Thứ sáu, 09/03/2018 - 10:43

Bạn gái cũ của Lee Min Ho công khai yêu người mới

Dân trí

Nữ ca sĩ Suzy, bạn gái cũ của “mỹ nam” Lee Min Ho, đã quyết định công khai mối quan hệ của cô với nam diễn viên Lee Dong Wook. Thông tin này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan yêu showbiz Hàn.

Theo một nguồn tin cung cấp cho Starship, Suzy và Lee Dong Wook đã gặp gỡ tại một buổi tiệc riêng tư. Họ bắt dần hiểu nhau hơn và phát triển tình cảm. “Bởi vì mọi chuyện mới bắt đầu nên chúng tôi chỉ biết vậy”, nguồn tin này cho hay.


Suzy xác nhận đang hò hẹn với tài tử Lee Dong Wook.

Suzy xác nhận đang hò hẹn với tài tử Lee Dong Wook.

Hãng tin JYP Entertainment cũng xác nhận thông tin này và cho biết, cả hai ngôi sao đều đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu. Suzy là một ca sĩ kiêm diễn viên thế hệ 9x nổi tiếng của Hàn quốc còn Lee Dong Wook là gương mặt quá quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh xứ Hàn.

Một nguồn tin còn kể với TV Report, Lee Dong Wook và Suzy chỉ đơn giản là đồng nghiệp nhưng sau đó, họ nhận ra có nhiều điểm chung và dành thời gian cho nhau. Suzy từng bình luận Lee Dong Wook là mẫu đàn ông trong mộng của cô trong một chương trình truyền hình của đài từ năm 2001.

Nam diễn viên Lee Dong Wook thì “phải lòng” tính cách của Suzy. Cặp đôi có nhiều điểm chung, và đã vài lần bị bắt gặp hò hẹn tại quán café hay quán ăn. Trước khi hò hẹn với Lee Dong Wook, Suzy từng có mối tình kéo dài gần 2 năm với nam diễn viên Lee Min Ho. Cặp đôi chia tay vào năm 2017 khi Lee Min Ho đi bộ đội, khiến fan vô cùng tiếc nuối.

Mi Vân
Theo News

Từ khóa: