Thứ hai, 08/07/2019 - 09:42

Angelababy lộ vẻ mệt mỏi vì tin đồn ly hôn

Dân trí

Những ngày qua, thông tin về việc Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt tình cảm lại trở thành tâm điểm truyền thông Trung Quốc. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn từ năm 2015 và đã có với nhau một cậu con trai 2 tuổi.

Sau khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki, Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay, một cặp tình nhân nổi tiếng làng giải trí châu Á là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng bất ngờ bị lôi vào cuộc. Tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt hôn nhân sau 4 năm chung sống đã xuất hiện từ năm 2018 khi cặp đôi không còn sánh bước trong các sự kiện, không có ảnh chụp chung trên mạng xã hội….

Tuy nhiên, tháng 6 vừa rồi, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã “đánh tan” tin đồn khi cùng tham dự một sự kiện và nam diễn viên họ Huỳnh còn dịu dàng nâng váy cho vợ. Song, một blogger của Trung Quốc mới đây lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tiết lộ, nữ diễn viên nổi tiếng ngoại tình và khiến hôn nhân của cô và Huỳnh Hiểu Minh sóng gió.

Angelababy lộ vẻ mệt mỏi vì tin đồn ly hôn - 1
Angelababy lộ vẻ mệt mỏi vì tin đồn ly hôn - 2
Angelababy lộ vẻ mệt mỏi vì tin đồn ly hôn - 3

Angelababy lộ vẻ mệt mỏi khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 7/7.

Hiện tại, cả hai đều chưa lên tiếng trước thông tin trên. Họ chọn cách im lặng để đáp lại những đồn đại thất thiệt, giống như cách cả hai vẫn làm suốt một năm qua. Song, ngày 7/7 vừa rồi, phóng viên đã chụp được hình của Angelababy tại sân bay Thượng Hải, Trung Quốc. Cô mặc giản dị, đeo khẩu trang che gần hết gương mặt không trang điểm. Dẫu vậy, người ta vẫn nhận thấy vẻ mệt mỏi, chán nản trên gương mặt nữ diễn viên nổi tiếng. Đi cùng với Angelababy là cậu con trai nhỏ và trợ lý của cô. Cậu bé gọi mẹ nhưng Angelababy không dừng lại và tiếp tục đi.

Angelababy lộ vẻ mệt mỏi vì tin đồn ly hôn - 4

Những hình ảnh hạnh phúc của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trở nên hiếm hoi suốt 1 năm qua. 

Suốt 1 năm qua, Angelababy luôn xuất hiện một mình bên con trai mà không có “bóng dáng” Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh. Việc vắng mặt của nam diễn viên họ Huỳnh trong những chuyến đi của cả gia đình, hay sinh nhật của Angelababy cùng việc thiếu tương tác trên mạng xã hội của cặp đôi khiến nghi vấn ly hôn của họ càng dâng cao.

Một nguồn tin cho hay, lý do khiến Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chưa muốn công khai ly hôn là vì những hợp đồng thương mại ràng buộc lợi ích kinh tế của hai người.

Từ năm ngoái, làng giải trí châu Á đã chứng kiến những cuộc chia tay gây sốc như Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Phạm Băng Băng - Lý Thần, Song Joong Ki - Song Hye Kyo… Tất cả đều có điểm chung là phủ nhận chuyện rạn nứt tình cảm suốt một thời gian dài trước khi thừa nhận.

Mi Vân

Theo QQ