Thứ tư, 04/09/2019 - 14:29

“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42?

Dân trí

Đang trong chuyến du lịch Mỹ, diễn viên Cát Tường gây xôn xao khi úp mở chia sẻ về thông tin có bạn trai mới. Sau 16 năm ly hôn, nữ diễn viên kiêm MC đã tìm được người đàn ông để gắn bó?

Diễn viên- MC Cát Tường úp mở chia sẻ hình ảnh về người đàn ông lạ mặt trên trang cá nhân. Trong khung hình, Cát Tường cười hạnh phúc, rạng rỡ, còn người đàn ông chỉ xuất hiện nửa sau lưng hoặc cánh tay. "Anh đưa em theo với", lời thổ lộ kèm hình ảnh nữ nghệ sĩ tựa vai, nắm tay cực tình cảm.

“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42? - 1
“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42? - 2

Qua hình ảnh Cát Tường chia sẻ, dễ nhận ra người đàn ông trong bức ảnh tuổi đời còn trẻ....

Với lời thổ lộ và hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên đã tìm kiếm được bờ vai ở tuổi 42. Có thể, Cát Tường và bạn trai đang du ngoạn cùng nhau trong chuyến du lịch tại Mỹ?

Trước đó, “bà mối” từng chia sẻ sau hơn 10 năm ly hôn chồng, chị vẫn nuôi con một mình.

Cuối năm 2015, Cát Tường tìm thấy hạnh phúc mới bên nam diễn viên, người mẫu kém 13 tuổi- Minh Thành. Đây cũng là người bạn trai duy nhất, nữ nghệ sĩ từng công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, cuộc tình với người đàn ông kém nhiều tuổi cũng nhanh chóng kết thúc. Cát Tường sống độc thân cho đến hiện tại.

“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42? - 3

Trước sinh nhật tuổi 42, nữ nghệ sĩ thổ lộ "cần nhất một tình yêu cuồng nhiệt".

Cách đây ít ngày,  Cát Tường cũng gây chú ý khi thổ lộ: “muốn được yêu, nếu đau khổ tôi sẽ chịu”. “Tôi chợt nhận ra cái tôi cần nhất vẫn là một tình yêu cuồng nhiệt. Tôi thích được yêu thương, tôi thích sự nhớ nhung, tôi thích sự cãi vã, bùng nổ cũng được để hiểu nhau nhiều hơn. Hãy cho tôi được yêu, nếu đau khổ tôi sẽ chịu. Chứ bình an quá, lịch sự với nhau quá con người mình rồi sẽ chai lì cảm xúc”, nữ nghệ sĩ viết trên trang cá nhân trước sinh nhật tuổi mới.

Cát Tường là nữ nghệ sĩ tài năng, duyên dáng nhưng đường tình duyên khá lận đận. Khi đang ở độ tuổi thanh xuân rực rỡ với những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, chị đã chọn rút lui để toàn tâm chăm lo hạnh phúc gia đình. Nhưng cuộc hôn nhân đó không kéo dài khi Cát Tường và chồng quyết định “đường ai nấy đi” sau khi có một con chung là Cát An.

“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42? - 4
Sau 16 năm ly hôn, Cát Tường vất vả nuôi con gái một mình.

Sau ly hôn, Cát Tường ở vậy nuôi cô con gái duy nhất. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân gặp không ít khó khăn khi kinh tế gia đình không mấy dư giả. Chia sẻ trên sóng truyền hình, Cát Tường không ngại thừa nhận: “Năm nay, tôi chính thức có nhà ở Sài Gòn. Sau 22 năm lăn lộn ở Sài Gòn tôi mới mua được nhà. Bà mẹ đơn thân, không chồng, nuôi con cực lắm!”

Hồi tháng 5, thông tin Cát Tường ngừng làm MC chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cũng gây tiếc nuối cho nhiều khán giả. Được biết, chị là “bà mối” khá mát tay khi kết nối thành công cho gần 500 cặp tình nhân trong 6 năm dẫn chương trình.

“Bà mối” Cát Tường úp mở bạn trai mới ở tuổi 42? - 5

Là "bà mối" se duyên cho nhiều người nhưng ngoài đời nữ nghệ sĩ vẫn một mình lẻ bóng.

Nữ nghệ sĩ cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi bật khóc livestream tiết lộ nguyên nhân phải rời chương trình này. “Mất chương trình “Bạn muốn hẹn hò” là mình mất đi số tiền ổn định mấy năm nay, Tường bị hụt, mình đang bị chới với. Nhiều người nói Tường bỏ chương trình đi chơi nhưng thật sự vì người ta cắt mình mới đi, chứ làm gì có chuyện mình bỏ chương trình...”, Cát Tường giải thích.

Hà Thanh