Thứ tư, 06/11/2013 - 18:20

Ashton Kutcher nóng lòng cầu hôn bạn gái sau khi ly dị Demi Moore

Dân trí

Ashton Kutcher sẽ thông báo kế hoạch đính hôn với bạn gái hiện tại Mila Kunis khi thủ tục ly dị với vợ cũ, nữ diễn viên Demi Moore được hoàn tất trong tuần tới. Ashton và Mila hò hẹn từ hơn một năm nay.

Cuộc hôn nhân của Ashton Kutcher và nữ diễn viên Demi Moore trục trực từ cuối năm 2011 khi nam diễn viên điển trai bị phát hiện ngoại tình. Thủ tục ly dị của Ashton và Demi đã kéo dài gần 2 năm và sẽ hoàn tất trong tuần tới. Khi đó, Ashton sẽ trở thành người tự do thực sự và có thể ngỏ lời cầu hôn bạn gái Mila Kunis.
 
Ashton Kutcher nóng lòng cầu hôn bạn gái sau khi ly dị Demi Moore
Ashton Kutcher và Mila Kunis hồi hộp chờ đợi thủ tục ly dị của Ashton được hoàn tất để tổ chức đám cưới
 

Nữ diễn viên 50 tuổi Demi sở hữu khối tài sản trị giá 49 triệu bảng Anh. Theo những thỏa thuận trong thủ tục chia tay, Demi sẽ nhận được từ chồng cũ một phần tài sản, song con số này không được tiết lộ.

 

Ashton Kutcher và Demi Moore làm đám cưới từ tháng 9/2005 và đệ đơn ly dị vào tháng 12 năm ngoái sau một năm sống ly thân. Trong đơn ly hôn trình lên tòa án vào tháng 3/2013, Demi Moore đã chỉ ra nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của hai người tan vỡ là do những mâu thuẫn không thể dung hòa.

 

Bạn bè của Ashton cho hay, nam diễn viên này đang thở phào nhẹ nhõm khi ngày ly dị nữ diễn viên Demi ngày một tới gần. “Vụ ly dị của Demi và Ashton sắp hoàn tất và mối quan hệ của cậu ấy và Mila sắp bước sang một giai đoạn mới. Việc này cũng phải cảm ơn Demi. Cô ấy không còn cảm thấy cay đắng và muốn kết thúc mọi chuyện thật sớm để có thể bắt đầu cuộc sống mới”, một nguồn tin nói với tờ The Sun.
 
Ashton Kutcher và Mila Kunis đã sẵng sàng bước sang một giai đoạn mới của mối quan hệ


Ashton Kutcher và Mila Kunis đã sẵng sàng bước sang một giai đoạn mới của mối quan hệ
Ashton Kutcher và Mila Kunis đã sẵng sàng bước sang một giai đoạn mới của mối quan hệ

 

Theo bạn bè của Demi Moore, nữ diễn viên này và Ashton đều cảm thấy vui vẻ và hi vọng giấy tờ sẽ được hoàn tất trong thời gian ngắn. Ashton đang hồi hộp để ngỏ lời cầu hôn Mila Kunis. “Cả Ashton và Mila Kunis muốn kết hôn và sớm có con”, người này nói.

 

Thông tin Mila và Ashton bí mật đính hôn đã xuất hiện từ vài tháng nay sau khi Mila để lộ một chiếc nhẫn vàng kiểu dáng đơn giản trên ngón tay áp út khi đi mua ho ở California vào tuần trước. Mila và bạn trai cũng vừa dành cho nhau những ngày tháng lãng mạn và ngọt ngào khi cùng đi du lịch tại Trung Quốc.
 
Ngôi sao Hollywood trông khá khỏe mạnh và tỉnh táo.
Demi Moore đi du lịch một mình tại Ấn Độ trong thời gian đợi hoàn tất thủ tục ly dị.

 

Vy Vy