Thứ tư, 28/06/2017 - 11:18

Ashton Kutcher - Mila Kunis: Từ mối quan hệ không ràng buộc đến gia đình kiểu mẫu tại Hollywood

Dân trí

Thêm một kiều nữ của Hollywood quyết định chọn tóc bob cổ điển nhưng trẻ trung cho mùa hè 2017. Đó chính là Mila Kunis, bà xã của Ashton Kutcher. Cô xuất hiện trẻ trung với gương mặt không trang điểm, jeans yếm, tóc mới trên đường phố, vài tháng sau khi sinh cô đứa con thứ hai.

Ashton Kutcher và Mila Kunis hạnh phúc bên con gái cưng

Ashton Kutcher từng là chồng của nữ diễn viên Demi Moore. Anh chia tay ngôi sao 55 tuổi trước khi đến với Mila Kunis. Trước khi trở thành người yêu, Mila và Ashton từng là bạn. Họ hợp tác cùng nhau trong bộ phim sitcom nổi tiếng mang tên That '70s Show từ năm 1998 đến tận năm 2006.


Mila Kunis và Ashton Kutcher hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ sau 2 năm kết hôn.

Mila Kunis và Ashton Kutcher hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ sau 2 năm kết hôn.

Trong một bài phỏng vấn hồi tuần trước với MC Howard Stern, Ashton Kutcher từng tiết lộ rằng, anh và Mila lúc đầu đến với nhau không bởi tình yêu mà chỉ là sự hấp dẫn giới tính đơn thuần giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Lúc đó, Ashton đang chuếnh choáng bởi những tác động của vụ li hôn với Demi Moore. Anh không có ý định yêu bất kỳ ai, đặc biệt là một cô bạn thân như Mila Kunis. Song, sự xuất hiện, động viên, và chân thành của Mila Kunis đã khiến Ashton Kutcher vui vẻ trở lại và tìm lại tình yêu.

Ashton nhớ lại, sau một buổi tiệc, hai người liên lạc với nhau. Họ hôn nhau rồi vui vẻ bên nhau. Bản thân Mila lúc đó cũng không có ý định lâu dài với bất kỳ anh chàng nào. Ashton kể lại: “Cô ấy nói với tôi: “Chắc anh cũng không sẵn sàng bước vào một mối quan hệ lúc này”. Tôi trả lời: “Anh không sẵn sàng hò hẹn ai”.


Mila và Ashton cùng cô con gái lớn, 2 tuổi

Mila và Ashton cùng cô con gái lớn, 2 tuổi

Người chồng thứ ba của Demi Moore cho biết, đó là một buổi tối vui vẻ giữa hai người. “Bởi tôi vừa tham gia bộ phim “No Strings Attached” (Không ràng buộc)”, anh kể. Còn Mila cũng góp mặt trong bộ phim có nội dung tương tự về một mối quan hệ không rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn mang tên “Friends With Benefits”. “Cả hai chúng tôi đều vẫn đang sống với nhân vật trong phim, và mọi chuyện ngoài đời diễn ra y hệt”, Ashton cười nói.

Ashton thú vị nhớ lại, sự chuyển đổi từ một mối quan hệ “vui vẻ” đơn thuần thành tình yêu chân thành giữa anh và người bạn đời hiện tại diễn ra rất “Kì lạ và nhanh chóng”. Anh cũng vui vẻ kể về nụ hôn đầu tiên giữa hai người. Anh cho biết: “Tôi lúc đó vẫn hút thuốc còn cô ấy đã bỏ thuốc. Cô ấy muốn ngửi mùi thuốc nên yêu cầu tôi hút rồi để cô ấy nếm vị. Tôi đồng ý. Và rồi sau đó, chúng tôi tới gần nhau hơn lúc nào không biết”.


Ashton cho biết, anh và Mila lúc đầu chỉ hò hẹn cho vui nhưng sau đó họ dần nhận ra họ sinh ra là để cho nhau.

Ashton cho biết, anh và Mila lúc đầu chỉ hò hẹn cho vui nhưng sau đó họ dần nhận ra "họ sinh ra là để cho nhau".

Sau vài năm hò hẹn, Ashton và Mila quyết định làm đám cưới bí mật và trở thành những ông bố bà mẹ kiểu mẫu, có trách nhiệm với các con. Vốn dĩ là những ngôi sao nổi loạn nhưng Mila từ bỏ thói quen tiệc tùng để trở thành một bà mẹ tận tâm. Ashton cũng rũ bỏ những buổi tiệc tùng hay những thói hư khác để trở thành người cha, người chồng của gia đình một cách tự nguyện và hạnh phúc.

Cuối tuần vừa rồi Mila Kunis lọt vào ống kính của giới săn tin với ngoại hình mới mẻ. Cô đã thay đổi kiểu tóc dài quen thuộc bằng mái tóc ngắn ngang vai trẻ trung, quần jeans yếm và đôi giày thể thao năng động.

Nữ diễn viên 33 tuổi trông khá thon thả và nhanh nhẹn. Dáng vóc của Mila đã quay lại như xưa sau khi sinh con trai vào cuối tháng 11 năm ngoái. Mila và Ashton kết hôn vào năm 2015 sau vài năm hò hẹn. Cặp đôi đã có với nhau hai mặt con, một cô con gái 2 tuổi và một cậu con trai 7 tháng tuổi.


Mila Kunis đã quyết định thay đổi kiểu tóc cho mùa hè 2017.

Mila Kunis đã quyết định thay đổi kiểu tóc cho mùa hè 2017.


Cô cắt tóc ngắn, hầu như không trang điểm và ăn mặc trẻ trung khi xuống phố cuối tuần trước.

Cô cắt tóc ngắn, hầu như không trang điểm và ăn mặc trẻ trung khi xuống phố cuối tuần trước.

Ashton Kutcher - Mila Kunis: Từ mối quan hệ không ràng buộc đến gia đình kiểu mẫu tại Hollywood - 6


Cô đã là mẹ của hai nhóc tì, một bé gái 2 tuổi và một bé trai 7 tháng tuổi.

Cô đã là mẹ của hai nhóc tì, một bé gái 2 tuổi và một bé trai 7 tháng tuổi.

Mi Vân
Theo DM