Thứ tư, 19/10/2016 - 09:43

Angelina Jolie và các con lộ diện lần đầu kể từ khi đệ đơn ly dị Brad Pitt

Dân trí

Giới săn tin đã ghi lại hình ảnh của nữ diễn viên Angelina Jolie cùng các con tại Los Angeles cuối tuần vừa rồi. Đây là hình ảnh đầu tiên của ngôi sao nổi tiếng kể từ khi cô đệ đơn ly dị Brad Pitt vào trung tuần tháng 9 vừa rồi.

Đã 3 tuần kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án yêu cầu được chia tay với nam diễn viên Brad Pitt sau 2 năm vợ chồng. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2014, theo tâm nguyện của chính 6 đứa con.


Angelina Jolie cùng các con xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ, cuối tuần vừa rồi.

Angelina Jolie cùng các con xuất hiện tại Los Angeles, Mỹ, cuối tuần vừa rồi.

Angelina Jolie và các con lộ diện lần đầu kể từ khi đệ đơn ly dị Brad Pitt - 2


Suốt 3 tháng qua, nữ diễn viên nổi tiếng đã đưa 6 đứa con đi trốn truyền thông.

Suốt 3 tháng qua, nữ diễn viên nổi tiếng đã đưa 6 đứa con đi 'trốn' truyền thông.

Suốt gần một tháng qua, Angelina Jolie cùng các con đã chuyển khỏi ngôi biệt thự chung của cô và Brad Pitt và né tránh giới truyền thông. Nữ diễn viên nổi tiếng cố gắng bảo vệ các con khỏi sức ép mà truyền thông có thể mang lại cho chúng do vụ ly dị ồn ào của cha mẹ. Mẹ con cô không tiếp xúc với ai ngoài người thân bên gia đình Angelina Jolie và từ chối bình luận mọi chuyện.

Ngày 16/10, Angelina Jolie cùng 6 đứa con là đã lộ diện lần đầu tại Los Angeles, Mỹ, kể từ khi cô đệ đơn ly dị chồng. 7 mẹ con nữ diễn viên nổi tiếng tới thăm một ngôi nhà mà họ thuê. Angelina Jolie trông khá gầy gò, gương mặt không trang điểm đậm. Cô ăn mặc khá giản dị. 6 đứa con của cô đã có buổi gặp gõ cha ruột vào tuần trước kể từ khi chuyển đi cùng mẹ vào tháng 9/2016.

Angelina Jolie và các con lộ diện lần đầu kể từ khi đệ đơn ly dị Brad Pitt - 4


Cô đệ đơn ly dị Brad Pitt vào trung tuần tháng 9.

Cô đệ đơn ly dị Brad Pitt vào trung tuần tháng 9.

Một nguồn tin tiết lộ với ET rằng, mấy mẹ con Angelina Jolie đã ra bãi biển chơi cùng nhau trước khi ghé vào căn nhà này khoảng 1 tiếng. Ngoài các con, Angelina Jolie còn đi cùng một nhóm vệ sỹ và những người trông trẻ. Trong đơn ly dị đệ lên tòa, nữ diễn viên 41 tuổi đề nghị được toàn quyền chăm sóc và nuôi dạy 6 đứa con.

“Tụi trẻ đang chạy quanh khu vực đó và trông chúng khá hạnh phúc và khỏe mạnh”, một nhân chứng kể lại. Anh trai của Angelina Jolie, James Haven, cũng có mặt trong đoàn người đi cùng mẹ con Angelina Jolie. Được biết, người anh ruột từng có nụ hôn nổi tiếng với chính em gái mình tại lễ trao giải Oscar năm 2000 giờ là người được Angeline Jolie tin tưởng để giúp cô chăm sóc các con cô thời điểm này.

“James bắt đầu nhận nhiệm vụ trông các cháu từ tháng 6 vừa rồi. Bọn trẻ gọi anh ấy là Bác James. James là người khiến Angelina Jolie tin tưởng”, một nguồn tin nói với tờ People.


Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị sau 2 năm vợ chồng.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị sau 2 năm vợ chồng.

Vào ngày mai 20/10, vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pittt sẽ gặp gỡ để thỏa thuận về quyền nuôi con khi hai người ly dị.

Tuần trước, trong buổi gặp gỡ các con lần đầu tiên kể từ khi vợ đệ đơn ly dị, Brad Pitt đã bật khóc khi nhìn thấy các con. Buổi gặp mặt dài khoảng 1 tiếng còn có sự quan sát của một bác sĩ trị liệu tâm lý. Các con cũng bật khóc khi gặp Brad Pitt. Một nguồn tin kể rằng, khi trông thấy con gái Vivienne và Zahara bước vào trong phòng, Brad Pitt đã không kìm nén được cảm xúc. “Anh ấy khóc và cố gắng kìm chế bởi không muốn các con thất vong khi thấy cha của chúng khóc”.

Một người bạn của cặp đôi nói với tờ Us rằng, Brad Pitt đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua, hợp tác với các cơ quan chức năng miễn là có thể được gặp các con. Trước khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị vào ngày 18/9, cô và Brad Pitt từng được xem là cặp đôi “vàng” của Hollywood. Họ có 10 năm bên nhau trước khi quyết định làm đám cưới.


Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn hạnh phúc bên các con.

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn hạnh phúc bên các con.

Mi Vân