Thứ năm, 12/12/2013 - 11:16

Ashton Kutcher và bạn gái hôn nhau say đắm

Dân trí

Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với vợ cũ Demi Moore hồi đầu tháng 12, Ashton Kutcher giờ đã là người độc thân và có thể tính đến việc làm đám cưới với bạn gái Mila Kunis. Anh cũng chẳng ngần ngại khoe những bức ảnh “ngọt ngào” của hai người.

Hai tuần trước, Ashton Kutcher và vợ cũ, Demi Moore đã hoàn tất thủ tục ly dị sau gần 2 năm ly thân. Mới đây, anh đã khoe bức ảnh tình cảm giữa anh và bạn gái hiện tại, Mila Kunis. Hai người hôn nhau say đắm vào đúng ngày kỷ niệm 18 tháng hò hẹn.
 
Ashton Kutcher và Mila Kunis hôn nhau say đắm.
Ashton Kutcher và Mila Kunis hôn nhau say đắm.

 

Trước đây, hiếm khi Ashton chia sẻ về mối quan hệ với Mila Kunis vì muốn có một mối quan hệ riêng tư. Anh từng nói: “Tôi biết đảm bảo cuộc sống riêng tư là điều rất khó. Tôi hiểu rằng, có rất nhiều điều trong cuộc sống tốt đẹp hơn nếu bạn biết giữ bí mật mọi chuyện. Tôi sẽ cố hết sức mình để bảo vệ tình yêu của tôi”.

 

Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị Demi Moore, Ashton có lẽ muốn thay đổi cái nhìn với mối quan hệ với Mila Kunis. Đầu tuần này, Mila đã đưa Asthon về tham dự đám cưới anh trai của cô ở St Petersburg, Florida. Anh trai của Mila kết hôn với Alexandra, người đã hướng dẫn Mila một số động tác múa ba lê trong thời gian cô tham gia bộ phim Black Swan.
 
Mila dẫn Ashton về dự đám cưới của anh trai hồi đầu tuần.
Mila dẫn Ashton về dự đám cưới của anh trai hồi đầu tuần.

 

Một nhân chứng tại lễ cưới cho hay: “Ashton được gia đình Mila chào đón nhiệt tình. Tất cả trông rất thoải mái. Ashton theo dõi lễ thành hôn ở hàng đầu và chẳng hề rời mắt khỏi bạn gái. Mọi người trong nhà đối xử với Ashton như thành viên trong gia đình. Anh ấy nắm chặt tay Mila, và cả hai luôn túc trực nụ cười trên môi”.

 

Mọi người đều cảm nhận sự tự nhiên và ngọt ngào của Ashton và Mila khi ở bên nhau. Giờ đây, Mila và Ashton đang tính tới chuyện làm đám cưới. “Ashton và Mila đã bàn về chuyện làm đám cưới. Họ thực sự rất hạnh phúc bên nhau”, một người bạn của Ashton nói với tờ People.
 
Cặp đôi trông rất hạnh phúc và thân mật.
Cặp đôi trông rất hạnh phúc và thân mật.

Mi Vân


 

Mi Vân