Rocker 68 tuổi đã đính hôn với bạn gái 28 tuổi?

(Dân trí) - Rocker Steven Tyler của nhóm Aerosmith “tháp tùng” bạn gái, Aimee Preston, 28 tuổi, tới tham dự một sự kiện do tổ chức UNICEF tổ chức tại New York, Mỹ. Aimee đã gây chú ý với chiếc nhẫn nhỏ xinh trên ngón tay áp út.

Thứ hai, 05/12/2016 - 01:11

Angelababy “bế” bụng bầu đi ủng hộ chồng
Angelababy “bế” bụng bầu đi ủng hộ chồng

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Angelababy thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông khi có mặt tại Đài Loan trong những ngày này. Người đẹp đang mang thai đứa con đầu lòng khoảng 7 tháng nhưng vẫn chịu khó di chuyển để ủng hộ chồng tới quảng cáo bộ phim mới.

Thứ hai, 05/12/2016 - 01:05

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum sẽ sang Việt Nam
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum sẽ sang Việt Nam

(Dân trí) - Theo chia sẻ từ BTC, đây là lần thứ năm hoa hậu Farung Yuthithum sang Việt Nam. Lần này, cô để tham gia show diễn của nhà thiết kế là người bạn thân thiết.

Thứ hai, 05/12/2016 - 01:00

Tùng Dương, thời không còn là “chàng thơ” của Lê Minh Sơn…
Tùng Dương, thời không còn là “chàng thơ” của Lê Minh Sơn…

(Dân trí) - Trước nay khán giả vẫn quen thấy một Tùng Dương “quái” trong các bộ trang phục, nhưng mới đây, anh vừa tung ra bộ ảnh mặc vets vô cùng thanh lịch, nền nã khác hẳn hình ảnh thường thấy.

Thứ hai, 05/12/2016 - 11:25

Cư dân mạng xôn xao vì gương mặt khác lạ của Lady Gaga
Cư dân mạng xôn xao vì gương mặt khác lạ của Lady Gaga

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng đã tham gia trình diễn tại chương trình X Factor, ngày 4/12 vừa rồi. Điều khiến khán giả quan tâm nhất chính là gương mặt thon gọn và khá khác lạ của ngôi sao xinh đẹp.

Thứ hai, 05/12/2016 - 11:24

Ca sỹ Anh diện áo tắm lên sân khấu
Ca sỹ Anh diện áo tắm lên sân khấu

(Dân trí) - Ca sỹ 9X nổi tiếng nước Anh Charli XCX tiếp tục diện áo bikini và chân váy siêu ngắn xuất hiện trên khấu.

Thứ hai, 05/12/2016 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Gái hai con Lưu Hương Giang - Đan Lê đọ nhan sắc
Gái hai con Lưu Hương Giang - Đan Lê đọ nhan sắc

(Dân trí) - Sau khi lên tiếng đính chính nghi án thẩm mỹ, Lưu Hương Giang “đọ sắc” cùng gái hai con Đan Lê. Cô cũng gặp lại Thành Trung. Ngoài đời Thành Trung và Lưu Hương Giang là những người bạn thân thiết.

Thứ hai, 05/12/2016 - 06:14

Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua
Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua

(Dân trí) - Nhân dịp khép lại một năm Bính Thân nhiều niềm vui, hãy cùng điểm danh những ngôi sao đã may mắn được “lên chức” trong năm qua.

Thứ hai, 05/12/2016 - 05:12

Dương Cẩm Lynh khoe dáng thon thả giảm 15kg sau khi sinh
Dương Cẩm Lynh khoe dáng thon thả giảm 15kg sau khi sinh

(Dân trí) - Nữ diễn viên vừa xuất hiện trở lại trong một sự kiện điện ảnh với vóc dáng thon gọn đáng ngạc nhiên chỉ sau hơn 1 tháng sinh em bé.

Thứ hai, 05/12/2016 - 05:11

Cận cảnh biệt thự khiến em gái cô Kim “đốt” hơn 136 triệu đồng/đêm
Cận cảnh biệt thự khiến em gái cô Kim “đốt” hơn 136 triệu đồng/đêm

(Dân trí) - Dù mất tới 6.000 đô la Mỹ (hơn 136 triệu đồng) một đêm nhưng Kylie Jenner, em gái út của cô Kim “siêu vòng 3”, vẫn cực kì thích thú khi được trải nghiệm cuộc sống hạng sang tại siêu biệt thự ở Miami, nước Mỹ.

Thứ hai, 05/12/2016 - 04:16

Dàn sao phim “Friends” không bao giờ tái hợp vì… Facebook
Dàn sao phim “Friends” không bao giờ tái hợp vì… Facebook

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jennifer Aniston vừa khiến nhiều người phải bất ngờ khi hé lộ lí do series phim truyền hình đình đám “Friends” không bao giờ có cơ hội tái ngộ với khán giả.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 05:51

Cảm động thư Vân Hugo gửi con và chiêm nghiệm Ngọc Quyên gửi “đàn bà”
Cảm động thư Vân Hugo gửi con và chiêm nghiệm Ngọc Quyên gửi “đàn bà”

(Dân trí) - Tiếp sau chia sẻ về bệnh tình, Vân Hugo đã có một bức thư gửi cho con trai với những lời lẽ hết sức cảm động. Siêu mẫu Ngọc Quyên thì nhắn gửi chị em phụ nữ: “Tấm chồng chỉ là bề ngoài thôi. Lấy chồng xong mình nên tự lập và có cuộc sống riêng của riêng mình”.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 03:26

Cựu sao Disney “bị phán xét” vì sớm “theo chồng bỏ cuộc chơi”
Cựu sao Disney “bị phán xét” vì sớm “theo chồng bỏ cuộc chơi”

(Dân trí) - Lấy chồng và sinh con khi chỉ mới 24 tuổi, nữ diễn viên Hilary Duff đã từng phải đối diện với rất nhiều áp lực, đặc biệt là những sức ép tới từ giới truyền thông tại Hollywood.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 10:26

Sao phim “Vệ binh dải ngân hà” diễn xuất để vượt qua nỗi đau mất cha
Sao phim “Vệ binh dải ngân hà” diễn xuất để vượt qua nỗi đau mất cha

(Dân trí) - Mới đây, nam tài tử Chris Pratt đã giãi bày về quá trình tham gia đóng phần hai của bom tấn “Vệ binh dải ngân hà” và cho biết, chính việc diễn xuất đã giúp anh chữa lành nỗi đau mất đi người cha ruột thịt.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 10:16

Sài Gòn cuối tuần: Món ăn miền cao giữa lòng Sài Thành
Sài Gòn cuối tuần: Món ăn miền cao giữa lòng Sài Thành

(Dân trí) - Mỗi vùng miền đều có những đặc trưng riêng, và chắc chắn món ăn là những đại diện đứng đầu cho nét riêng. Với những ai đã trót yêu những vùng gió núi cao nguyên hẵn sẽ không thể quên những món ăn đặc trưng tính vùng miền đó. Tuần này, xin giới thiệu đến đọc giả những món ăn đặc trưng của những vùng miền phố núi được nhiều người yêu thích đang có mặt tại Sài Gòn.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 07:00

Nam Em: “Cuộc đời này như biển cả, ai không bơi sẽ chìm”
Nam Em: “Cuộc đời này như biển cả, ai không bơi sẽ chìm”

(Dân trí) - “Con đường nào cũng sẽ có nhiều chông gai và thử thách, quan trọng ta đang đi đúng đường… Và cuộc đời này như biển cả ai không bơi sẽ chìm”, Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em chiêm nghiệm về cuộc đời.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 06:00

Nữ diễn viên tuổi teen đau xót trước thực trạng săn bắt cá heo
Nữ diễn viên tuổi teen đau xót trước thực trạng săn bắt cá heo

(Dân trí) - Maisie Williams, ngôi sao của bộ phim “Trò chơi vương quyền”, vừa bức xúc lên tiếng phản đối thực trạng săn bắt cá heo tại Nhật Bản.

Chủ nhật, 04/12/2016 - 04:16

Người mẫu chuyển giới tự tin khoe vẻ đẹp bốc lửa
Người mẫu chuyển giới tự tin khoe vẻ đẹp bốc lửa

(Dân trí) - Hôm thứ sáu 2/12 vừa qua, chân dài Andreja Pejic đã khiến cho nhiều fan nam phải “bỏng” mắt khi diện một bộ đồ lưới quá đỗi sexy đến tham dự sự kiện tại Miami.

Thứ bảy, 03/12/2016 - 09:46